Học bổng lên đến 38.000$A tại ngôi trường của những nhà vô địch Olympia - Đại học Swinburne

Học bổng lên đến 38.000$A tại ngôi trường của những nhà vô địch Olympia - Đại học Swinburne
06/10/2017 - 03:32


Học bổng cho sinh viên quốc tế

Dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao, những bạn dự định học các khóa học chuyển tiếp, đại học và sau đại học công nghệ Swinburne năm 2018.


vietint


Đại học


  • Lên đến 38000$A


Bằng cử nhân chuyên nghiệp


  • Giảm 25% học phí cho mỗi năm


Sau Đại học


  • Lên đến 19.000$A ngoại trừ 2 khóa Master of Infomation technology và Master of Science ( Network System)


Chuyên gia hệ thống mạng và máy tính


  • 2.500$A


Đào tạo Pathway


  • 2.500$A - 5.000$A


--------------------------------

Tại sao chọn trường Đại học Swinburne


Thành lập từ năm 1992, Đại học Swinburne trở thành trường đại học đa ngành đẳng cấp thế giới, đi đầu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh, thiết kế và đổi mới.  Swinburne cam kết mang lại chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập linh hoạt phối hợp cơ hội làm việc thực tế.


- Top 100 các trường ĐH trẻ uy tín hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education 2016 & QS World University 2015)


- Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực Vật lý theo Bảng xếp hạng Học thuật của các trường Đại học trên thế giới (ARWU) năm 2015


- Top 32 trên thế giới về lĩnh vực Thiết kế & Nghệ thuật (theo bảng xếp hạng QS World University năm 2016)


- 75 tại lĩnh vực Xây dựng dân dụng (theo bảng xếp hạng QS World University năm 2016)


Swinburne tin rằng sinh viên cần được trang bị kỹ năng sẵn sàng làm việc cùng với nền tảng kiến thức rộng. Các cơ hội học tập thực tế luôn có sẵn cho tất cả sinh viên của chúng tôi. Ngoài ra, Swinburne đầu tư rất lớn vào việc xây dựng cơ sở vật chất, những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo và thiết bị nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu.


Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo với nhiều trình độ khác nhau từ Dự bị Đại học, chứng chỉ, chương trình Cao đẳng liên thông, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.


Nghệ thuật và Khoa học Xã hội; Hàng không; Kinh doanh và Quản trị; Thiết kế; Truyền thông Kỹ thuật số; Giáo dục; Kỹ thuật; Anh ngữ; Môi trường và tính bền vững; Điện ảnh và Truyền hình; Y tế Sức khỏe; Công nghệ Thông tin và truyền thông; Luật; Truyền thông và Báo chí; Tâm lý học; Khoa học.


Cơ sở giảng dạy chính của Swinburne và các trung tâm giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động phát triển khác được đặt tại Hawthorn chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 10 phút đi lại bằng tàu điện. Tọa lạc tại một trong các vùng nội thành hấp dẫn nhất của thành phố, cơ sở giảng dạy này mang lại môi trường sống và học tập mà sinh viên mong muốn. Sinh viên có thể lựa chọn các hình thức ăn ở như đăng ký ở ký túc xá ngay tại khuôn viên trường hay thuê căn hộ riêng biệt.Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến