Học bổng 50% trường đại học Liverpool John Moores dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng 50% trường đại học Liverpool John Moores dành cho sinh viên Việt Nam
23/04/2018 - 08:37
Thông tin chi tiết

- Giá trị học bổng: 7000 GBP
- Bậc học: Thạc sỹ
- Sinh viên: Việt Nam
- Deadline: 24/5/2018

Ngành học áp dụng: 

- MA Cities, Culture and Creativity
- MSc Construction Project Management
- MSc Cosmetic Science
- MA Criminal Justice
- MSc Drug Discovery and Design
- MA Education, Globalisation and Social Change
- MSc Electrical Power and Control Engineering
- MSc Entrepreneurship
- MSc Global Crime, Justice and Security (LLM)
- MSc Health Psychology
- MA Human Resources Management
- MSc Industrial Biotechnology
- Msc International Human Resources Management
- MSc International Public Health
- MA International Relations
- MSc Pharmaceutical Manufacture and Quality Control
- MSc Public Health
- MSc Public Health (Addictions)
- MSc Public Health (Nutrition)
- MSc Water, Energy and the Environment
- MSc Wildlife Conservation and Drone Applications

Đại học John Moores Liverpool, được thành lập vào năm 1825 với tư cách là Trường Nghệ thuật Cơ học Liverpool, đã phát triển thành một trường đại học hàng đầu thế giới trong việc tổ chức nền giáo dục đại học trong hơn 184 năm qua. Trường nằm tại Liverpool ở Vương quốc Anh và là một thành viên của Liên minh Đại học, một nhóm các trường đại học của Anh được thành lập năm 2007. Trường có khoảng 24.000 sinh viên trong đó có 20.000 sinh viên đại học và 4.000 sinh viên sau đại học trong năm 2006. 6 ngành học của trường bao gồm Kinh doanh và Luật; Giáo dục, Cộng đồng và Giải trí; Sức khỏe và Khoa học xã hội ứng dụng; Truyền thông, Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Khoa học; và Công nghệ và Môi trường. 

LJMU nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tàu. LJMU nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh.

Cùng với những chuyên ngành truyền thống trường còn giảng dạy những bộ môn mới như Khoa học Toà án, Công nghệ Trò chơi Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông. Những môn học này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khóa học đã giúp cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng.

Những thành tựu mới trong công nghệ kĩ thuật số và khoa học đã đưa trường lên vị trí hàng đầu trong sự phát triển vượt bậc ở các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và khám phá vũ trụ. Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của LJMU nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế như: Xây dựng, Quản lý nhà đất và tài sản, Kinh tế, Truyền thông, Khách sạn, Giải trí, Thể thao, Du lịch, Khoa học sinh học, Sức khoẻ, Dược, Vật lý và Vũ trụ, Chính trị.

Trường có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến