Hồ sơ du học cấp tốc: Cơ hội cuối cùng cho kì tháng 9

Hồ sơ du học cấp tốc: Cơ hội cuối cùng cho kì tháng 9
13/06/2018 - 05:05
Hồ sơ du học cấp tốc: Cơ hội cuối cùng cho kì tháng 9

Với các bạn sinh viên có nguyện vọng nhập học kì tháng 9/ 2018, tháng 6 chính là cơ hội cuối cùng để nộp hồ sơ du học. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cuộc đua nước rút này với sự hỗ trợ từ Vietint.

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên trong giai đoạn nộp hồ sơ du học nước rút, Vietint đã triển khai chương trình Hồ sơ du học cấp tốc trong nhiều năm qua. Tiếp nối thành công từ các năm trước, Hồ sơ du học cấp tốc 2018 được triển khai nhằm hỗ trợ đặc biệt cho các bạn có dự định nhập học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada kỳ tháng 9/2018 hoàn thiện hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất.

Đối tượng

- Các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada kỳ học tháng 9/2018, nộp hồ sơ tại văn phòng Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình

Khi tham gia chương trình Hồ sơ du học cấp tốc 2018 của Vietint, bạn được lựa chọn một hoặc nhiều nội dung để nhận sự tư vấn tận tình từ những chuyên gia hàng đầu của Vietint:

- Phân tích hồ sơ cá nhân.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành.
- Chỉ ra điểm yếu của hồ sơ so với yêu cầu của từng trường.
- Đánh giá bài luận.
- Hướng dẫn xin học bổng với tỷ lệ thành công cao.
- Tư vấn, hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công 100%.
- Rà soát lại hồ sơ tài chính.
- Đánh giá sơ bộ về kết quả xin học.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình Hồ sơ du học cấp tốc 2018 của Vietint?

Giai đoạn nước rút

- Theo thông lệ, tháng 6 luôn là giai đoạn các trường đại học cũng như đại sứ quán phải hoạt động hết công suất để nhận và xét duyệt hồ sơ của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. 

- Nếu như bạn đang quyết định tự nộp hồ sơ trong giai đoạn này, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro vô cùng lớn. Hồ sơ của bạn có khả năng cao giải quyết muộn, và bạn sẽ bỏ lỡ kế hoạch nhập học và tháng 9 này. 

Những khó khăn thường gặp khi nộp hồ sơ du học 

- Bạn đang phân vân, đắn đo, chưa thể đưa ra lựa chọn cuối cùng? 
→ Vietint hiểu tầm quan trọng của việc chọn trường nên luôn sẵn sàng tư vấn, các bạn lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất với khả năng và sở thích.

- Đã nộp hồ sơ nhưng chưa nhận được trả lời và thư mời học
→ Nếu bạn đã nộp hồ sơ từ lâu nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi, Vietint sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thi Ielts và tất cả những yếu tố cần thiết tăng sự hoàn hảo và cạnh tranh cho hồ sơ của bạn.

- Bạn không được nhận vào trường mà mình đã nộp đơn/ bạn muốn thay đổi quyết định không học ở trường mình đã nhận được thư mời? Với trường hợp này, còn 1 cơ hội cho bạn, đó là lựa chọn một trường nữa để nộp đơn. Tuy nhiên, thủ tục này tương đối khó và rủi ro cao: trường cuối cùng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn lại phải đợi chờ kỳ nhập học tháng 1/ 2019. 
→ Vietint sẽ giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra khả năng đáp ứng điều kiện học tại trường của bạn. Khi nhận được câu trả lời đảm bảo từ phía trường, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ và  hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận.
 
Chương trình hỗ trợ chất lượng

- Là chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp hoàn thiện hồ sơ du học nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.
- Hồ sơ du học luôn được kiểm tra chất lượng gắt gao, đảm bảo du học thành công với tỷ lệ visa 100% cho kỳ nhập học tháng 9/2018.
- Nhận được tư vấn trực tiếp 1- 1 bởi các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Vietint, vốn là những cựu du học sinh tại Anh, Úc, Mỹ.

Thật nhiều ưu đãi

Khi tham gia chương trình Hồ sơ du học cấp tốc 2018, bạn sẽ nhận được các ưu đãi giá trị:
- Cẩm nang du học đầy đủ, chi tiết, chuẩn bị hành trang để bạn sẵn sàng cất cánh.
- Gói hỗ trợ lệ phí visa trị giá 3,5 triệu đồng.

Với hơn 15 năm hình thành và không ngừng phát triển, Vietint đã trở thành đối tác chính thức và uy tín của nhiều trường đại học tại các nước Anh, Úc, Mỹ. Do vậy, Vietint luôn đảm bảo hỗ trợ hoàn tất những thủ tục rắc rối và phức tạp một cách nhanh chóng, hạn chế mọi rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí để các bạn học sinh, sinh viên vững bước trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học. Hồ sơ du học cấp tốc 2018 - bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội cuối cùng cho kì nhập học tháng 9 này chưa? 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến