GẶP GỠ ĐẠI DIỆN UNIVERSITY OF NOTTINGHAM - CHẠM TAY TỚI HỌC BỔNG 75%-100%

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN UNIVERSITY OF NOTTINGHAM - CHẠM TAY TỚI HỌC BỔNG 75%-100%
14/03/2019 - 14:55
1, Giới thiệu học bổng

- Dành cho bậc học Thạc sỹ
- Học bổng được cấp xét dựa trên hồ sơ của sinh viên, GPA tối thiểu 8.0, IELTS trên 6.5 và viết bài luận xin học bổng.

2, Chính sách cộng dồn học bổng

University of Nottingham gần như là trường Đại học duy nhất cho phép cộng dồn học bổng. Nghĩa là sinh viên sau khi đã đạt học bổng của trường, có thể tiếp tục apply học bổng ASEAN và cộng 2 học bổng. Như vậy một số bạn đạt tổng mức học bổng lên tới 100% học phí.

Hiện nay các trường thường chỉ cho phép sinh viên chọn học bổng cao nhất. Những trường cho phép cộng dồn học bổng rất ít, và đặc biệt những trường ranking cao thì hầu như không cho phép chính sách này.

LỊCH GẶP ĐẠI DIỆN UNIVERSITY OF NOTTINGHAM

10:00 thứ 5 ngày 21/03/2019
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình

Đừng bỏ lỡ cơ hội HIẾM CÓ VÀ DUY NHẤT này nhé!
Đăng ký NGAY BÂY GIỜ để chạm tay vào học bổng giá trị này nhé!

dang-ky-m88-3.png

3, Thành tích Vietint các năm trước đạt được với học bổng này

Năm học 2017 – 2018 vừa qua, Vietint vui mừng đã giúp 30 bạn sinh viên dành được suất học bổng danh giá này. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Vietint đã có 2 bạn sinh viên nhận học bổng 50% và 50% của Đại học Nottingham.

hb-nottingham-2.png 

Nguyễn Thị Minh Tâm  xuất sắc dành học bổng 50% khóa MSc Finance & Investment trường Nottingham

hb-nottingham-3.png

Lê Hoàng Thu Vân - cô bạn xinh xắn học giỏi đạt học bổng 50% ngành Tài chính & đầu tư đại học NottinghamTrên đây là 2 trong số hàng chục sinh viên tương lai sẽ nhận được học bổng giá trị lớn từ trường Đại học nổi tiếng này. Bạn có muốn là người tiếp theo? Nhanh tay đăng ký với Vietint nhé, học bổng first come – first served, số lượng có hạn.

4, Kinh nghiệm săn học bổng Nottingham từ du học sinh của Vietint *** Lưu ý: Học bổng thường kết thúc SỚM trong năm, theo kinh nghiệm của Vietint, đây là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ xin học bổng trước khi đến giai đoạn nước rút cuối cùng. Nếu bạn còn chần chừ chưa nộp hồ sơ vào giai đoạn này mà chờ đến phút cuối, bạn chắc chắn sẽ vấp phải sự cạnh tranh cực lớn giữa các ứng viên giỏi nhất, khiến cho cơ hội đạt học bổng cao bị thu hẹp, có khi sẽ không đạt được học bổng do số lượng học bổng có hạn.

ĐĂNG KÝ GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG - CHẠM TAY VÀO HỌC BỔNG 100%
dang-ky-m88-3.png

Thành tích ấn tượng của trường Nottingham

- Trường nằm trong Top 100 trường đại học của thế giới và top 15 tại Anh (Theo QS World University Ranking 2018)

- Trường xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy năm 2017 (Theo The UK's Teaching Excellence Framework (TEF))

- Trường là thành viên của Russell Group và Universitas 21 (tổ chức giáo dục của thế giới)

Tại sao nên chọn học tập tại trường

- Trường có 26 môn học được xếp hạng 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) trong Kì đánh giá nghiên cứu (RAE) và có hơn 30 môn học được xếp hạng xuất sắc trong Kì đánh giá chất lượng giảng dạy (TQA)

- Bằng cấp được đánh giá cao và công nhân trên toàn thế giới với sự kiểm tra nhiêm ngắt về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của Chính phủ Anh quốc

- Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm và có mức thu nhập khá cao

- Tốt nghiệp đại học sớm hơn vì hầu hết các chương trình Cử nhân đều được hoàn thành trong vòng 3 năm

- Cải thiện khả năng tiếng Anh và cung cấp 1 loạt các lựa chọn để sinh viên tiếp tục phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình

- Học tập trong môi trường đa văn hóa và tạo cơ hội để sinh viên học hỏi những kiến thức mới

- Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời với 10 thư viện đặt tại Vương quốc Anh cung cấp hơn 1 triệu đầu sách và tập san, cũng như hơn 3 triệu bản thảo khác nhau và luôn mở của 24/24

- Trường cung cấp hệ thống máy tính và dịch vụ hỗ trợ thông tin nhằm tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, sinh viên có thể sử dụng các kết nối không dây hoặc đăng kí mượn laptop của trường để phục vụ việc học tập của bản thân.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến