TỔNG HỢP HỌC BỔNG NAVITAS USA KỲ HỌC MÙA XUÂN NĂM 2019

TỔNG HỢP HỌC BỔNG NAVITAS USA KỲ HỌC MÙA XUÂN NĂM 2019
03/10/2018 - 10:33

hoc-bong-navitas-2019.jpg

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng cơ hội được học tập tại nền giáo dục hàng đầu, sinh sống tại đất nước có nền kinh tế sôi động khiến nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng du học Mỹ rất đắt đỏ.

Vietint và tập đoàn giáo dục Navitas Mỹ vui mừng thông báo các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam kỳ học Mùa xuân năm 2019. Các bạn sinh viên có mong muốn du học tại nước Mỹ với chi phí phải chăng thì hãy tìm hiểu và nhanh tay đăng ký để giấc mơ Mỹ không còn xa tầm với của các bạn nữa nhé

navitas.jpg

1, Florida Atlantic University

Florida Atlantic University (FAU) được thành lập năm 1964. Hiện FAU đào tạo hơn 170 khóa học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia tại 7 cơ sở trực thuộc của trường tại Florida nằm ở Boca Raton, Davie, Dania beach, Fort Lauderdale, Jupiter, Treasure Coast và viện hải dương học Harbor Branch.

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Florida Atlantic University về ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật và máy tính….và chương trình dự bị thạc sĩ.

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học
- Học bổng trị giá: $10,000
- Điều kiện: GPA > 80%, IELTS > 6.0

Học bổng Entrance Scholarship dành cho tất cả các bạn đăng ký khoá học Đại học
- Học bổng trị giá $5,000

Học bổng dành cho khoá Dự bị Thạc sỹ
- Học bổng trị giá $5,000

2, University of New Hampshire

Trường thành lập năm 1866, tọa lạc tại thành phố New Hampshire, nằm trong Top 100 những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University) theo tờ US News and World Report. Trường cung cấp hơn 2.000 khóa học với hơn 100 ngành học được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường University of New Hampshire về ngành quản trị kinh doanh, khoa học vi tính, mỹ thuật và khoa học xã hội và chương trình dự bị thạc sĩ.

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học
- Học bổng trị giá: $3,000; $5,000; $10,000
- Điều kiện: GPA > 7.5, IELTS > 5.5

Học bổng dành cho khoá Dự bị Thạc sỹ 
- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000

3, Umass Boston, Dartmouth & Lowell

Navitas-2.jpg

Umass Boston

Là trường đại học nằm trong top 20 các trường đại học tốt nhất ở bang Massachusetts, được công nhận bởi hiệp hội AACSB Hoa Kì. Trường bao gồm nhiều ngành: nghệ thuật, công nghệ thông tin, tâm lí học, kinh tế, quản lí…

Navitas cung cấp các chương trình: dự bị đại học (UPP) để chuyển tiếp lên năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Umass Dartmouth 

Được thành lập năm 1895, nằm ở phía bắc thành phố Dartmouth bang Massachussets. Umass Dartmouth là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục theo bảng xếp hạng của US News & Worlds. Ngành thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, tâm lí học, khoa học chính trị.

Navitas cung cấp các chương trình: chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)
Umass Lowell.

UMass Lowell là một phần của hệ thống trường đại học Massachusetts . Trường cung cấp hơn 88 chuyên ngành, 72 phân môn, 45 chương trình cử nhân, thạc sỹ cấp tốc.

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston ngành về khoa học, quản lí, kĩ thuật, sức khỏe, môi trường và khoa học xã hội và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học
- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000
- Điều kiện: GPA > 7.0, IELTS > 5.5

Học bổng khoá Dự bị Thạc sỹ
- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000
- Điều kiện: chỉ áp dụng cho khoá dự bị 2 kỳ 

4, Richard Bland College

Trường Richard Bland College of William & Mary (RBC) thành lập năm 1960, tọa lạc tại Prince George với hơn 2.200 sinh viên trong khuôn viên rộng 750 mẫu nằm ngay phía nam Richmond, Virginia.
RBC được xem là một trong những trường có chi phí phù hợp nhất của Commonwealth. Theo đánh giá của sinh viên, giảng viên của Richard Bland là những giảng viên giỏi nhất khu vực, tuy nhiên trường lại có chi phí và học phí là thấp nhất.

Học bổng Academic Excellence Scholarship 
- Học bổng trị giá: $5,000
- Điều kiện: GPA 2.5, IELTS 5.5

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Vietint
Hotline: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến