HỌC BỔNG ĐẾN 70% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA

HỌC BỔNG ĐẾN 70% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA
04/03/2019 - 12:16
Đại học South Florida là một trong những điểm đến hàng đầu bạn không nên bỏ qua khi du học Mỹ. Tọa lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp Tampa, USF - trường thuộc top 300 đại học tốt nhất nước Mỹ đem lại môi trường học tập mà tất cả sinh viên quốc tế mơ ước với học bổng đến 70% học phí. 

sf1.jpg

Sinh viên Đại học South Florida (USF) được tận hưởng nhiều lợi ích từ danh tiếng đào tạo, môi trường học thúc đẩy sự phát triển, không gian sống trong lành và dịch vụ chăm sóc sinh viên rất tốt của trường. Ngoài ra, du học Mỹ tại Đại học South Florida bạn có cơ hội cao nhận được học bổng đầu vào kỳ tháng 09/2019 đến 12.000 USD/năm (tương đương gần 300 triệu đồng). Học bổng du học Mỹ tại USF có thể gia hạn đến 4 năm và dành cho đối tượng học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt.

Học phí học tập tại USF khoảng 17.000 USD/năm. Nếu bạn may mắn nhận được suất học bổng trên sẽ giúp tài trợ đến hơn 70% học phí du học Mỹ tại South Florida.

Được thành lập năm 1956, Đại học South Florida (USF) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Tampa, bang Florida - một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống (WalletHub 2017). USF là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của quốc gia. Sinh viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp tại USF khi trường cung cấp hơn 250 chương trình cấp chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Xếp hạng năm 2018 của USF (theo U.S News):

sf2.jpg

Top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.
Top 100 đại học có đóng góp sáng kiến liên bang một các hiệu quả, tích cực nhất.
Top 100 đại học cung cấp giá trị tốt nhất cho sinh viên dựa trên tiêu chí đảm bảo chất lượng giáo dục nhưng có mức học phí phải chăng, có các chính sách hỗ trợ tài chính, học bổng cho sinh viên.
Top 147 chương trình kinh doanh tốt nhất, top 104 chương trình kỹ sư tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên của USF rất tốt với hệ thống ký túc xá đa dạng không gian sống được thiết kế đảm bảo tính riêng tư, tiện nghi và hiện đại. Dịch vụ ăn uống với nhiều phong cách ẩm thực khách nhau để sinh viên lựa chọn. Văn phòng y tế của trường cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm chăm sóc y tế nói chung, tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng, cai thuốc lá, dịch vụ xét nghiệm, kiểm tra huyết áp… Trường cũng có trung tâm tư vấn tâm lý để giúp sinh viên tháo gỡ những vướng mắt và vượt qua thách thức của cuộc sống đại học.

Tại USF sự an toàn của sinh viên, giảng viên, nhân viên và du khách là ưu tiên hàng đầu. Có nhiều bộ phận chuyên trách giữ nhiệm vụ tuần tra trong khuôn viên trường và khu vực xung quanh, hướng dẫn sinh viên kỹ năng xử lý tình huống khẩn khấp… nhằm đảm bảo an ninh an toàn trường học 24/7.

Yêu cầu đầu vào chương trình cử nhân, học phí tại USF:

Tốt nghiệp THPT với GPA từ 3.0
IELTS>= 6.5/ TOEFL iBT>=79
SAT/ACT tùy ngành
Hoặc tham gia chương trình tiếng Anh học thuật, dự bị chuyển tiếp tương đương năm nhất đại học của INTO
Học phí khoảng 17.000 CAD/năm

Cùng INTO Đại học South Floria (USF) chinh phục giấc mơ du học Hoa Kỳ

University of South Florida (USF)

Để du học Mỹ tại USF, bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào các chương trình của USF. Hoặc các bạn có thể chọn chương trình dự bị đại học của Tập đoàn giáo dục INTO làm bước đệm vào năm 2 của USF. INTO là đối tác chính thức của USF, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và có thêm kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng thuyết trình, tìm kiếm thông tin, suy nghĩ nghiêm túc, tư duy phản biện và cả kỹ năng tự học để theo học tốt chương trình chính khóa của USF.

Học chương trình dự bị INTO không làm phát sinh thêm thời gian khi được nó được thiết kế để sinh viên tiếp thu kiến thức của năm nhất đại học và khi hoàn tất có thể chuyển tiếp vào năm 2 của USF. 

Các khóa học INTO được cung cấp ngay trong khuôn viên USF tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu và làm quen với môi trường giáo dục bậc đại học. Sinh viên INTO USF được hưởng tất cả quyền lợi như sinh viên chính khóa.

Hiện tại, USF và INTO USF đang tuyển sinh cho kỳ tháng 09/2019. Hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ ngay hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ, tối đa hóa cơ hội visa và nhận được học bổng du học Mỹ.

Tháng 3 này, triển lãm du học quốc tế Anh-Úc-Mỹ-Canada lớn nhất 2019 được Vietint tổ chức đem đến nhiều cơ hội học bổng và quà tặng lớn chưa từng có!!

Đến với buổi triển lãm du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, các bạn được: 

- MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học tại chỗ.
- MIỄN PHÍ tư vấn và làm thủ tục du học từ Vietint – Top Performing Agent được trao tặng từ Hội Đồng Anh
- Gặp trực tiếp đại diện các trường - Tiếp cận với học bổng lên đến 100%
- Trao đổi trực tiếp về: các khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, học bổng, visa du học, cơ hội việc làm và định cư
- Cập nhật ngay thông tin du học không cần chứng minh tài chính, miễn chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài test tương đương.
- Giao lưu trực tiếp với những cựu du học sinh thành công

Đặc biệt:
- Nhận 5 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ VÉ MÁY BAY cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 3 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ lệ phí VISA cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 1 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ phí DỊCH THUẬT

Triển Lãm Du Học Quốc Tế Anh - Úc - Mỹ - Canada 2019
Săn Học Bổng Lên Tới 100% & Nhận gói Quà tặng lớn chưa từng có (Vé Máy Bay, Lệ Phí Visa, Dịch Thuật...)

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bẩy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến