DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40,000 USD ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE

DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40,000 USD ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE
02/04/2019 - 23:18
Nhằm hỗ trợ một phần chi phí du học Mỹ 2019 và tạo động lực học tập cho sinh viên, Đại học New Hampshire áp dụng nhiều chương trình học bổng, giá trị đến 40.000 USD cho sinh viên.

UNH-5.jpg

Học bổng đầu vào trực tiếp bậc đại học

Những sinh viên thỏa mãn yêu cầu đầu vào trực tiếp bậc đại học tại New Hampshire có khả năng nhận được học bổng du học Mỹ 2019 như sau:

-   Presidential Scholarship: 40.000 USD (10.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)
-   Dean’s Scholarship: 24.000 USD (6.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)
-   Director’s Scholarship: 16.000 USD (4.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)

Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện để nhận thêm đồng thời những học bổng sau đây:

-   Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi ngành khoa học kỹ thuật và vật lý: Mỗi học bổng bao gồm 1 phần đáng kể học phí, chi phí học tập khác và hỗ trợ tiền ở ký túc xá trong 4 năm học đại học tại New Hampshire (giá trị cụ thể học bổng tùy theo ngân sách mỗi năm của Khoa khoa học kỹ thuật và vật lý)

-   Học bổng cho sinh viên theo học Khoa kinh doanh và kinh tế: 20.000 USD (5.000 USD/năm và có thể gia hạn trong 4 năm)

-   Học bổng Genevieve Clark hướng tới 5 sinh viên xuất sắc nhất với giá trị 10.000 USD (chỉ áp dụng cho năm đầu tiên)

-   Học bổng Global Outreach: 3.000 USD

-   Học bổng OISS: 5.000 - 15.000 USD

84% sinh viên chương trình full-time, nhập học năm đầu tiên nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính từ Đại học New Hampshire

đăng ký 1.jpg

Học bổng đầu vào trực tiếp bậc thạc sĩ

Những sinh viên thỏa mãn yêu cầu GRE cho chương trình thạc sĩ khoa học chuyên về khoa học máy tính có thể đủ điều kiện để được cấp học bổng đầu vào trực tiếp trị giá 5.000 USD (2.500 USD/năm và có thể gia hạn cho năm 2).

UNH-2.jpg

Tin vui cho những sinh viên không đủ điều kiện đầu vào trực tiếp đại học

Với những sinh viên không đủ điều kiện đầu vào trực tiếp Đại học New Hampshire, các bạn có thể tham gia Chương trình Undergraduate Global Student Success Program (GSSP), tương đương chương trình dự bị đại học. Hiện yêu cầu đầu vào GSSP về mặt học thuật của sinh viên chỉ cần GPA tối thiểu 2.5, thay vì 3.0 như trước đây. Tùy vào năng lực tiếng Anh, điểm IELTS/TOEFL mà sinh viên sẽ học GSSP 2 hoặc 3 kỳ.

Lý do sinh viên chọn học tại New Hampshire

     Đại học New Hampshire, tọa lạc tại Durham, New Hampshire, phát triển mạnh ở một khu vực đa dạng, năng động và xinh đẹp của New England, miền Đông Bắc Hoa Kỳ. New Hampshire giáp với Massachusetts ở phía Nam, Vermont phía Tây, Maine và Đại Tây Dương về phía Đông, tỉnh Quebec, Canada về phía Bắc. Durham là thành phố lớn nhất bang New Hampshire với dân số khoảng 110.000 người. Durham chỉ cách Boston 1 giờ đi xe, cũng như gần những dãy núi hiểm trở của bang và vùng hồ nguyên sơ. Thành phố Durham còn được biết đến là “Black Wall Street” với những công ty, viện tài chính thành công của người Mỹ gốc Phi. Nơi đây còn có những cánh đồng trải dài mát mắt và những vườn quốc gia với muôn vàn loài động thực vật.

     Được thành lập từ năm 1866, Đại học New Hampshire thuộc top các trường nghiên cứu Hạng 1 của Mỹ, xếp hạng 46 trong số các trường đại học công lập quốc gia (Theo U.S. News & World Report). Với 100 triệu đô la mỗi năm dành cho quỹ nghiên cứu, trường thuộc top 20% các trường có quỹ lớn nhất dành cho công tác này. Hiện Đại học New Hampshire cung cấp hơn 200 chương trình học về kinh doanh kinh tế, khoa học xã hội, khoa học kỹ thuật và vật lý, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, chính sách công, khoa học nông nghiệp và cuộc sống, luật... Tỉ lệ sinh viên và giảng viên của trường là 18:1 tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên với giảng viên và bạn học.

UNH-1.jpg

     Được xếp hạng 7 trong số các trường cung cấp trải nghiệm ngoài trời và hoạt động ngoại khóa, Đại học Hampshire đem đến không gian tiện nghi, hiện đại với hồ bơi lộ thiên, khu vực đạp xe đạp, sân bóng chuyền, khu tập thể hình… Trường có trung tâm chăm sóc sức khỏe, hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, Đại học New Hampshire có các tuyến xe buýt chạy quanh khuôn viên trường và quanh thành phố hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

UNH-3.jpg

UNH-4.jpg

Vietint tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh giành được học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký apply học bổng đại học New Hampshire và nhận tư vấn tại đây

đăng ký 1.jpg

 DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tò a nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 028 3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến