HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON 2019 – NHANH TAY ĐĂNG KÝ CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON 2019 – NHANH TAY ĐĂNG KÝ CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%
22/10/2018 - 08:01
Trường đại học Northampton bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng khủng lên đến 50% học phí cho kỳ tháng 1/2019. Trường vừa ra mắt khu học xá hiện đại, tiện nghi Riverside Campus ngay tại trung tâm Northampton với tổng mức đầu tư hơn 330 triệu bảng  Anh.

Eve_0005.jpg

Học phí chưa có học bổng tham khảo cho chương trình cử nhân và thạc sĩ là £12.200/năm. Riêng khoá MBA 2 năm có mức học phí 13,500 mang đến cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên.


I. Học bổng cho học kỳ tháng 1 năm 2019: 

Guildhall_June17_002.jpg

Các học bổng dưới đây áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ.

1. Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam 

* Mức học bổng: 50% học phí

* Thời gian: năm học đầu tiên

* Tiêu chí xét duyệt dựa trên các yếu tố tổng hợp:
+ Điểm tổng kết học tập (GPA)
+ Trình độ tiếng Anh (IETLS)
+ Tích cực hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ cộng đồng khác sẽ là yếu tố bổ trợ hồ sơ xin học bổng.

* Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/11/2018

2. Học bổng cho sinh viên quốc tế 

* Mức học bổng: 30% học phí

* Thời gian: học bổng được cấp hàng năm nếu sinh viên duy trì thành tích học tập tốt

* Tiêu chí xét duyệt:
+ Điểm tổng kết học tập (GPA): từ 7.0 trở lên
+Trình độ tiếng Anh (IETLS): 6.0 (đại học), 6.5 trở lên (thạc sĩ)
+Tích cực hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ cộng đồng khác sẽ là yếu tố bổ trợ hồ sơ xin học bổng.

3. Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ

* Mức học bổng: 50% học phí cho khoá thạc sĩ

* Đối tượng: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cử nhân 3 hoặc 4 năm hoặc top-up tại Đại học Northampton có mong muốn học tiếp chương trình thạc sĩ

* Thời gian: học bổng được cấp hàng năm nếu sinh viên duy trì thành tích học tập tốt

4. Giảm học phí khi nộp học phí sớm

* Giảm học phí £500 khi nộp toàn bộ học phí khoá đại học và sau đại học mà không đủ điều kiện xét học bổng trên.

II. Vì sao chọn trường Đại học Northampton?


Trường đại học Northampton nằm trong top 42 trường Đại học UK có chất lượng giảng dạy “vàng” hàng đầu TEF GOLD của chính phủ. Trường đại học Northampton còn nằm trong top 20 trường dẫn đầu trong đào tạo về Kinh doanh tại UK. 95% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học tiếp sau khi tốt nghiệp 6 tháng. Bên cạnh đó,  đại học Northampton cũng được tạp chí Times Out bình chọn là 1 trong 10 trường có dịch vụ chăm sóc học sinh quốc tế tốt nhất nước Anh.
 
Hai khu học xá Park và Avenue Campus cách nhau khoảng 2 dặm, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại: thư viện, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, studio, phòng thí nghiệm… nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và đội ngũ giảng viên. Trường cũng vừa ra mắt khu học xá thứ 3 hiện đại, tiện nghi Riverside Campus ngay tại trung tâm Northampton với tổng mức đầu tư hơn 330 triệu bảng  Anh.

UON-Waterside-020218-0542.jpg

Trường tọa lạc gần với trung tâm thành phố, giao thông nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham - giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 
 
Phương pháp giảng dạy độc đáo, giáo viên dày dặn kinh nghiệm và thân thiện, môi trường học hỗ trợ lẫn nhau giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập và dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Mỗi năm, trường thu hút hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới. Môi trường học quốc tế với nền văn hóa đa dạng là cơ hội để các bạn sinh viên xây dựng thêm những mối quan hệ mới, cải thiện tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp.

Chuyên ngành nổi bật

UON-Waterside-020218-0554.jpg

Tại trường Đại học Northampton, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích, nổi bật có: Kế toán-tài chính; Tài chính-ngân hàng; Quản lý tài chính; Marketing; Quảng cáo; Xây dựng dân dụng; Quản trị nhân lực; Thiết kế thời trang; Quan hệ công chúng; Công nghệ thông tin; Du lịch; Giáo dục…

“Làm việc với vai trò đại diện sinh viên và trợ lý sự kiện tại Changemaker Hub đã giúp mình rất nhiều. Môi trường vô cùng thân thiện và điều kiện làm việc rất tuyệt. Mình học marketing và quản lý sự kiện. Qua công việc này, mình đã được trải nghiệm công việc của một chuyên viên tổ chức sự kiện và cách xử lý sự kiện thực tiễn nhất, ngoài lý thuyết được học.”

“Lời khuyên của mình là tự mình trải nghiệm mọi thứ nhiều nhất có thể. Có rất nhiều các bạn sinh viên ở đây rất vui được giúp đỡ bạn khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì nên đừng e ngại, hãy tận hưởng hành trình này vì bạn sẽ rất thích mọi thứ ở đây.”

Linh Phạm, sinh viên Thạc sĩ Marketing Management, đạt học bổng 50% của Northampton năm học 2018-2019.
 
Đặc biệt, chuyên ngành Hotel Management tại Northampton đang thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ yêu thích ngành Du lịch Khách sạn bởi chương trình học rất đặc biệt: Học 2 năm trong đó 1 năm học lý thuyết, 1 năm thực hành và học phí chỉ tương đương với 1 năm học.  
 
Ngành Du lịch Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với thế mạnh và những ưu thế nổi trội về chương trình học, thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn, cơ hội định cư cao,.... thì ngành này vẫn là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế khi đi du học.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng 50% hệ Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học danh tiếng - Northampton, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây

 dang-ky-m88-3.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến