Học bổng 50% các khoá dự bị đại học & chuyển tiếp tại Anh cùng Cambridge Education Group

Học bổng 50% các khoá dự bị đại học & chuyển tiếp tại Anh cùng Cambridge Education Group
17/04/2018 - 04:10
Cambridge Education Group khởi động chương trình học bổng ONCAMPUS 2018 với nhiều mức học bổng hấp dẫn với điều kiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, học bổng 50% chỉ yêu cầu GPI 8.0 và IELTS 5.5. 

Yêu cầu

Điểm GPA

Điểm IELTS

Mức học bổng

Từ 8.0

Từ 5.5

50%

Từ 7.5

Từ 5.0

30%

Từ 7.0

Từ 4.0

20%


dang-ky-m88-3.png  

Tìm hiểu về ONCAMPUS 

Là chương trình dự bị đại học và học chuyển tiếp. Sinh viên học tập tại trường sau năm 1 sẽ được chuyển đến các trường đối tác của CEG, bao gồm các trường top đầu tại Anh và Châu Âu.

Môi trường học tập là điểm nổi bật của chương trình này, quy mô lớp học nhỏ (dưới 20 sinh viên/lớp), đảm bảo sự tập trung của chất lượng bài giảng. 

Tìm hiểu Cambridge Education Group (CEG)

Trải qua hơn 62 năm, Tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) là một trong các cơ sở đào tạo chuyên cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, chương trình Cao đẳng Quốc tế, cũng như các khóa tiếng Anh học thuật để giúp tăng cường kĩ năng tiếng Anh của học sinh, các chương trình GCSE, A-level, IB dành cho các học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam có thể bắt đầu con đường du học của mình. Vì vậy, lựa chọn theo học tại CEG là một trong những lựa chọn mang tính quyết định của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sinh viên sẽ được nhận rất nhiều lợi ích của việc tham dự các khóa học này. Với tốc độ giảng dạy vừa phải, CEG sẽ là khởi đầu dễ dàng cho các du học sinh, nhằm làm quen với hiệu suất giảng dạy của giảng viên bản xứ. Ngoài ra, CEG còn có trách nhiệm định hướng đầu ra cho sinh viên, đảm bảo có trường đại học nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Tập đoàn giáo dục Cambridge cam kết mang đến chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự quan tâm sâu sắc dành cho mỗi học viên theo học tại các cơ sở giáo dục đào tạo của CEG.

Chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, học bổng, dịch vụ chu đáo cho sinh viên quốc tế là những điểm hấp dẫn du học sinh đến với tập đoàn giáo dục Cambridge US và UK.

150% Vietnam Scholarship - Sep 2018 Start-01.pngVề Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến