Học bổng 8000 bảng chương trình dự bị tại các trường ĐH TOP CAO

Học bổng 8000 bảng chương trình dự bị tại các trường ĐH TOP CAO
28/02/2018 - 17:03
Tập đoàn giáo dục Study Group cung cấp các chương trình đào tạo dự bị từ bậc đại học đến thạc sỹ cho sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc. Study Group liên kết giáo dục và có cơ sở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường đại học hàng đầu Anh quốc. Học sinh khi tham gia những khóa học của Study Group sẽ được tận hưởng một môi trường và cơ hội học tập như những sinh viên của những trường đại học hàng đầu này. Study Group luôn mong muốn đem lại những cơ hội học tập tốt nhất về các khóa dự bị (đại học, thạc sỹ) với chi phí hợp lý nhất cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

Với phương châm hoạt động đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao nhất cho các em sinh viên phù hợp với tiêu chí và yêu cầu khắt khe của các trường đại học hàng đầu nên Study Group đã và đang liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng tại Anh quốc: 

- Coventry University - Durham University - Lancaster University - University of Leeds - University of Strathclyde - 
- University of Sheffield - University of Surrey - Leeds Beckett University - University of Huddersfield - University of Leicester -
- University of Sussex - University of Lincoln - Liverpool John Moores - Keel University - Kingston University London - 
- Royal Holloway University

Niên học 2018 tập đoàn Study Group dành rất nhiều suất học bổng giá trị lên tới 8000 bảng cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập suất sắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp và nộp hồ sơ trực tiếp tại 

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
- Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

- Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
- Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

 dang-ky-m88-3.png


Những ưu điểm của các chương trình dự bị đại học ( Foundation) 

+ Đây chính là con đường ngắn nhất 1 năm (03 kỳ) để vào các trường Đại học hàng đầu Anh quốc. 

+ Học sinh không phải thi IELTS để được chấp nhận đầu vào và cũng không phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình. Kết quả học tập cuối cùng sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình Cử nhân. 

+ Học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hỗ trợ nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào. + Sinh viên được trải nghiệm môi trường Đại học thực thụ và được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường.

+ Lựa chọn hơn 1,000 chuyên ngành khác nhau ở bậc Đại học.

+ Chọn lựa các trường đại học khác nhau được xếp hạng về các chuyên ngành: Finance, Finance and Banking, Economics, Computing, Engineering, Hospitality Management, Tourism, International Relation, Law…

Những ưu điểm của chương trình Cao đẳng (Diploma) 

+ Chương trình Cao Đẳng (Diploma) là con đường ngắn nhất để hoàn thành khóa học cử nhân về chuyên ngành Business và Marketing tại  3 trường đại học tốt của Anh: Đại học Sussex, Đại học Huddersfield và Đại học Lincoln.

+ Học sinh tốt nghiệp loại khá lớp 12 tại Việt Nam có thể học 1 năm (03 kỳ) chương trình Diploma để chuyển tiếp lên năm thứ 2 chương trình đại học.

Những ưu điểm của chương trình Dự bị thạc sỹ (Pre-master) 

+ Chương trình dự bị thạc sỹ được xây dựng giúp các bạn sinh viên hoàn toàn tự tin bước vào chương trình thạc sỹ để thu lượm hiệu quả nhất những kiến thức tại đây.

+ Sinh viên có thể đăng ký khóa học 2 kỳ hoặc 3 kỳ tùy theo trình độ tiếng Anh của mình, được học các kỹ năng học tập và nghiên cứu ở bậc Thạc sỹ; 

+ Giúp sinh viên Việt Nam làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, tạo tiền đề để các em hoàn thành tốt khóa học Thạc sỹ 1 năm ở UK.
 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến