HẠN CUỐI NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ KỲ THÁNG 9/2019

HẠN CUỐI NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ KỲ THÁNG 9/2019
18/04/2019 - 22:27
Như chúng ta đều biết Hoa Kỳ là một trong những điểm đến tốt nhất để du học; đặc biệt là các lĩnh vực STEM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật và Math - Toán học) vì sự hiện diện của của các trung tâm công nghệ hàng đầu. Mặc dù chi phí du học Mỹ cao và có những thay đổi trong chính sách nhập cư, Mỹ vẫn là lựa chọn số một cho sinh viên quốc tế. 

Du học Mỹ hiện đang bước vào giai đoạn cuối tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2019, nếu bạn bỏ lỡ dịp này, bạn sẽ phải chờ đến kỳ nhập học tháng 1 hay tháng 9/2020.

Những lợi ích hàng đầu khi du học Mỹ

du-hoc-my-2.jpg

Theo Project Atlas, số lượng du học sinh quốc tế đến Mỹ trong những năm gần đây có tăng chậm hơn so với những năm trước nhưng quốc gia này vẫn giữ vị trí số 1 trong số những quốc gia thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất. Hiện tại, đã có gần 1,2 triệu sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ. Điều này xuất phát từ những ưu thế hàng đầu của giáo dục Mỹ như:

Nền học thuật có danh tiếng lâu đời với hơn 1.000 trường được lựa chọn, đánh giá trên các bảng xếp hạng khác nhau khắp thế giới.

Mỹ vẫn là điểm đến hàng đầu có nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính, tạo thêm động lực học tập cho sinh viên.

Giáo dục Mỹ hướng đến phát triển con người toàn diện và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai. Sinh viên được chú trọng phát triển không chỉ kiến thức mà còn về tầm nhìn, lối tư duy, kỹ năng quản lý, giao tiếp, thuyết trình… tạo điều kiện để bứt phá, vượt lên nắm giữ các vị trí chủ chốt trong tập thể.

Mỹ được xem là “anh lớn” của nền kinh tế thế giới với nhiều tập đoàn, công ty hàng đầu về công nghệ, tài chính, hàng không, truyền thông… gắn với những cái tên như Microsoft, UPS, IBM, Apple, Amazon, Comcast, AT&T, Verizon… Điều này mang tới cơ hội thụ hưởng kiến thức, tiếp cận công nghệ mới nhất và thực tập, hợp tác với các nhà tuyển dụng danh tiếng.

Sinh viên có thể ở lại Mỹ làm việc từ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp Mỹ có giá trị và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu nên sinh viên sau hoàn tất chương trình học có triển vọng nghề nghiệp rộng mở ở bất cứ đâu.

Nhiều lựa chọn trường, chương trình và lộ trình học

du-hoc-my.jpg

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ, năm học 2017-2018, tại Mỹ có 4.298 cơ sở đào tạo cấp bằng sau trung học, trong đó có 1.626 trường cao đẳng công lập, 1.687 trường tư nhân phi lợi nhuận và 985 trường vì lợi nhuận. Với hàng trăm chương trình đào tạo ở các trường và Mỹ có thế mạnh ở hầu hết các ngành nên sinh viên không khó khăn chọn được trường và chương trình học phù hợp.

Học phí học đại học tại Mỹ dao động từ 20.000 - 35.000 USD/năm, tùy vào khả năng tài chính của gia đình mà chọn trường vừa “túi tiền”. Sinh viên có thể chuyển tiếp vào đại học top của Mỹ để lấy bằng cử nhân chỉ sau 2 năm học tập. Với lộ trình này, sinh viên có bằng chỉ sau nửa thời gian thông thường, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Đại học Northeastern - top 40 tại Mỹ cung cấp chương trình chuyển tiếp vào bậc cử nhân nổi tiếng ưu việt và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

12.11-02.jpg

Với hỗ trợ về mặt tài chính, bạn có thể tìm kiếm các chương trình học bổng đầu vào phù hợp của các trường. Nhiều trường tại Mỹ có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng từ 10-100% học phí. Tập đoàn Amerigo - đại diện của 12 trường THPT hàng đầu nước Mỹ mỗi năm trao hàng trăm suất học bổng lên đến 40%-70% học phí và sinh hoạt phí.

03.04-933x500px.jpg

Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ, đừng bỏ qua hội thảo du học Mỹ và phỏng vấn học bổng "hot" nhất tháng 4 này!!

Hội thảo du học Mỹ và phỏng vấn học bổng bậc THPT- Nhận kết quả tại chỗ 

Thời gian: 9h00 - 11h00 thứ 7 ngày 20/4/2019 

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Phần 1: Thời gian: 9h-10h
Học đại học ở Mỹ các trường top 40 US không yêu cầu SAT hoặc ACT
Phần 2: Thời gian: 10h-11h 
Phỏng vấn học bổng trực tiếp với Amerigo - đại diện 12 trường THPT hàng đầu tại Mỹ 
Thông báo kết quả và cấp học bổng tại chỗ


đăng ký 1.jpg

HOTLINE: 028 3930 3273


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến