Đại học Lincoln - Du học không cần IELTS – Học bổng 5000 bảng

Đại học Lincoln - Du học không cần IELTS – Học bổng 5000 bảng
28/02/2018 - 16:53
Đại học Lincoln - Du học không cần IELTS – Học bổng 5000 bảng

Bạn vẫn nghĩ nộp hồ sơ du học là phải có bằng IELTS? Muốn có học bổng điểm phẩy phải thật cao?

Thắc mắc này không hẳn đúng. 

Nếu bạn có mong muốn du học Anh niên học 2018  và đang tìm kiếm một suất học bổng giá trị thì  đừng bỏ lỡ cơ hội gặp mặt trực tiếp thầy Stefan - Đại diện tuyển sinh trường đại học Lincoln tại triển lãm du học Vietint để nhận  ngay cơ hội nhận học bổng 5000 GBP với yêu cầu GPA chỉ từ 7.0 cũng như hàng chục suất học bổng hấp dẫn khác.

*** Đặc biệt bạn vẫn có cơ hội nhập học & nhận học bổng ngay cả khi bạn chưa có điểm IELTS nếu bạn vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường.
 

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
- Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

- Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
- Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

 dang-ky-m88-3.png

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC LINCOLN?

·                     Chất lượng học tập tầm cỡ thế giới: Trường có hơn 200 chương trình đào tạo. Các ngành học nằm trong top 25 bao gồm: Truyền thông, Kĩ thuật, Báo chí, Quản trị Dịch vụ và Du Lịch, Nghệ thuật và Thiết Kế, Marketing, Quan hệ công chúng, Khoa học Thể dục Thể thao, và Quan hệ quốc tế (theo Bảng xếp hạng The Times and Sunday Times Good University Guide năm 2014, The Guardian năm 2016 và The Complete University Guide năm 2016)

Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực có chất lượng quốc tế bao gồm cả những Tác giả, Diễn viên và Nhà báo nổi tiếng


·                     Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp & triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn : Lincoln năm trong top 20 Đại học có tỷ lệ thành công cao của sinh viên tốt nghiệp với một số ngành học, trong đó ngành kỹ thuật đứng đầu Vương quốc Anh. Sự trợ giúp và hướng dẫn về nghề nghiệp dành cho sinh viên trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp với những sự kiện và của cựu sinh viên và những sự kiện giao lưu học hỏi về nghê nghiệp.

9 trên 10 sinh viên ra trường gần đây đều hoặc đã kiếm được việc hoặc đang theo học những khóa học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp đều có những công việc  thành công trên toàn thế giới như ở Holywood, Microsoft và BBC.

 

·                     Các chương trình học bổng hấp dẫn: Trường thường xuyên trao tặng các xuất học bổng giá trị dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

-       Học bổng 5000 bảng dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập suất sắc

-       Học bổng 2000 bảng dành cho sinh viên quốc tế

-       5 tuần học tiếng Anh bổ trợ ( Yêu cầu đạt tối thiểu 5.5 IELTS )

-       Miễn phí dịch vụ đưa đón tại sân bay

 

·                     Cộng đồng sinh viên phát triển năng động và mạnh mẽ: 

Một cộng đồng đa dạng gồm hơn 14,000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10%, đền từ hơn 90 quốc gia. Hiệp hội sinh viên tại đại học Lincoln được bầu chọn là Hội sinh viên tốt nhất tại Anh với hơn 120 Câu lạc bộ thể thao và các cộng đồng cùng với những cơ hội tình nguyện, thăm quan du lịch và việc làm thêm cho sinh viên theo học.


·                     Tọa lạc tại vị trí giàu lịch sử: 

Đại học Lincoln nằm tại tại một trong những thành phố với bề dày lịch sử nhất thế giới với hơn 2000 năm văn hóa và lịch sử. Đại học Lincoln nằm trong top 10% các trường đại học tại Anh có cơ sở vật chất có vị trí trung tâm và thuận tiện, chỉ cách xa London chưa đến 2 tiếng đi tàu. 


 

·                 ·                     Các công trình nghiên cứu tiên tiến

Hơn một nửa các công trình nghiên cứu của Đại học Lincoln nộp tới Khung Tiêu chuẩn Nghiên cứu Xuất sắc - Research Excellence Framework (REF) 2014, đều được đánh giá là “công trình nghiên cứu quốc tế xuất sắc” hoặc “dẫn đầu thế giới”, với các dự án đa dạng từ Công nghệ hình ảnh Y học, điều trị ung thư cho đến sáng tạo trí tuệ nhân tạo cho người máy.


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến