Giới thiệu về trường St.Andrew’s College Cambridge

Giới thiệu về trường St.Andrew’s College Cambridge
17/12/2019 - 09:56

Là một trường có danh tiếng không chỉ trong mảng giáo dục đại học mà còn trong mảng giảng dạy phổ thông. Các học sinh sau kho học xong khóa Pre-foundation tại St. Andrew’s College Cambridge sẽ có khả năng đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho bậc học đại học.

Giới thiệu tổng quan về trường St.Andrew's College Cambridge

Được thành lập năm 1976, St. Andrew’s College Cambridge là trường cao đẳng tư thục đầu tiên của thành phố Cambridge, Anh. Tuy tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Cambridge nổi tiếng, trường vẫn có mức học phí rất hợp lí giúp thu hút học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Hiện nay, trường có hai khu học xá, một đặt tại trung tâm Cambridge và học xá còn lại đặt tại vùng Station Road. Cambridge là thành phố an toàn, thân thiện, có môi trường học tập phù hợp cho sinh viên. Trường cũng nhận được hỗ trợ nguồn lực từ đại học Cambridge danh tiếng.

St. Andrew’s College có khoảng 200 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa cũng như nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ nhà trường.


st-andrews-college-cambridge.png


Các thế mạnh của trường St. Andrew’s College 

- Mặc dù nằm trong khu vực Cambridge tương đối đắt đỏ nhưng mức học phí của St.Andrews's College Cambridge lại rất hợp lí. Ngoài ra, trường còn có dịch vụ giám hộ miễn phí cho học viên dưới 18 tuổi đang theo học tại trường.
- Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo mang lại hiệu quả học tập cao nhất có thể: GCSE/Pre-A/A-level có 4-6 học sinh/lớp, Các khóa dự bị có 6-12 học sinh/lớp. Ngoài ra, học sinh, sinh viên đều có gia sư riêng hỗ trợ trong việc học.
- Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên là các giáo sư đến từ đại học Cambridge hay tác giả của các giáo trình A-level…79% sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường thuộc top 10 của Anh như Oxford , Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College… Chất lượng giảng dạy luôn được bảo ở mức cao.
- Các khóa học tại trường nhận được mức độ hài lòng rất cao từ sinh viên (Theo Tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục chính phủ Anh – Ofsted).
- Nhiều suất học bổng hấp dẫn, lên đến, đặt biệt cao từ 20-50% dành riêng cho sinh viên nước ngoài.  Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh hấp dẫn, giúp thu hút sinh viên của nhà trường. St Andrew’ College cung cấp các khóa học dự bị đại học đa dạng và phong phú như Dự bị A-level, A-level, GCSE và dự bị đại học.
- Cơ sở vật chất và phòng ở cho sinh viên được trang bị hiện đại, tiện lợi với giá thành phải chăng. Có nhiều loại phòng ở từ phòng đơn tới phòng đôi.
- Trường cũng cung cấp những khóa học tăng cường và bổ trợ cho các học sinh mong muốn thi vào các trường top đầu tại Anh. Các lớp học này sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên kinh nghiệm đến từ Đại học Cambridge.
- St. Andrew's College Cambridge cũng cung cấp phí làm visa và chi phí giám hộ.
- An ninh nghiêm ngặt , có canh phòng nghiêm ngặt.

st-andrews-college-cambridge.jpg

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến