Học bổng 75% học phí khoá học Dự Bị Đại học tại trường Kings Colleges

Học bổng 75% học phí khoá học Dự Bị Đại học tại trường Kings Colleges
11/04/2017 - 14:11
Cuộc thi học bổng được tổ chức nhằm tạo điều kiện các bạn học sinh Việt Nam muốn được trải nghiệm học tập tại Anh - quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Giải thưởng dành cho hai (02) học sinh xuất sắc nhất là 02 xuất học bổng với mức tài trợ đến 75% học phí khoá học Advanced Level Foundation của Kings Colleges tại thành phố Brighton – một trong những thành phố nổi tiếng ở Anh. 

* Bên cạnh học bổng 75% trường cũng có các suất học bổng từ 20% - 50% dành cho các bạn học sinh có điểm GPA từ 7.0 trở lên.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ với Vietint theo hotline 043 776 4024 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG KHÓA HỌC ADVANCED LEVEL FOUNDATION 

 


THÔNG TIN VỀ CUỘC THI “EXCEPTIONAL CANDIDATE SCHOLARSHIP COMPETITION 2017” VÀ HỌC BỔNG: 

- 2 xuất học bổng dành riêng cho học sinh xuất sắc nhất đến từ Việt Nam. 
- Học bổng tài trợ lên đến 75% học phí cho khoá học Advanced Level Foundation (1 năm) tại thành phố Brighton, Anh. 
- Học bổng dành cho khoá học Advanced Level Foundation khai giảng vào tháng 9/2017. 

- Điều kiện tham dự: 

Bảng điểm học tập gần nhất đạt GPA 8.5 trở lên
Hoàn tất thủ tục đăng kí nhập học hoàn chỉnh 
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Kings Colleges (UKVI IELTS 5.5 sẽ được yêu cầu bổ sung trước nhập học)
Bài thi xét tuyển Học bổng của Kings Colleges
Tiểu luận về đề tài: “Why I am your choice candidate for the Kings Colleges Exceptional Candidate Competition Award in 2017?”
Chứng nhận về các hoạt động ngoại khoá (nếu có) 
- Hạn chót nộp: ngày 15 tháng 5 năm 2017 
- Chúng tôi sẽ liên lạc với 20 bạn học sinh với kết quả xuất sắc nhất để tham gia phỏng vấn vòng chung kết với Đại diện của Kings Colleges tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vàotháng 6/2017.
- Các bạn chiến thắng sẽ được trao học bổng tại Lễ Trao giải. Những bạn tham gia Chung kết sẽ được nhận giấy Chứng nhận Tham dự và kỉ niệm chương. 

THÔNG TIN VỀ KINGS COLLEGES BRIGHTON tại ANH:

Cơ sở mới nhất này của KINGS tại thành phố Brighton (Anh) được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy, khu vực ăn uống và khu vực sinh hoạt hiện đại cũng như các phòng tắm riêng trong từng toà nhà. 
Ông Nigel Addison (BSc Kings College, London; PGCE, Đại học Cambrigde), Hiệu trưởng nhà trường, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường tư thục tại Anh và thế giới. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho từng học sinh của Kings ngày từ những ngày đầu các bạn đặt chân đến Anh.
 
THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC ADVANCED LEVEL FOUNDATION: 
 
Khóa học Advanced Level Foundation là một chương trình học độc đáo kéo dài trong vòng một năm với nội dung học dựa trên chương trình giảng dạy A-level, được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về A-level giảng dạy. Hơn nữa, nội dung thi cử đều được đánh giá dựa trên những tiêu chí của chương trình A-level. Vì thế, khoá học này được đánh giá là một trong những khoá học học thuật tốt nhất giúp cho các học sinh được nhận vào học những trường đại học top 10 của Anh: Đại học St Andrews (Top 3), Đại học Durham (Top 4), UCL (Top 6), Đại học Warwick (Top 7), Đại học Exter (Top 9), Đại học Lancaster (Top 9) và những trường đại học khác tại Anh.  

* Đặc biệt khi theo học khóa học Advanced Level Foundation, nếu tổng điểm khóa học Advanced Level Foundation của bạn lớn hơn 70%, bạn chắc chắn sẽ được nhận thư mời học tại các trường đại học Top 25 tại Anh. Trong trường hợp bạn không được nhận vào học tại các trường đại học mong muốn bạn sẽ được trường hoàn trả lại toàn bộ học phí. 

- Các lớp học quy mô nhỏ chỉ từ 4 - 8 học sinh một lớp giúp các thầy cô giáo có thể tư vấn và chăm sóc học sinh được tốt hơn. Các em học sinh sẽ theo học 5 môn với 2 môn bắt buộc và 3 môn tự chọn tùy thuộc vào sự lựa chọn ngành học trong tương lại tại bậc đại học. 

- Địa điểm học: London, Brighton, Bournemouth, Oxford. Đặc biệt tại khu học xá London, với các học sinh dưới 18 tuổi sẽ được bố trí ở tại homestay có thể đi bộ đến trường với chi phí rẻ chỉ 7,700 bảng/năm. 

- Thời gian nhập học: tháng 1 & tháng 9 hàng năm

Advanced foundation pathway.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến