DEADLINE HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC LEEDS - GẶP GỠ CHỦ NHÂN 4 HỌC BỔNG ANH QUÔC CỦA VIETINT

DEADLINE HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC LEEDS - GẶP GỠ CHỦ NHÂN 4 HỌC BỔNG ANH QUÔC CỦA VIETINT
07/02/2020 - 12:39

University of Leeds được thành lập vào năm 1904, là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của vùng Yorkshire – Anh Quốc với gần 34.000 sinh viên theo học đến từ hơn 130 quốc gia. 


Thông tin cơ bản 

Kể từ khi được thành lập, Đại học Leeds luôn dẫn đầu trong nghiên cứu chuyên sâu với khoảng 75% các nghiên cứu của trường xếp loại hàng đầu thế giới. Trường nằm ở vùng miền trung nước Anh, cách London khoảng 4 giờ đi tàu, gần thành phố Manchester và Sheffield, khí hậu tương đối dễ chịu, không quá lạnh.

University-of-Leeds-Liberty-Scholarships-for-Postgraduate-Programme-1024x597.png

Danh tiếng và thứ hạng

University of Leeds là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh và là thành viên của Russell Group gồm 20 trường đại học thành công nhất trong nghiên cứu chuyên sâu tại Vương quốc Anh. Trường được xếp hạng thứ 31 tại bảng xếp hạng các trường đại học tại châu Âu và được xếp hạng 93 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2019.


Trường đại học Leeds được xếp hạng trong ba trường hàng đầu ở Anh và top 20 trên thế giới về khả năng có việc làm sau đại học (Xếp hạng về việc làm sau đại học năm 2016). University of Leeds cũng xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng các trường đại học được nhà tuyển dụng tại Anh tin tưởng và săn đón nhiều nhất.News_image.jpgĐặc điểm giáo dục và triết lý giáo dục 


Trường có 650 khóa học đại học và 300 ngành sau đại học, cung cấp một hệ thống rất rộng các chuyên ngành. Kết hợp nghiên cứu học tập và giảng dạy là trung tâm của chiến lược của trường. Các khóa học được dạy bởi đội ngũ những người tích cực tham gia nghiên cứu tầm thế giới và kinh nghiệm thực tiễn chuyên nghiệp.


Cuộc sống


University of Leeds có diện tích tổng thể khoảng 425ha, với khuôn viên chính có diện tích 40ha. Khu học xá chính nằm cách trung tâm thành phố Leeds khoảng 1.5km về phía Bắc và là sự pha trộn của nhiều trường phái kiến trúc nổi tiếng như Gothic, nghệ thuật trang trí, phong cách thô mộc và các lối kiến trúc hậu hiện đại. Sự hài hòa và đa dạng trong quần thể này đã khiến cho University of Leeds trở thành một hình mẫu về sự giao thoa văn hóa trong môi trường đại học tại Anh quốc. Học xá cũng nằm gần khu vực Headingley - một khu dân cư nổi tiếng với văn hóa đa dạng.


Liên đoàn đại học Leeds là một bộ phận của Liên đoàn sinh viên quốc gia Anh quốc, văn phòng của liên đoàn được đặt tại trung tâm của học xá. Mục đích chính của liên đoàn là hỗ trợ sinh viên thông qua việc cung cấp các cơ hội phát triển về xã hội và hỗ trợ đội nhóm, hỗ trợ và tư vấn cho các nhu cầu của sinh viên, hỗ trợ các nhóm tình nguyện, vận động và tham gia cùng cộng đồng địa phương. Liên đoàn đại học Leeds cũng là thành viên sáng lập của Aldwych Group - cơ quan đại diện cho các đoàn thể sinh viên của các trường thành viên của Russell Group.


Học bổng đến từ Đại học Leeds

Học bổng đại học

- Học bổng Cử nhân Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế

Chương trình học bổng này cấp 2.000 bảng Anh mỗi năm, với thời gian kéo dài tối đa 4 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

- Học bổng Xuất sắc của Hiệu trưởng dành cho ngành Khoa học Sinh học

Chương trình học bổng này cấp 5.000 bảng Anh mỗi năm, với thời gian kéo dài tối đa 3 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

- Học bổng Xuất sắc của Khoa Tâm lý học

Chương trình học bổng này cấp 4.000 bảng Anh mỗi năm, kéo dài tối đa 4 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

- Học bổng Quốc tế của Khoa Luật

Học bổng này trị giá 2.500 bảng Anh và được trừ vào học phí. Học bổng này chỉ dành cho học viên năm nhất, và chỉ có một suất học bổng vào năm 2 và năm 3 với điều kiện đáp ứng được yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng 100% học phí dành cho các bạn theo học chuyên ngành kinh tế sau: MSc Accounting and Finance; MSc Economics; MSc Economics and Finance; MSc Actuarial Finance; MSc Banking and International Finance; MSc Finance and Investment; MSc Financial Mathematics; MSc Financial Risk Management.

Học bổng 100% học phí dành cho các bạn theo học chuyên ngành phát triển gồm: MA Global Development; MA Global Development and International Political Economy; MA Global Development and the Political Economy of International Resources; MA International Relations.

Bậc học: Thạc sĩ
Deadline: 30/4/2020
Hình thức: 100% học phí
Điều kiện: Ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc (xét trên bằng tốt nghiệp đại học và GPA), có viết một personal statement mô tả về khả năng và mong muốn được nhận học bổng; có xác nhận về trình độ ngoại ngữ từ IELTS 6.5 trở lên, đã hoàn thiện form đăng ký online.

Học bổng sau đại học

Nhà trường cấp nhiều chương trình học bổng sau đại học cho cả sinh viên hệ thạc sĩ lẫn nghiên cứu sinh. Các học bổng này thường dao động về giá trị và được xét theo từng môn học.Học viên được khuyến khích truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin và chi tiết về các tiêu chí cụ thể theo từng quốc gia.

Gặp gỡ chủ nhân của 4 học bổng danh giá của các trường đại học Anh quốc - Bạn Tạ Thị Thắm, sinh viên trường đại học Ngoại thương. Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ Vietint cùng những cố gắng cá nhân, bạn Thắm đã vinh dự nhận được các học bổng sau: Học bổng 100% từ đại học Liverpool, học bổng 100% từ đại học Leeds, học bổng 50% từ đại học Essex và học bổng 25% từ đại học Nottingham.

HÃY CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CÔ BẠN TÀI NĂNG NÀY NHÉ!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2020 - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Grand Vista - 146 Giảng Võ - Ba Đình.
 
HCM: 14:30 - 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg
HOTLINE: 024 3776 4024

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến