HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE - TOP 36 UK

HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE - TOP 36 UK
12/02/2019 - 20:38
Đại học Gloucestershire không chỉ có mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng mà trường còn đang triển khai khá nhiều chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn cho sinh viên nhập học tại trường trong năm 2019. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường nhận được đánh giá rất tích cực từ các sinh viên lẫn cựu sinh viên nhờ các khóa học đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của từng cá nhân và vô vàn trải nghiệm sống đáng giá mà bạn có thể tận hưởng trong suốt thời gian theo học tại đây.

hoc-bong-50-anh-4.jpg

Học bổng du học Anh đến 50% tại Đại học Gloucestershire năm 2019

Sinh viên quốc tế đăng ký học ở Đại học Gloucestershire trong năm 2019 - dù theo học bậc cử nhân hay thạc sĩ đều có thể chinh phục suất học bổng du học Anh trị giá lên đến 50% học phí giúp nhẹ gánh tài chính, tạo động lực để tiếp tục cố gắng học tập và đạt thành tích cao. Chi tiết như sau:

Học bổng du học Anh 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2019 - 2020 các chương trình thạc sĩ, gồm: MBA, tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, quản lý rủi ro, marketing, kiến trúc cảnh quan, làm phim, an ninh mạng, tâm lý học, thực hành sáng tạo âm nhạc. Số lượng học bổng có hạn và xét tự động cho những sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Học bổng trị giá 4.000 GBP năm học đầu tiên tự động xét duyệt cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Học bổng trị giá 20% học phí cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân tại Đại học Gloucestershire và có mong muốn học tiếp chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ tại trường Gloucestershire. Học bổng xét tự động cho hồ sơ nộp sớm và đáp ứng yêu cầu.

Học bổng đến 2.500 GBP học phí năm đầu tiên dành cho những học viên chuyển tiếp thành công vào Đại học Gloucestershire từ trung tâm học thuật INTO Đại học Gloucestershire kỳ tháng 9/2019.

Tại sao du học thạc sĩ Anh Quốc tại Đại học Gloucestershire?

Top 5 tại vương quốc Anh cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (theo International Student Barometer 2017)
95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng (theo DLHE 2015/16)
94% sinh viên hài lòng với dịch vụ tư vấn, định hướng nghề nghiệp của trường (theo ISB 2017)
Xếp số 1 tại Anh cho chất lượng giảng dạy ngành sinh vật học (theo Guardian University Guide 2017)
Top 10 trường đại học tốt nhất tại Anh để học ngành media và top 20 tại Anh cho ngành sản xuất phim, kế toán và tài chính, nhiếp ảnh
Sinh viên được thực tập 6 tháng trong chương trình MSc kế toán và tài chính, MSc tài chính giúp tích lũy kinh nghiệm làm việc, nâng cao chuyên môn, mở rộng cơ hội việc làm
Học tập với các diễn giả đến từ WWF, HSBC, Fred Perry, Vogue… giúp gia tăng tính thực tế trong mỗi giờ học
Hơn 80 hoạt động thể dục thể thao được tổ chức suốt năm giúp sinh viên nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống tinh thần, kết giao bạn bè mới, phát triển nhiều kỹ năng hữu ích để “làm đẹp” hồ sơ năng lực.

Bên trong các khu học xá của Đại học Gloucestershire có gì đặc biệt?

Đại học Gloucestershire có 3 khu học xá đặt tại Cheltenham và Gloucester. Trong đó:

Khu học xá Oxstalls: 

hoc-bong-50-anh.jpg

Nổi tiếng với các phong trào thể dục thể thao sôi động, các lễ hội và hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Năm 2014, Growth Hub chính thức được đưa vào sử dụng, là nơi để sinh viên phát triển các kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và sớm trở thành doanh nhân thành công. Năm 2015, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện trị giá 2 triệu GBP được hoàn thiện, bao gồm các phòng khiêu vũ, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, phòng thu truyền hình và các studio tân tiến. Đáng chú ý là kể từ năm 2018, Trường Kinh doanh Đại học Gloucestershire sẽ chuyển đến tòa nhà mới tại Oxstalls được đầu tư 16 triệu GBP, trở thành nơi du học Anh ngành kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, luật, kế toán và tài chính hấp dẫn cho sinh viên. Với việc mở rộng cơ sở Oxstall cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện các cơ sở thể thao hoàn toàn mới, bao gồm các sân chơi 4G, hội trường thể thao, sân vận động – đáp ứng bất kỳ nhu cầu học tập lẫn giải trí nào của sinh viên.

Khu học xá Park: 

hoc-bong-50-anh-2.jpg

Với sự kết nối chặt chẽ cùng các tổ chức lớn như BBC, HSBC, Microsoft, Spotify, Sony, Đại học Gloucestershire khu học xá Park là nơi đào tạo các ngành học về máy tính, công nghệ, đa phương tiện, thiết kế và quảng cáo với nhiều môn học nổi bật phải kể đến như thiết kế đồ họa (graphic design), âm nhạc, sản xuất phim. Đại học Gloucestershire đầu tư mạnh trong việc cải tiến tiện nghi học tập trong khuôn viên trường bằng việc xây dựng Trung tâm Đa phương tiện – đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình, phim hay kiến tạo nên các phòng thu truyền hình tiện nghi trong năm vừa qua. Gần đây, lĩnh vực máy tính và công nghệ cũng được phát triển mạnh thông qua sự tiếp cận các phần mềm, tiện ích mới nhất. Điểm nhấn vượt trội của trung tâm học thuật này là rất đẹp và không gian xanh mát.

Khu học xá Francis Close Hall: 

hoc-bong-50-anh-3.jpg

Chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, giáo dục và dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật và thiết kế. Nơi đây tự hào là khu học xá giàu truyền thống nhất của trường được kế thừa và phát triển qua gần 170 năm. Cùng với những cải tiến về không gian và cơ sở nghiên cứu, Đại học Gloucestershire đã phát triển các studio chuyên biệt cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư. Không gian phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cho sinh viên ngành khoa học. Thêm vào đó, trường đang có kế hoạch xây dựng một khu đô thị sinh viên chỉ cách Francis Close Hall 10 phút di chuyển.

Tháng 3 này, triển lãm du học quốc tế Anh-Úc-Mỹ-Canada lớn nhất 2019 được Vietint tổ chức đem đến nhiều cơ hội học bổng và quà tặng lớn chưa từng có!!

Đến với buổi triển lãm du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, các bạn được: 

- MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học tại chỗ.
- MIỄN PHÍ tư vấn và làm thủ tục du học từ Vietint – Top Performing Agent được trao tặng từ Hội Đồng Anh
- Gặp trực tiếp đại diện các trường - Tiếp cận với học bổng lên đến 100%
- Trao đổi trực tiếp về: các khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, học bổng, visa du học, cơ hội việc làm và định cư
- Cập nhật ngay thông tin du học không cần chứng minh tài chính, miễn chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài test tương đương.
- Giao lưa trực tiếp với những cựu du học sinh thành công

Đặc biệt:
- Nhận 5 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ VÉ MÁY BAY cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 3 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ lệ phí VISA cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 1 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ phí DỊCH THUẬT

Triển Lãm Du Học Quốc Tế Anh - Úc - Mỹ - Canada 2019
Săn Học Bổng Lên Tới 100% & Nhận gói Quà tặng lớn chưa từng có (Vé Máy Bay, Lệ Phí Visa, Dịch Thuật...)

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bẩy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến