HỌC “1” NHẬN “2" TẠI NORTH SEATTLE COLLEGE, BANG WASHINGTON

HỌC “1” NHẬN “2" TẠI NORTH SEATTLE COLLEGE, BANG WASHINGTON
26/10/2018 - 03:07
NSC.jpg

1. Tổng quan về North Seattle College

Được thành lập vào năm 1970, North Seattle là một trường cao đẳng công lập hàng đầu tại bang Washington. Trường nằm cách trường đại học University of Washington 10 phút và chỉ 20 phút đến trung tâm thành phố Seattle. Mỗi năm trường có khoảng 8,500 học sinh, trong đó có khoảng 1,000 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thê giới.
Seattle là một thành phố đẹp với sông nước và núi non, có nhiều hoạt động âm nhạc và các sự kiện văn hoá, âm nhạc, thể thao được tổ chức hàng năm. Nơi đây cũng là trụ sở chính của các công ty máy tính và thương mại điện tử như Microsoft, Nintendo, Starbucks, Boeing Inc, Realnetwork…và được gọi là thung lũng Silicon thứ 2 của thế giới. Đặc biệt Seattle chỉ cách thành phố Vancouver 3 giờ đồng hồ bằng ô tô.
 
Mục tiêu của trường là tạo nên môi trường học vui tươi, hòa nhập, thân thiện với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề trong tất cả mọi vấn đề cá nhân hay học tập.
Nhà trường toàn tâm hỗ trợ sinh viên trở thành một công dân toàn cầu thông qua văn bằng được công nhận quốc tế. 

2. Tại sao chọn North Seattle College?

nsc2.jpg

- Tọa lạc tại thành phố Seattle, một thành phố nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện và thiên nhiên tươi đẹp. Môi trường học tập lý tưởng, không gian yên tĩnh và an toàn, dễ dàng giao lưu và kết bạn quốc tế
- Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Trường hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học có uy tín trên khắp nước Mỹ.
- Đầu vào dễ dàng, không yêu cầu điểm TOEFL/ IELTS với các khóa học tiếng
- Lớp học tại trường quy mô nhỏ, chi phí thấp và chương trình học không quá nặng. Sau khi hoàn tất 2 năm học tại trường, học sinh có thể chuyển tiếp học 2 năm tại nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ mà không cần có điểm thi SAT.
- Lớp giao tiếp và dạy kèm hoàn toàn miễn phí
- Kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 1, 4, 6, 9
- Thủ tục hồ sơ đơn giản
- Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh khám phá thêm về thành phố cũng như thư giãn sau giờ học.
- Hệ thống homestay tại trường đầy đủ tiện nghi, giá rẻ và gần trường chuyên có dịch vụ hỗ trợ nhà ở cho sinh viên quốc tế giao lưu học hỏi, trao dồi kỹ năng tiếng anh….
 
3. Chương trình học “1” được “2” 

nsc1.jpg

* Chương trình cấp bằng kép phổ thông và cao đẳng 

Tại North Seattle, học sinh có thể đồng thời lấy bằng THPT của bang Washington và bằng cao đẳng do trường cấp. Sau đó học sinh có thể học chuyển tiếp tại các trường Đại học để lấy bằng Đại học.
Yêu cầu đầu vào:
- Hoàn thành kỳ 1 lớp 10 tại Việt Nam
- Đủ 16 tuổi tại thời điểm nhập học
- IELTS 6.0 (các kỹ năng 5.5). Nếu chưa có điểm IELTS có thể đăng ký học khóa tiếng anh trước
Như vậy chương trình này giúp học sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sinh hoạt và học tập
Ngoài ra, trường còn đào tạo rất nhiều khóa học khác gồm có:

* Chương trình tiếng Anh

Học sinh có thể học các lớp tăng cường tiếng Anh để củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình trước khi vào chương trình cao đẳng hoặc đại học tại North Seattle college. Trường có 6 cấp độ khác nhau ở cả 4 kĩ năng: ngữ pháp, viết, đọc và giao tiếp. Học sinh có thể học những lớp giao tiếp và dạy kèm hoàn toàn miễn phí. Khi ở cấp độ 5-6, học sinh có thể lấy thêm một vài lớp cao đẳng.

* Chứng chỉ

 Trường có dạy các chứng chỉ ngắn hạn chỉ trong 1 năm như: Y tá, Giáo dục, Ngoại giao, Y tế, Giao tiếp, Quản lý…

* Chương trình cao đẳng (học 2 năm)

Yêu cầu đầu vào:
- Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam
- IELTS 6.0 (các kỹ năng 5.5). Nếu chưa có điểm IELTS có thể đăng ký học khóa tiếng anh trước

* Chương trình chuyển tiếp vào đại học

Sau khi kết thúc 2 năm tại trường North Seattle, học sinh có thể chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng ĐH bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường ĐH hay 2 năm đầu tại North Seattle college. Bạn có thể chọn các ngành như: Kinh tế, tin học, tâm lý học, kỹ sư, giáo dục,…
Học sinh có thể lựa chọn học 4 năm ĐH ngành Bachelor of Applied Science do trường North Seattle cấp bằng.
Học sinh của North Seattle có thể được chuyển tiếp vào các trường danh tiếng: Arizona State University, California State University, Seattle University, University of Massachusetts, Dartmouth, Washington State University, Montana State University, University of Alaska,…

4. Chi phí ước tính

bang1.png

Học bổng đầu vào: $500 - $1,000

5. Cảm nhận của sinh viên

1.png

5.png

4.png

Vietint là đại diện tuyển sinh chính thức của  trường North Seattle và các trường ĐH Mỹ khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:  
dang-ky-m88-3.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến