Du học Úc cần bao nhiêu tiền - Có thể vừa học vừa làm không? Săn học bổng tại ICMS

Du học Úc cần bao nhiêu tiền - Có thể vừa học vừa làm không? Săn học bổng tại ICMS
05/09/2019 - 12:19

Là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục xuất khẩu được công nhận trên toàn thế giới nên dễ hiểu vì sao năm 2019-2020 này rất nhiều bạn chọn sang Úc học tập để thực hiện ước mơ du học của mình. 

Tuy nhiên câu hỏi "Du học Úc mất bao nhiêu tiền?  Công việc làm thêm tại Úc thực tế sẽ hỗ trợ đối với du học sinh như thế nào? Có nên dành nhiều thời gian hơn để đi làm thêm không?  Điều này sẽ được giải đáp trong chương trình 

Du học Úc cần bao nhiêu tiền - Có thể vừa học vừa làm không

Thời gian: 9h-11h, thứ 7 ngày 14/9/2019

Địa điểm: Tầng 4 -  27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

 đăng ký 1.jpg
Quyền lợi khi đến với hội thảo

1. Thông tin, điều kiện nhập học tại trường ICMS.

2. Tư vấn hồ sơ xin visa du học miễn phí.

3. Cơ hội tiếp cận học bổng hấp dẫn cùng cơ hội trải nghiệm việc làm theo đúng ngành nghề ưa thích cùng ICMS. 

4. Được tư vấn miễn phí lộ trình du học thông minh, tiết kiệm chi phí, hiệu quả.

5. Chính sách du học, việc làm tại Úc, cơ hội định cư.
 
Nội dung hội thảo

1.Du học Úc cần bao nhiêu tiền.

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt và học tập đắt đỏ nhất. Trung bình mỗi sinh viên cần 20.290 đô la Úc mỗi năm cho chi phí sinh hoạt, theo yêu cầu thị thực sinh viên của đất nước . Trong khi đó, học phí tại các trường đại học Úc thay đổi đáng kể tùy thuộc vào thành phố nơi bạn học, bậc học, ngành học cùng nhiều yếu tố khác.. Trong chương trình chúng tôi sẽ giải đáp cũng như chia sẽ những cách thức giúp các bạn có thể lên 1 kế hoạch du học phù hợp và tiết kiệm nhất.
                        180417-more-money-more-stress-feature.jpg
 
2.Du học Úc có nên đi làm thêm không?

Với chi phí đắt đỏ như vậy, một giải pháp được đưa ra ở đây là việc làm thêm Part-time bên Úc. Có những chương trình thực tập hưởng lương cho phép bạn kiếm thêm được 30,000AUD/năm. Do có có rất nhiều bạn sinh viên đã dành nhiều thời gian để đi làm thêm hơn tập trung vào học tập. Tuy nhiên kết quả học tập sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng giữa việc học tập và làm thêm để vừa có thêm thu nhập, kinh nghiệm thực tế mà không ảnh hưởng tới kết quả học tập vốn là mục đích lâu dài của bản thân
 
3.Cơ hội du học vừa học vừa làm đúng ngành nghề cùng ICMS.

- Săn Học bổng trị giá 25.000 AUD cho bậc Đại học và Học bổng 50% cho bậc Thạc sĩ.
 
- Bên cạnh đó, ICMS hiện nằm trong danh sách trường Level 1 của Bộ Di Trú Úc nên KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Thủ tục xét vào trường 7 ngày. Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

- Trường có Khoá Thạc sỹ rẻ nhất cho sinh viên theo học ngành Quản trị tại Úc (không nhận sinh viên Trung Quốc) thực sự là môi trường quốc tế lý tưởng cho học sinh.

                                                            four_seasons_gaurav_khanna1_50865.jpg


- ICMS đào tạo lý thuyết tiêu chuẩn cao kết hợp với 9 tháng thực tập được hưởng lương đối với các chương trình đạo tạo bậc đại học. Sinh viên được trường bảo đảm tìm được việc làm chắc chắn với mức lương 20-25AUD/ giờ (hệ ĐH) hoặc 23-25AUD/ giờ (hệ Master). Chương trình thực tập này được cơ cấu tốt, được giám sát và đã tạo thành một phần của khóa học. Trong thời gian khoảng 9 tháng (1200 GIỜ) của năm học thứ hai, các sinh viên được tham gia vào các tổ chức đã được công nhận, cán bộ của khoa và cán bộ quản lý đều là các giảng viên có trình độ cao và các chuyên gia trong ngành.

- Năm 2018, thống kê có đến 90% sinh viên ICMS ra trường nhận được việc làm đúng lĩnh vực. (CAO HƠN CÁC TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 8)

- 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình.

- Nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities.

- Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới.

- Liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay
 
- Trường nằm tại Manly, ngoại ô Sydney thuộc bang New South Wales, Úc. Cách bờ biển của Manly 5 phút đi bộ và mất 20- 30 phút đi xe đến trung tâm Thành phố. Manly là một trong những bãi biển đẹp nhất Sydney, bên cạnh Bondi, Coogee beach. Nơi đây là một địa điểm du lịch độc đáo và nhộn nhịp với các dịch vụ như restaurant, café, museum, art và là điểm tập trung của giới trẻ Sydney.

- Trải nghiệm thực tế cùng cơ hội việc làm lớn với đối tác đến từ hơn 1000 công ty lớn.
                                                              
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
- Chương trình Đại học với các chuyên ngành: Quản lý Kinh doanh, Quản lý Sự kiện, Quản lý Khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý thể thao, Quản lý sản nghiệp.
 
- Chương trình Sau Đại học với các chuyên ngành: Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Thương mại quốc tế, Du lịch quốc tế, Quản lý và Tổ chức.
 
- Chương trình liên thông: Khóa Diploma, Tiếng Anh học thuật

- Chương trình du học nước ngoài
 
Hãy đến với Workshop ICMS vào thứ 7 tuần này để nắm rõ hơn các thông tin hữu ích về ngành học, học bổng, cùng cơ hội được tìm hiểu thêm về lộ trình học tập cùng cơ hội trải nghiệm thực tập trả lương theo đúng lĩnh vực yêu thích của bạn tại Trung tâm tư vấn du học VIETINT, 27 Nguyễn Trường Tộ. 

                                                                                        đăng ký 1.jpg


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến