Học bổng 50% và chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh trường đại học Nottingham Trent

Học bổng 50% và chương trình thực tập hưởng lương khi du học Anh trường đại học Nottingham Trent
12/04/2018 - 10:35
Học bổng 50% & Các khóa học có chương trình thực tập hưởng lương khi du học tại Anh của trường đại học Nottingham Trent dành cho sinh viên Vietint 

II. NHỮNG LỢI THẾ VÀ CƠ HỘI MÀ MỌI DU HỌC SINH ĐỀU ĐANG TÌM KIẾM

1. Xua tan những mối lo về tài chính.

– Nhân lương 300 bảng/ tuần: Sau khi hoàn thiện chương trình học chính khóa trên lớp tại UK, mỗi sinh viên đều có cơ hội được nhận vào làm việc tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình 300 bảng/ tuần trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

– Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

– Học bổng lên đến 50% và rất nhiều các mức học bổng khác: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng hơn 30 suất học bổng bàn phần và rất nhiều những mức học bổng khác cho chương trình này 

2. Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

– Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân.

– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

– Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.

3. Những lợi thế bất ngờ


– Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn.

– Luyện phỏng vấn, hỗ trợ hoàn thiện CV: Thông thường nhà tuyển dụng sẽ chỉ dành 30s để xem 1 cv và 1 phút để quyết định lựa chọn hay loại ứng cử viên, những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và cv của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác

Trường Đại Học Nottingham  Trent

Trải qua hơn 160 năm giảng dạy và nghiên cứu, trường đại học Nottingham Trent là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1992 thu hút hơn 24.000 sinh viên đang theo học.  Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Từ năm 2004, những tòa nhà mới được xây dựng đã làm thay đổi cảnh quan của cả ba khu campus với nhà hát mới, nhà hàng, khu vực đón tiếp, dịch vụ cho sinh viên và thư viện. Khu kí túc xá là một trong những nơi tốt nhất tại vương quốc Anh với phòng thí nghiệm tâm lí tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton. Trường cung cấp hơn 500 khóa học gồm có các khóa học bổ túc; dự bị đại học, đại học, sau đại học, các khóa ngắn hạn và đào tạo nghề của 9 chuyên ngành tại ba khu vực campus.

Trường có trung tâm ngôn ngữ riêng nằm trong khuôn viên nhà trường, cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật cho sinh viên quốc tế, giúp họ trang bị đủ khả năng để vào học chuyên ngành.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến