Giới thiệu về d'Overbroeck’s International School

Giới thiệu về d'Overbroeck’s International School và Oxford sixth form college
21/01/2020 - 10:47

d'Overbroeck’s International School

d'Overbroeck’s International School là một trường trung học quốc tế nằm tại khu vực phía bắc thành phố Oxford - Anh. Đây là một trường đào tạo Sixth form - một hệ thống các khóa học dự bị hiệu quả như A-levels, BTEC và GCSE để giúp học sinh vượt qua những kì thi tuyển sinh của những trường đại học danh tiếng nhất Vương quốc Anh dành cho học sinh từ 7-13 tuổi. 


International-students-at-The-Swan-sign-lowres-1024x683.jpg


Điều khiến trường trở nên khác biệt so với các trường cao đẳng truyền thống khác tại UK:


☑ Các lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ: 6-11 học sinh/lớp do vậy mọi học sinh sẽ đều có điều kiện tham gia vào quá trình học và từ đó, các giáo viên có thể đánh giá được năng lực của học sinh một cách chính xác hơn


☑ Với tỉ lệ học sinh người Anh bản xứ trong trường chiếm tới 45% môi trường học tập sẽ mang lại cho các em học sinh trong trường những trải nghiệm quý giá về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và học thuật.


☑ d'Overbroeck’s International School là một trường trung học quốc tế nổi tiếng tại Anh. Chú trọng mang lại phong cách giáo dục hiện đại trong việc khuyến khích sự sáng tạo và tính độc lập của học sinh, giáo viên chỉ mang vai trò định hướng và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Chất lượng và phương pháp giáo dục của trường được đánh giá cao và luôn nằm trong top đầu các trường quốc tế tại Anh.


☑ 75% học sinh nhận được thư chấp nhận vào 50 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh trong năm 2019Computer0065a-718x499.jpg


Một số thành tích nổi bật:


  • Số lượng học sinh đạt điểm tuyệt đối tại các kỳ thi tuyển sinh đại học như: 51% học sinh đạt điểm tuyệt đối tại kỳ thi A-levels và 60% học sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi IGCSE năm 2019,

  • Nằm trong top 50 trường ngoài công lập hàng đầu Anh quốc.

  • Nằm trong top 7 trường sixth-form hàng đầu Anh quốc.

  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội học tại những trường đại học hàng đầu UK như: King’s College, Imperial, LSE, UCL, Cambridge, Oxford.

  • Có cơ hội học các buổi ngoại khóa hoặc môn học đặc biệt ngay tại Oxford.

  • Học phí cho International School: £7,950-£10,038

  • Học phí cho bậc Sixth form: £8,100


Hệ thống trường THPT Oxford Sixth Form College


Trường THPT Oxford Sixth Form college là một trường ngoài dân lập rất có uy tín tại Anh, tập trung vào giảng dạy chương trình A-level, BTEC và GCSE - các khóa dự bị đại học dành cho học sinh độ tuổi từ 15-19 tuổi nằm tại trung tâm Oxford.

Thành lập từ năm 1988, đây là một trong những ngôi trường đào tạo dự bị đại học thành công và nổi tiếng nhất tại Anh, nắm giữ số lượng những học sinh đang theo học tại những trường đại học danh tiếng lên đến 70% mỗi khóa học. Bên cạnh những chương trình A-levels truyền thống kéo dài 2 năm, Oxford Sixth Form college còn liên tục ra các khóa học mới như BTEC Business và BTEC Business Plus dành cho các học sinh có nhu cầu thi vào các ngành kinh tế tài chính tại đại học.

Trong năm 2019, trường cũng đã thành lập quỹ NCUK International Foundation Year tạo điều kiện cho học sinh có thể đăng ký tại hơn 60 trường đại học nổi tiếng thế giới, tham gia vào những ngành cạnh tranh như Y dược, Khoa học công nghệ và Tài chính.69891182_2553537988042139_7608107241387851776_n.png


Phong cách giảng dạy của Oxford Sixth Form college cũng được đánh giá là hiện đại, không gò bó vào sách vở và hướng tới người học.

Tương tự như tại
d'Overbroeck’s International School , Oxford Sixth Form College chia học sinh thành những lớp với sĩ số nhỏ để tập trung tối đa hiệu quả dạy và học. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đến từ giáo viên và các cố vấn học tập cũng tạo nên một môi trường học tập thân thiện và sôi nổi. Hỗ trợ trong quá trình giảng dạy trên lớp là những hoạt động ngoại khóa được thiết kế dành riêng với từng nhóm học sinh, thúc đẩy các em phát triển kỹ năng xã hội cho các bậc học cao hơn. Trong một môi trường đa văn hóa, các hoạt động tập thể sẽ giúp gắn kết các học sinh đến từ nhiều quốc gia, xây dựng nên một cảm giác thân thuộc, hòa đồng.

Có rất nhiều chương trình học đặc thù dành cho các học sinh đang tìm kiếm một cơ hội học tập cụ thể tại bậc học cao hơn tại các môn học “hot” như: Tài chính ngân hàng, khoa học máy tính, Y dược, khoa học công nghệ, truyền thông đại chúng, quan hệ quốc tế…

Nằm trong trung tâm của thành phố Oxford, đây là nơi lý tưởng để các bạn học sinh có thể đi được những hành trang tốt nhất. Học bổng cũng phong phú, lên tới 40% dành cho các sinh viên có đăng ký trong mỗi học kỳ. 

Học phí: 22,5185 £ / năm cho cả bậc học A-levels và BTEC. Về nơi ở, học sinh có thể đăng ký tại ký túc xá sau khi nhập học hoặc ở tại các host bên ngoài.

oxsfc-external-e1544173493265-1024x732.jpg


Top các trường đại học điểm đến của Oxford Sixth Form college

#1 University of Cambridge

#6 Lancaster University

#7 Durham University

#8 University College, London (UCL)

#10 University of Warwick

#12 University of Exeter

#13 University of Bath

#14 University of Birmingham

#16 University of Nottingham

#19 University of Bristol

#19 University of Manchester

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến