HỌC BỔNG 50% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TỔ CHỨC NAVITAS ANZ

HỌC BỔNG 50% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TỔ CHỨC NAVITAS ANZ
06/10/2018 - 03:18

nav aust.jpg

NAVITAS là tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 1994, Navitas đã trở thành một trong những trường hàng đầu trong giáo dục đại học toàn cầu, hợp tác với các trường đại học ở Úc, Hoa Kỳ, Canada, Anh, Singapore, New Zealand và Sri Lanka để tăng cường sự tiếp cận và thành công của học sinh trong giáo dục đại học. Hiện tại trường đã liên kết với các Đại học danh tiếng tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide và là đối tác của các trường đại học tại các nước như Úc, Anh, Canada, Mỹ và Singapore.Với các vị trí của Navitas trên khắp Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á và hơn 80.000 sinh viên hiện tại, Navitas hiểu rõ nhu cầu học tập của thế giới.

Các chương trình tiếng Anh và các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo sinh viên được hỗ trợ thêm và hỗ trợ cần thiết để thành công ở trình độ học vấn cao hơn. Ở Úc và Anh, sinh viên trong nước có thể ghi danh vào các trường đại học Navitas để tận dụng môi trường hỗ trợ để nâng cao tiềm năng học tập. Trong năm học 2019 tới đây, Vietint xin tổng hợp một số học bổng của tập đoàn giáo dục Navitas ANZ, danh sách học bổng vẫn đang tiếp tục cập nhật.

1, Dành cho học sinh Eynesbury College

eyn.jpg

Eynesbury International trực thuộc NAVITAS (IBT Education), là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng nhất tại Úc. Trường gồm Eynesbury College và Học viện kỹ thuật Eynesbury Institute of Business and Technology (EIBT). Tọa lại tại trung tâm Adelaide, Eynesbury cung cấp các chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học vào các trường đại học ở Nam Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế.

Đây là học viện uy tín tạo dựng hành trang vững chắc cho du học sinh trước ngưỡng cửa của ĐH Adelaide, ĐH Flinders, ĐH Nam Úc và các trường ĐH danh giá khác ở Úc.

Đại học Nam Úc (University of South Australia)

University of South Australia.jpg

Với một lịch sử kéo dài 150 năm và một đội ngũ nhân viên giảng dạy được tặng thưởng, là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới, Đến nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Khi ra trường không chỉ có tấm bằng mà bạn còn có những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế mà bạn thu nạp được.

Ở đây có tất cả 5 cơ sở chính với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học. Có trên 300 ngành học, được chia thành bốn khoa – Khoa Thương Mại; Khoa Giáo Dục, Nghệ Thuật và Khoa Học Xã Hội; Khoa Y Khoa Học; và Khoa Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Sư và Môi Trường.

Học bổng của trường University of South Australia:
- The Vice Chancelor’s International Excellent Scholarship: học bổng 50% cho tối đa 4 năm bậc học Cử nhân (GPA 85%)
- International Merit Scholarship: học bổng 25% cho năm nhất Đại học (GPA 65%)

Đại học Adelaide (University of Adelaide)

University of Adelaide.jpg

Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874, tọa lạc tại thành phố Adelaide,, miền Nam nước Úc. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia với quy mô gần 20.000 sinh viên – trong đó có khoảng 4.000 SV nước ngoài. Chương trình học của trường đa dạng bao gồm có 120 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 200 chuyên ngành cao học. 

ĐH Adelaide là trường được đánh giá cao về các công trình nghiên cứu trong khu vực Nam Á về các ngành chế biến thực phẩm, rượu, khoa học về sức khỏe, khoa học về thể chất, công nghệ thông tin, môi trường và khoa học về xã hội.

Học bổng của University of Adelaide: 
- Học bổng trị giá 25% cho học sinh Eynesbury College High Achiever cho toàn bộ khóa học Đại học (GPA 85%)
- 10% học bổng cho toàn bộ khóa học Đại học cho học sinh Eynesbury College nhập học trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được Offer của trường.

2,  Dành cho học sinh Edith Cowan College

Edith-Cowan-College.jpg

Trường Edith Cowan College(ECU) tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp phía Tây nước Úc, một trong những thành phố năng động nhất của Úc và chỉ mất vài phút đi từ trung tâm thành phố Perth đến trường với phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời. Từ khi thành lập đến nay, trường đã phát triển nhanh chóng thành một trường đại học chất lượng bậc nhất với sự hài lòng cao của sinh viên.

Trường Edith Cowan College (ECC) với chất lượng giáo dục tuyệt vời tạo nền tảng để sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp vào đại học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các khóa học tại trường sử dụng chương trình giảng dạy của Đại học Edith Cowan từ lớp học, thư viện và các cơ sở hỗ trợ sinh viên.

Trong kỳ nhập học năm 2019, trường Edith Cowan College liên kết với tập đoàn Navitas đem đến cho các bạn sinh viên rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. 

- Học bổng 20% học phí cho bậc Đại học tại Edith Cowan University (trị giá tối đa 16,650AUD)
- Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh ELICOS (trị giá 4,400 AUD)
- Đảm bảo chương trình thực tập kéo dài tối đa 12 tuần tại một doanh nghiệp ở Úc. Chương trình thực tập trị giá 1,800AUD
- Giảm 50% phí thuê phòng ở tại Mount Lawley Campus (trị giá tối đa 5,016AUD)

3, Học bổng Navitas

hoc.jpg

- Học bổng Early – bird trị giá 4,000AUD cho năm nhất khóa Dự bị hoặc Cao đẳng.
- Học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam với GPA 7.0
- Dành cho học sinh đăng ký nhập học sớm nhất cho kỳ tháng 2/2019.
- Hạn nộp 31/10/2019

Danh sách trường Đại học tại Úc và New Zealand thuộc tổ chức giáo dục Navitas:

- Edith College/ Curtin University, Perth
- Edith Cowan/ Edith Cowan University, Perth
- Eynesbury/ University of Adelaide or University of South Australia, Adelaide
- SAIBT/ University of South Australia, Adelaide
- La Trobe Melbourne/ La Trobe University, Melbourne
- NIC/ University of Newcastle, Newcastle
- Deakin College/ Deakin University, Melbourne
- Griffith College/ Griffith University, Brisbane
- SIBT/ Western Sydney University, Sydney City Campus, Sydney
- Western Sydney University International College/ Western Sydney University, Parramatta
- La Trobe University Sydney Campus, Sydney
- UC College/ University of Canberra, Canberra
- UCIC/ University of Canterbury, Christchurch, New Zealand

Vietint tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh giành được học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu tại Úc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây

 dang-ky-m88-3.pngVề Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến