TỔNG HỢP HỌC BỔNG HẤP DẪN DU HỌC ÚC KỲ THÁNG 2/2019 - TỶ LỆ VISA CAO

TỔNG HỢP HỌC BỔNG HẤP DẪN DU HỌC ÚC KỲ THÁNG 2/2019 - TỶ LỆ VISA CAO
19/11/2018 - 16:56
Việt Nam vừa thăng hạng trên khung xét duyệt visa khiến sinh viên có nhiều lựa chọn hơn về số lượng trường không chứng minh tài chính. Cùng với chính sách cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp và chính sách định cư rõ ràng, du học Úc đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam hiện nay.

07.11-01.jpg

Ưu điểm của du học Úc chính là chính sách đơn giản hóa visa du học và ưu đãi cho sinh viên quốc tế:
  • Đối với sinh viên Việt Nam hiện nay, hầu hết tất cả các trường đều nằm trong diện miễn chứng minh tài chính do chính sách ưu tiên mới được cập nhật vào tháng 9/2018 vừa qua. Visa du học Úc được phép làm thêm 40 giờ/ hai tuần trong thời gian học và không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ. 
  • Sinh viên được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. 
  • Ngoài ra, bạn được phép mang theo người phụ thuộc như vợ, chồng, con, được sống, học tập, làm việc tại Australia trong thời gian học của du học sinh. Thời gian xét hồ sơ ngắn, tỷ lệ đậu visa du học cao.
Bên cạnh những chuyển biến tích cực trong luật visa tạo điều kiện cho du học sinh làm thêm cũng như ở lại Úc sau khi tốt nghiệp và định cư, sự giảm mạnh của đồng đô la Úc những năm trở lại đây là một yếu tố thuận lợi cho các bạn du học vào thời điểm này. Điều này góp phần giảm thiểu chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Úc. Chính sách visa cho sinh viên đi làm thêm cũng giúp các bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Để giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Úc, Vietint cùng các trường Đại học hàng đầu tại Úc hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học cho kỳ nhập học tháng 2/2019, và mang đến những cơ hội săn học bổng cực lớn cho kỳ học năm nay.

Lợi thế vượt trội khi du học kỳ tháng 2

du-hoc-uc-t2.jpg
  • Đây là kỳ nhập học chính của các trường Đại học tại Úc
  • Số lượng ngành học, trường học và học bổng phong phú.
  • Sinh viên nhập học kỳ tháng 2 sẽ học cùng các sinh viên cùng khoá với mình cho những năm học tới, nhờ vậy các bạn dễ dàng kết bạn hơn, có sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống. Đây là ưu thế vượt trội hơn hẳn so với kỳ tháng 7, sinh viên nhập học kỳ tháng 7 thường ít gặp lại những người bạn cùng khoá với mình, khiến việc kết bạn trở nên hạn chế.
  • Với những bạn mong muốn nhập học kỳ tháng 7, tuy thời gian chuẩn bị dài hơn nhưng có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội săn học bổng của mình, hoặc chính sách về visa thay đổi có thể dẫn đến những khó khăn chưa lường trước được. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cho kỳ tháng 2 nhé. Mọi vấn đề về thủ tục visa, hồ sơ xét duyệt Vietint sẽ hỗ trợ hoàn toàn, yên tâm liên hệ với Vietint sớm cho kỳ học gần nhất du học Úc bạn nhé.

Danh sách học bổng du học Úc kỳ tháng 2/2019
du-hoc-uc.jpg
du-hoc-uc-1.jpg

Vietint với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ đồng hành cùng các bạn trong khâu chọn ngành chọn trường, nộp hồ sơ xin học bổng cũng như hoàn chỉnh một bộ hồ sơ xin visa du học. Để nhận được sự hỗ trợ từ Vietint ngay từ bây giờ, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay. 

Đăng ký ngay

 dang-ky-m88-3.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến