HỌC BỔNG KHỦNG LÊN TỚI 50% ĐẠI HỌC WOLLONGONG, ÚC – TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

HỌC BỔNG KHỦNG LÊN TỚI 50% ĐẠI HỌC WOLLONGONG, ÚC – TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI
06/12/2018 - 11:42
University of Wollongong là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc, nằm trong nhóm 2% trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường đang offer mức học bổng lên tới 50% cho sinh viên có thành tích học tập tốt, và học bổng tự động 20% dành cho sinh viên đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường.

5.12-01.jpg

Thông tin học bổng

University of Wollongong Faculty of Business Bursary

- Giá trị học bổng: 20% học phí khoá học

- Điều kiện: Áp dụng cho sinh viên đăng ký khoá học Cử nhân ngành Business đầu tiên tại University of Wollongong (áp dụng duy nhất cho khu học xá tại Úc)

- Đối tượng áp dụng: cho sinh viên Bangladesh, Chinese, Nepalese, Pakistani, Sri Lankan và Việt Nam.

- Sinh viên đạt đủ yêu cầu của trường tự động được xét học bổng, không yêu cầu đơn xét duyệt.

- Số lượng học bổng: Không giới hạn

University Excellence Scholarship

- Giá trị học bổng: 30% học phí khoá học

- Điều kiện: Áp dụng cho sinh viên đăng ký khoá học Cử nhân đầu tiên tại UOW, ngoại trừ các ngành Doctor of Medicine, Nursing, Nutrition and Diêttics, Exerise Science and Rehabilitation, Education, Social Work and Psychology.

- Đối tượng áp dụng: Sinh viên quốc tế

- Sinh viên đạt đủ yêu cầu của trường tự động được xét học bổng, không yêu cầu đơn xét duyệt.

- Số lượng học bổng: Không giới hạn

2 học bổng trên được phép xét cùng lúc, sinh viên đạt học bổng đạt được cả 2 học bổng sẽ được nhận học bổng lên đến 50% học phí của trường.


Tổng quan về University of Wollongong

wol-1.jpg

Wollongong được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong bảng xếp hạng TOP 15 trường đại học của Úc và TOP 250  trường đại học tốt trên Thế Giới. Đến với Wolongong, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Trường có hai cơ sở đào tạo: cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu; cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động.

Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc. Wollongong tiếng địa phương là “Sound of the sea” – âm thanh của biển  với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện. Trong khuôn viên trường đại học có sẵn các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán bar, hàng loạt các cửa hàng ăn nhanh…phục vụ cho sinh viên.

Vì sao chọn Wollongong

wol.jpg

  • Trường ĐH Wolongong (UOW) là một trường ĐH quốc tế danh tiếng với truyền thống hơn 60 năm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.
  • Nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo sếp hạng của the Times Higher Education – QS World University Rankings 2008 trường đại học Wollongong đang tiếp tục là điểm đến hấp dẫn thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế.
  • Theo Australia Good Universities Guide 2013, UOW đứng đầu trong các trường đại học tại Úc về trải nghiệm học tập cũng như kết quả tốt nghiệp của sinh viên.
  • Năm 2009, theo nghiên cứu của Sweeney Research Group, Đại học Wollongong được đánh giá tốt nhất trong các trường đại học của Australia về môi trường giảng dạy, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc học tập và làm việc của sinh viên tại đây.
  • Trường đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về: Cơ hội nghiên cứu, Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, Độ thích ứng với công việc, Mức độ hài lòng của sinh viên, Kỹ năng làm việc, Mức lương khởi điểm cao.
  • UOW nằm trong 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về phương pháp giáo dục – Theo bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của Shanghai Jiao Tong và theo bảng xếp hạng QS World University Rankingscủa The Time Higher Education.
Các khoá học/ ngành nghề trường đào tạo


wol-2.jpg


Khoá tiếng Anh:

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ yêu cầu ngoại ngữ. Đối với sinh viên đăng kí các khóa học UOW, trường cung cấp các chương trình tiếng Anh đầu vào trực tiếp mà không cần thi lại IELTS hay TOEFL.

Dự bị Đại học: 

- Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng của UOW là lộ trình giúp những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào hệ Cử nhân có thể theo lên chương trình Đại học mong muốn.

- Khóa học cung cấp các kỹ năng: viết luận, quản lý thời gian, phương pháp nghiên cứu, … hỗ trợ cho khóa học chính (Cử nhân) và đảm bảo đầu vào hệ Đại học ở UOW.

- Sinh viên tốt nghiệp Dự bị đại học có thể học trực tiếp lên năm 1 khóa cử nhân các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Luật, Khoa học

Cao đẳng UOW – tương đương năm 1 đại học tại UOW

- Chương trình Cao đẳng ở tương đương năm 1 đại học tại UOW

- Sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng tại UOW có thể học trực tiếp lên năm 2 các khóa học cử nhân các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Nghệ thuật sáng tạo, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Thông tin, Khoa học, Luật

Cử nhân Đại học:

- Các bằng hệ cử nhân chuyên ngành kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông kéo dài 3 năm. Ngành kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp khác kéo dài 4 năm.

- Các học sinh Việt Nam có kết quả xuất sắc ở trường trung học có thể được tuyển thẳng vào các hệ cử nhân của UOW, hoặc thông qua các khóa học dự bị tại trường Cao đẳng Wollongong (Wollongong College Australia) để đủ điều kiện vào học năm đầu tiên của hệ cử nhân thông qua một chương trình đại cương hoặc vào học năm thứ hai của hệ cử nhân thông qua một chương trình diploma.

Chương trình cấp bằng đôi: Nghệ thuật -Thương mại, Truyền thông đại chúng – Nghệ thuât, Truyền thông – Thương mại, Truyền thông – Khoa học, Khoa học máy tính – Khoa học,  Nghệ thuật sáng tạo – Thương mại, Kỹ sư – Nghệ thuật, Kỹ sư – Thương mại, Kỹ sư – Khoa học máy tính, Kỹ sư – Toán học, Kỹ sư – Khoa học, Báo chí – Nghệ thuật, Báo chí – Thương mại, Báo chí – Truyền thông, Toán học – Khoa học máy tính, Tâm lý – Thương mại, Khoa học sức khoẻ và hành vi ứng xử – Thương mại

Chương trình sau đại học: 

- Thạc sĩ theo Chương trình “Coursework” (1–2 năm) dành cho những người đã có bằng Cử nhân được công nhận với chuyên ngành giống với bằng Thạc sĩ hoặc với chuyên ngành có liên quan.

- Có một số bằng Thạc sĩ dành cho các sinh viên có bằng Cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành gì, bao gồm MBA (đã có kinh nghiệm quản lý hoặc có chuyên môn), Thạc sĩ Thương mại, Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp và Thạc sĩ Nghiên cứu Máy tính. Đối với những thí sinh muốn tìm một lĩnh vực học khác thì có thể phải lấy Bằng Diploma Tốt Nghiệp (1 Năm) hoặc Chứng chỉ Tốt nghiệp (6 Tháng)trước khi bắt đầu học Thạc sĩ.

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được trả lời bất kỳ câu hỏi gì liên quan tới du học Mỹ miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng miễn phí

 dang-ky-m88-3.png


Sự kiện sắp tới: Hội thảo Con đường ngắn nhất vào trường top UK với chi phí rẻ -  

Phỏng vấn trực tiếp đại diện 13 trường UK

Thời gian: 17:30 – 19:30, Thứ bảy ngày 8/12/2018     

Địa điểm: Văn phòng Vietint Hà Nội – Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.


Thời gian: 17h - 20h, Thứ 6 ngày 30/11/2018

Địa điểm: Trung Nguyên Legend Coffee, 96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến