Hạn chót nộp hồ sơ học bổng 50% đại học Northampton năm 2020

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng 50% đại học Northampton năm 2020
09/10/2019 - 16:26

Học Bổng dành cho sinh viên Việt Nam 2019/20: 10% - 50% học phí

Điều kiện: Điểm trung bình học tập từ 7.0/10, IELTS 6.1 (bậc đại học) và 6.5 (bậc sau đại học), không kỹ năng nào dưới 5.5

Deadline: 31/10/2019

Khi nhắc đến du học Anh Quốc, hầu hết phụ huynh và học sinh đều hình dung đến những chi phí khổng lồ lên đến hàng trăm triệu hay thậm chí là cả tỷ đồng. Trong suy nghĩ của đa số chúng ta thì Anh Quốc là có chi phí du học cao nhất. Thực tế, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem phép toán đơn giản sau:

ws-uk-1.png

Nhưng £8.890 vẫn chưa thực sự là con số thấp nhất bạn phải chi trả cho 1 năm học tại Anh Quốc. Bởi có rất nhiều cách để giúp bạn chi tiêu tiết kiệm hơn thế tại Anh. Tất cả những bí quyết đó sẽ được chia sẻ trong hội thảo du học Anh tại Vietint.

DU HỌC ANH TỪ 260 TRIỆU ĐỒNG - HẠN CHÓT NỘP HỌC BỔNG 50% ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

ĐI LÀM THEO CHƯƠNG TRÌNH MBA PLACEMENT

Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 19/10/2019 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, HN

đăng ký 1.jpg


Tại sao nên lựa chọn Đại học Northampton:

1. Chương trình HỌC BỔNG dành cho những cá nhân xuất sắc - Giảm tới 50% học phí cho sinh viên Việt Nam dựa trên thành tích học tập

2. Đứng trong Top 42 trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh được nhận giải Vàng – Danh hiệu cao nhất trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc của Chính Phủ (TEF – Teaching Excellence Framework)

3. 6 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (theo HESA Destinations of Leavers from Higher Education (DLHE) Survey 2012-2017)

4. Trường tọa lạc tại trung tâm nước Anh, chỉ cách 1 tiếng từ London và Birmingham. Chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (Bằng 1 nửa chi phí tại London)

5. Chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (Bằng 1 nửa chi phí tại London)

6. Là một trong 20 trường Kinh doanh hàng đầu tại Vương Quốc Anh (Theo khảo sát của Chính phủ về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường đại học)

7. Xếp hạng thứ nhất tại Anh ở hạng mục “Giá trị cộng thêm - Value Added” (theo Guardian League Table)

8. Là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh được trao giải thưởng trường đại học số 1 của Anh trong lĩnh vực Doanh nghiệp xã hội Ashoka; Đạt giải ‘trường đại học xuất sắc trong hỗ trợ doanh nghiệp xã hội’ của Hiệp hội HEFCE

9. Khu học xá với thiết kế lớp học theo quy mô nhỏ, thân thiện và đảm bảo theo sát từng cá nhân.

10. Có liên kết chặt chẽ với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp

Đại học Northampton tọa lạc ngay tại trung tâm của nước Anh, chỉ cách 1 giờ tới London, Birmingham và các thành phố lớn khác. Giao thông tại thành phố Northampton vô cùng thuận tiện với 5 sân bay quốc tế cùng với mạng lưới đường bộ và đường sắt liên kết đến tất các khu vực khác của Vương quốc Anh và Châu Âu. Northampton có rất nhiều tiện ích từ những nhà hát nổi tiếng, trung tâm thành phố nhộn nhịp, các địa điểm âm nhạc nổi tiếng trên toàn quốc và những con đường đi bộ ngoại thành tuyệt đẹp. Các bạn đều có thể tìm thấy những điều phù hợp với mình tại nơi đây.

Tại Đại học Northampton, sứ mệnh của nhà trường là thay đổi cuộc sống của mọi người và truyền cảm hứng cho sự thay đổi. Chúng tôi muốn mang tới nhiều trải nghiệm hài lòng và tràn đầy niềm vui cho sinh viên khi các em học tập tại nơi đây. Trường có những khóa học thú vị, phù hợp với thị trường cùng với những giảng viên giỏi và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có khả năng để tạo ra tác động tích cực tới xã hội, nhưng điều thực sự quan trọng với nhà trường là đảm bảo chắc chắn những sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội để tạo ra dấu ấn trên thế giới

Các khóa học nổi bật:

- HND (Higher National Diploma về Kinh doanh, Kế toán, Du lịch v.v.): Chương trình lấy bằng Diploma kéo dài 2 năm, có kết nối với chương trình liên thông lên đại học lấy bằng cử nhân sau khi học một năm cuối. Học sinh Lớp 12 đủ điều kiện nhập học trực tiếp!

- BSc International Business (có 5 tuần kiến tập tại Châu Âu và Châu Á, chi phí bao gồm trong học phí)

- BA Fashion Marketing (kiến tập tại New York)

- BSc Leather Technology (100% có việc làm, kiến tập tại Ý)

- MBA, Msc Accounting & Finance, MA International Tourism Development, MA International Hotel Management, MSc International Special Events, MSc Project Management, MSc Managing Waste and Environmental Resources, MSc Computing với một năm thực tập hưởng lương (được cấp visa 2 năm)


Các ngành học thế mạnh tại Việt Nam:

- Advertising and Marketing

- Art and Design

- Fashion

- Business

- Computing

- Economics, Accounting & Finance

- Education

- Engineering

- Event, Tourism and Hospitality

- Human Resource Management

- Law

- Management and Logistic

- MBA

Học phí (2019/20)

Đại học

BA/BSc/LLB/HND

£12,500

Top-up

£12,750


Cao học:

MA/MSc/LLM

£12,750

MBA

£13,750


Cơ sở vật chất:

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9/2018 và chỉ cách trung tâm thị trấn Northampton vài phút đi bộ, Waterside Campus được thiết kế nhằm mang đến cho từng cá nhân sinh viên một trải nghiệm trong môi trường học tập sáng tạo với các trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội phát triển kiến thức học thuật và kỹ năng sống.

Phương pháp tiếp cận của trường là lấy sinh viên làm trọng tâm trong việc học tập của các em chú trọng tới các buổi hội thảo hoặc hướng dẫn riêng, khuyến khích sự trao đổi giữa sinh viên và các giảng viên. Điều này cũng có nghĩa sinh viên có nhiều cơ hội đưa ra câu hỏi, trao đổi ý tưởng và đào sâu hơn vào chủ đề mà các bạn quan tâm, để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nhận phản hồi cụ thể từ giảng viên.

Nơi ở:

- Ký túc xá Đại học: từ  £80 - £158/tuần

- Chỗ ở riêng: : £60- £80/tuần


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến