HỌC BTEC – Bài toán tiết kiệm chi phí du học

HỌC BTEC – Bài toán tiết kiệm chi phí du học
05/08/2017 - 09:51
Bạn muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế? 

Muốn tiếp cận với những thông tin học thuật hiện đại và mới nhất hiện nay? 

Bạn muốn đi du học ? 

Tuy nhiên bạn gặp một chút trở ngại về vấn đề tài chính. BTEC – Chính là bài toán giúp bạn thỏa mãn mọi ước muốn của mình với chi phí hợp lý. 

Nhằm giúp các bạn giải quyết bài toán tài chính, Vietint tổ chức chương trình workshop 

HỌC BTEC – Bài toán tiết kiệm chi phí du học

09.30 – 12.00 Thứ 7 ngày 12/8/2017

Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ theo Hotline 024 3776 4024 hoặc đăng ký tại link sau: https://goo.gl/zLEXbnBTEC là gì? 

BTEC là một chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp theo các qui định về đào tạo nghề của Vương Quốc Anh. Chương trình tập chung phát triền các kỹ năng thực tế, phát triển vốn kiến thức và hiểu biết cần thiết trong môi trường làm việc.

Các văn bằng BTEC là các bằng cấp thích hợp cho nhiều đối tượng học viên. Các chương trình này được xây dựng để trang bị cho học viên những kĩ năng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng hoặc cho phép liên thông lên đại học. 

Các văn bằng này cung cấp các cách học mang tính ứng dụng, thực tiễn mà không bỏ qua bất cứ lý thuyết cần thiết nào. Người học có thể theo học để lấy bằng BTEC song song với các bằng GCSEs và A levels hoặc song song với các bằng cấp khác ở trường phổ thông hoặc Cao đẳng. Người học có bằng BTEC có thể tiếp tục học liên thông để lấy bằng đại học.

Văn bằng BTECs được công nhận bởi các trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học, các nhà tuyển dụng, và các tổ chức chuyên nghiệp trong Vương Quốc Anh và ở trên 100 quốc gia trên thế giới.

VÌ SAO CHỌN HỌC BTEC? 

Điều kiện xét tuyển dễ dàng

Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển vào BTEC. Việc xét tuyển không phân biệt thí sinh tốt nghiệp THPT trong nước hay quốc tế cũng như năm tốt nghiệp & bạn cần có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên. Trong trường hợp bạn chưa đạt yêu cầu ngoại ngữ, sẽ được tham gia các lớp học dự bị tiếng Anh để bổ túc thêm. 

Môi trường 100% tiếng Anh

Tiếng Anh là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong môi trường hội nhập toàn cầu. Sinh viên các trường trong nước, ngoài thời gian học chính khóa phải tự tích lũy thêm kỹ năng tiếng Anh hoặc chỉ được học một số môn chuyên ngành bằng tiếng Anh thì chương trình BTEC lại có được lợi thế này tuyệt đối.

Suốt 3 năm học, sinh viên sẽ học tập và sinh hoạt trong môi trường Anh ngữ 100% với các giáo viên người nước ngoài hoặc giáo viên tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng thế giới. Sinh viên phải giao tiếp bằng ngoại ngữ trên lớp và được khuyến khích sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Yêu cầu này nhằm giúp sinh viên đủ khả năng lĩnh hội tri thức bằng ngoại ngữ theo phương pháp học tập chuẩn quốc tế, cũng như có thể sẵn sàng làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Phương pháp học tập tích cực

BTEC không đánh giá năng lực của người học theo phương pháp truyền thống mà sử dụng hình thức báo cáo cuối kỳ, tham gia thực hiện dự án tại doanh nghiệp để giúp sinh viên vừa thực hành kỹ năng làm việc vừa để đánh giá năng lực học tập. 

Phương pháp học tập này đặt sinh viên là chủ thể chính trong lớp học, giáo viên là người theo dõi, định hướng nhằm hỗ trợ sinh viên rèn luyện khả năng tư duy nghiên cứu khoa học, kỹ năng mềm, làm việc nhóm và xử lý các tình huống công việc cụ thể.Ngoài ra, việc tham gia dự án tại doanh nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm nhiều hơn để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả tại các quốc gia phát triển nhằm cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng; đồng thời, chuẩn bị cho sinh viên những bước tiến xa hơn trên con đường học thuật.

Bằng cấp được công nhận tại hơn 100 quốc gia

Bằng cấp BTEC không chỉ nổi bật tại Anh mà còn được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ vậy, sinh viên hoàn toàn chủ động lựa chọn hướng đi tiếp theo sau khi tốt nghiệp, như: đi làm, học liên thông lên bậc cao hơn trong nước hoặc nước ngoài.

Việc làm, du học, liên thông thuận lợi

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chương trình BTEC có việc làm ngay khi tốt nghiệp tương đối tốt. Ngoài tham gia vào thị trường lao động, số lượng sinh viên lựa chọn tiếp tục học tập bậc cao hơn chiếm tỉ lệ khá lớn. Sinh viên dễ dàng theo học các chương trình du học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ tại Anh, Úc, Singapore, Mỹ và nhiều nước khác. Một lợi thế khác của BTEC là sinh viên có thể du học chuyển tiếp tại Anh 2 năm để hoàn thành khóa học sau khi kết thúc 1 năm học đầu tại Việt Nam.

Chi phí học tập hợp lý

Thay vì tốn rất nhiều tiền để đi du học thì với chương trình BTEC bạn có thể tiết kiệm được một số tiền lớn mà vẫn có cơ hội trải nghiệm toàn bộ môi trường học tập, chất lượng giảng dậy cũng như nhận bằng cấp nước ngoài được công nhận toàn cầu.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến