HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC THẠC SĨ ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC YOUNGSTOWN STATE

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC THẠC SĨ ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC YOUNGSTOWN STATE
11/02/2020 - 13:09

Đại học Youngstown State (Youngstown State University) nằm ở Youngstown, Ohio là trường một trường đại học công lập, được thành lập năm 1908 với gần 13,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, cao học hiện nay. Các trường cao đẳng trực thuộc: Sư phạm Beeghly, dịch vụ con người & y tế Bitonte, nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật, nghệ thuật tự do & khoa học xã hội, khoa học & công nghệ & kỹ thuật & toán học, trường nghiên cứu chuyên sâu, quản trị kinh danh Williamson.

Trường Đại học Youngstown State nằm tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio, được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một Trong 10 Thành Phố Tốt Nhất Tại Mỹ Để Khởi Nghiệp”. Với dân số khoảng 84,000 người, Youngstown là thành phố có dân số hạng trung cách thành phố Cleveland thuộc bang Ohio và thành phố Pittsburgh thuộc bang Pennsylvania khoảng một giờ lái xe và có thể dễ dàng di chuyển trong ngày để đến thành phố trung tâm như New York, Chicago, hay Washington D.C.

youngstown-state-university.jpg

  • Trường được công nhận bới tổ chức The Higher Learning Commission và là thành viên của the North Central Association - đều là các tổ chức giáo dục Đại học rất có uy tín tại Mỹ (www.ncahigherlearningcommission.org)
  • Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (America’s Top Colleges).
  • Trường có thế mạnh đào tạo khối ngành STEM, trong đó Chương trình đào tạo khối ngành Kỹ sư được xếp Top 25% nước Mỹ (US News and World Report).
  • Chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh được AACSB - Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học kiểm định chứng nhận toàn diện.
  • Là trường đại học có mức học phí "dễ chịu" nhất bang Ohio và xếp thứ 7 tại Mỹ theo College Consesus.
  • Tỷ lệ sinh viên – giảng viên 14:1 giúp cho mỗi sinh viên có thể tập trung hơn trong giờ học và cho phép sinh viên trao đổi thoải mái với các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường.

Lý do khiến YSU trở thành điểm đến du học đại học Mỹ lý tưởng:

- Tỉ lệ giáo viên : sinh viên là 1:14.
- Quy mô lớp học trung bình: 21 sinh viên/lớp
- Chi phí hằng năm lên tới $8.1 triệu được chi cho học bổng hằng năm.
Có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các bữa ăn trong ngày của sinh viên
Một trung tâm thể thao được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.
Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường và thu hút khoảng 180.000 người tham dự trong một năm.

youngstown-state-university-wiki-58d499f35f9b58468327b1f3.jpg

Trong năm 2020, chuyên ngành kỹ thuật điện của YSU đang có 2 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần, chuyên ngành Electrical Engineering (Master's of Science)
electricalengineeringmain11_resize_md.jpg

Các yêu cầu:
1. Có bằng đại học thuộc các chuyên ngành sau (A bachelor’s degree from a college or university with the following fields)
a. Kỹ thuật Điện và Máy tính (Electrical and Computer Engineering)
b. Kỹ thuật điện tử (Electronic Engineering)
c. Kỹ thuật hệ thống năng lượng (Power systems engineering)
d. Kỹ thuật điện và tự động hóa (Electrical Engineering and Automation)
2. Không yêu cầu thi GRE, tuy nhiên, kết quả GRE cao là một lợi thế cạnh tranh học bổng (No GRE is required. However, a good GRE score increases the chance of getting the scholarship)
3. Điểm trung bình tích lũy bậc đại học tối thiểu là 3.0 trên thang điểm 4.0. (Cumulative grade-point average in undergraduate work of at least 3.0 on a 4.0 scale)
4. Làm một bài kiểm tra viết / nói tiếng Anh đối với học sinh có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh (A test of written/spoken English for a student whose primary language is not English). Hoặc có TOEFL/IELTS: 79/6.5. Tuy nhiên do ứng viên sẽ có làm công tác trợ giảng nên kỹ năng nói yêu cầu từ TOEFL 21/ IELTS: 7.0.
Thời hạn nộp đơn: 20/3/2020.


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến