HỌC BỔNG 4,000 AUD TẠI CHARLES STURT UNIVERSITY - TRƯỜNG CÓ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO NHẤT NƯỚC ÚC

HỌC BỔNG 4,000 AUD TẠI CHARLES STURT UNIVERSITY - TRƯỜNG CÓ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO NHẤT NƯỚC ÚC
07/12/2018 - 10:43
Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 34.000 sinh viên học tập tại 500 khoá học khác nhau. CSU cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường đang offer mức học bổng 2,000 AUD & 4,000 AUD cho năm học 2019.

charles-sturt-2.jpg

Tại sao nên chọn du học Charles Sturt University?

Chất lượng đào tạo quốc tế 

charles-sturt-4.jpg

Trường đại học Charles Sturt hiện có hơn 400 chương trình đào tạo gồm nhiều cấp bậc khác nhau từ dự bị đại học cho đến sau đại học. Số lượng các chương trình đào tạo lớn, song tất cả đều được kiểm định và công nhận bởi các hiệp hội hành nghề giáo dục uy tín như: CPA, CA-Chartered Accountants, ACS-Australia Computer Scociety….

Hệ thống kiểm định chất lượng đào tạo với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo các chương trình đào tạo đều có giáo án chặt chẽ, cụ thể và sát thực tế. Từ đó đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường và trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp CA-Chartered Accountants, ACS-Australia Computer Scociety có thể đi làm ngay mà không cần phải đăng ký thi chứng chỉ hành nghề như nhiều cơ sở đào tạo khác.

Nhiều cơ sở đào tạo khắp Australia 

char.jpg

Một trong số những lý do khiến nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn CSU để học tập là bởi vì trường có đến 7 cơ sở đào tạo tại các bang khác nhau của nước Úc. Trong số đó Sydney và Melbourne là hai cơ sở lớn nhất, cũng là bang có nhiều người Việt định cư nhất.

Chất lượng đào tạo tại 7 cơ sở đều đồng nhất, nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp nhất với mình về điều kiện khí hậu, khả năng tài chính, khoảng cách địa lý, sở thích…. Đây là ưu điểm vượt trội hơn so với những trường đại học tại Úc chỉ có một cơ sở như đại học Melbourne hay đại học Sydney.

Hơn 84% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong 4 tháng 

charles-sturt-3.jpg

Theo thống kê vào năm 2018/2019 của Good Univesities Guide, Charles Sturt University được xếp hạng 5 sao cho tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Trung bình có đến hơn 84% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng, cao hơn tỉ lệ 76,9% của 40 trường đại học khác tại Úc.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm 3, sinh viên của CSU sẽ được đăng ký các chương trình thực tập tại những doanh nghiệp bên ngoài (bao gồm cả những đơn vị có liên kết với nhà trường) để làm quen với công việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Sinh viên hoàn thành tốt chương trình thực tập đều được các doanh nghiệp nhận vào làm việc chính thức. Nhờ vậy nên sinh viên không phải vất vả tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nâng cao cơ hội định cư sau du học Úc.

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, Charles Sturt University còn được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên đều là những giáo sư tốt nghiệp những trường đại học danh giá nhất thế giới và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học tập. Cùng với đó là số lượng du học sinh quốc tế lớn đến từ hơn 106 quốc gia trên toàn thế giới và những suất học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

Các ngành đào tạo tại Charles Sturt University

 • Kinh doanh
 • Y khoa và nha khoa
 • Các ngành nghề y tế và dược khoa
 • Điều dưỡng
 • Sư phạm và giáo dục
 • Công nghệ thông tin, máy tính và toán học
 • Truyền thông và các ngành sáng tạo
 • Nông nghiệp và khoa học rượu vang
 • Động vật học và thú y
 • Khoa học môi trường
 • Thể dục thể thao
 • Nhân văn, công tác xã hội và dịch vụ con người
 • Khoa học thông tin và thư viện
 • Cảnh sát, an ninh và quản lý tình trạng khẩn cấp
 • Tâm lý học
 • Khoa học tự nhiên
Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học Charles Sturt

Yêu cầu: 

+ Với chương trình cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất)
 • Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.
+ Với chương trình đào tạo sau đại học:

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (.không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.
Lịch khai giảng:

 • Chương trình Tiếng Anh: khai giảng tất cả các tháng trong năm trừ tháng 1 và 9.
 • Chương trình Đại học: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.
 • Chương trình Thạc sỹ: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm
Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được trả lời bất kỳ câu hỏi gì liên quan tới du học Anh miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng miễn phí

 dang-ky-m88-3.png


Sự kiện sắp tới: Hội thảo Con đường ngắn nhất vào trường top UK với chi phí rẻ -  

Phỏng vấn trực tiếp đại diện 13 trường UK

Thời gian: 17:30 – 19:30, Thứ bảy ngày 8/12/2018          

Địa điểm: Văn phòng Vietint Hà Nội – Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.


Thời gian: 17h - 20h, Thứ 6 ngày 30/11/2018

Địa điểm: Trung Nguyên Legend Coffee, 96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến