Học bổng cho nữ sinh viên khu vực Đông Nam Á đại học Macquarie Úc

Học bổng cho nữ sinh viên khu vực Đông Nam Á đại học Macquarie Úc
12/09/2017 - 07:40
Trường đại học Macquarie là một trong những trường đại học hàng đầu của Australia. Trường được xếp hạng trong TOP 10 trường đại học hàng đầu của Úc (ARWU 2017) với tấm bằng MBA được xếp hạng nhất ở Úc và đứng thứ 49 trên thế giới (FT 2017). Với truyền thống bắt nguồn từ sự đổi mới và khai phá, chúng tôi liên tục phá vỡ các giới hạn cũ thông qua các chương trình nghiên cứu được xếp hạng trong top 1% trên thế giới.

Macquarie University Graduate School of Management (MGSM) tự hào trao 15 suất học bổng cho nữ sinh viên khu vực Đông Nam Á. Học bổng trị giá 30% tổng học phí bắt đầu vào năm 2017 và 2018. Dựa trên các kết quả nghiên cứu do MGSM thực hiện, chi phí là một trong những rào cản chính ngăn cản các nữ sinh viên hoàn thành việc nghiên cứu & học tập của họ. Bằng việc trao các suất học bổng này, trường hi vọng cung cấp thêm cơ hội nghiên cứu sau đại học cho nữ sinh và thúc đẩy sự đa dạng trong các chương trình học của MGSM.
 
Điều kiện 

- Là một nữ công dân từ một trong những quốc gia Đông Nam Á được liệt kê trên trang web của chúng tôi

- Đăng ký học các chương trình:  a) Master of Management, or b) Master of Business Administration.

- Chương trình học kéo dài hơn 1 năm, full - time
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến