Du học không cần IELTS - Đại học Bangor

Du học không cần IELTS - Đại học Bangor
03/10/2017 - 13:49

Bạn mong muốn học tại một trong những ngôi trường cổ kính có bằng cấp uy tín bậc nhất tại Anh Quốc?

Tuy nhiên bạn chưa có điểm thi IELTS?

Tham dự bài test Đại học Bangor tại Hà Nội – Nhận ngay cơ hội nhập học tại trường – Du học không cần IELTS.

Thời gian: 09.00 - 16.00 ngày 7/10/2017

Địa điểm: sẽ được trường thông báo trực tiếp với các bạn đăng ký tham dự chương trình

ĐẠI HỌC BANGOR

- Được thành lập năm 1884, Bangor là một trong những trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Với hơn 125 năm hoạt động, trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và như là một kết quả tất yếu những sinh viên này đã đạt được những thành công trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

 

- Trường Đại học Bangor là nằm tại thành phố Bangor, hạt  Gwynedd, miền Nam xứ Wales và một trong những trường Đại học tiên phong thành lập liên hiệp khối các trường Đại học xứ Wales (Univeristy of Wales).

 

- Là một trong những trường đại học lâu nhất Vương quốc Anh, có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa công viên quốc gia Snowdonia và biển. Từ đây các bạn sinh viên có thể dễ dàng đến Sân bây Quốc tế Manchester (2 tiếng đi tàu) hoặc London (4 tiếng). Bangor là một thành phố an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Vương quốc Anh. Khu trường đại học với các toà nhà, ký túc rất thuận tiện cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân. Mức ô nhiễm thấp, môi trường trong lành. Đây là một trong những thành phố có mức giá sinh hoạt thấp nhất Vương quốc Anh. Các ngành học nổi tiếng của ĐH Bangor: Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Thống kê, Kỹ sư điện tử, Luật, Tâm lý học, Khoa học Máy tính và Khoa học Môi trường.


Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Vietint theo số HOTLINT 024 3776 4024 hoặc 

Vietint HN: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, HN

Vietint HCM: Tầng trệt, 107 E Trương Định, P.6, Q.3

 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến