Du học Canada với chương trình SDS – bay ngay không phải nghĩ

Du học Canada với chương trình SDS – bay ngay không phải nghĩ
15/05/2018 - 09:43
Bạn muốn đi du học Canada không chứng minh tài chính với thủ tục tối giản và nhanh gọn? Du học Canada với chương trình SDS sẽ giúp bạn biến ước muốn đó thành hiện thực.

Trước giờ khi nhắc đến du học Canada không chứng minh tài chính, đa số chúng ta nghĩ ngay đến chương trình CES (Canada Express Study). Tuy nhiên, CES chỉ được áp dung đến hết ngày 30/6/2018. Chương trình SDS (Study Direct Stream) - thủ tục visa nhanh được ra đời để thay thế CES với ưu điểm tối giản và nhanh gọn hơn nhiều. Du học Canada với SDS- bay ngay không cần phải nghĩ, bạn đã sẵn sàng chưa?

SDS là gì?

Chương trình SDS, hay Study Direct Stream là chương trình đẩy nhanh quá trình cấp xét visa cho sinh viên có mong muốn theo học các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. 

Đặc điểm của chương trình này là tinh giảm thủ tục cấp visa và các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính.  Ngân hàng Scotiabank tham gia hỗ trợ chương trình qua việc cấp Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) cho sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trình tài chính khi du học.

Du học Canada với chương trình SDS gồm những điều kiện gì?

Bạn sẽ được xét tham gia chương trình SDS và nắm trong tay chiếc vé thẳng tiến Canada khi bạn đạt đủ những tiêu chuẩn dưới đây:

- Được nhận vào học chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc chương trình dự bị đại học

- Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng  và được chứng nhận trong vòng hai năm trở lại đây.

- Sở hữu chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của Scotiabank trị giá 10.000 CAD.

- Bằng chứng chứng minh đã thanh toán học phí 1 năm học tại trường.

- Khám sức khoẻ tối thiểu 7 ngày trước khi nộp đơn.

- Các giấy tờ liên quan đến việc học tập tại Canada.

Ưu điểm của SDS so với CES

- Đơn giản hóa tối đa các giấy tờ và thủ tục liên quan tới chứng minh tài chính.

- Thời gian cấp xét visa cực nhanh, chỉ 45 ngày (Trong khi CES mất 60 ngày).

- Số trường áp dụng là tất cả các trường bậc sau phổ thông của Canada, không bị giới hạn như trong danh sách visa CES. (số trường áp dụng của CES chỉ có 55 trường thuộc CICan).

- Chương trình SDS cho phép du học sinh nộp giấy phép xin học (study permit) trực tuyến (trong khi CES yêu cầu bắt buộc nộp tại VAC Hà Nội/ Hồ Chí Minh). 

Chương trình du học Canada SDS được áp dụng khi nào? 

Theo ghi nhận của Tổng Lãnh sự quán Canada tại Hồ Chí Minh, chương trình CES có tỷ lệ xin visa thành công trên 82%. Chương trình SDS lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với CES, nên tin chắc rằng, tỷ lệ đạt visa của du học Canada với chương trình SDS sẽ còn cao hơn con số 82%.

Hãy đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn của Vietint ngay hôm nay để cập nhật thông tin chi tiết về việc du học Canada với chương trình SDS và được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí. Du học Canada với chương trình SDS tại Vietint – bay ngay không phải nghĩ!

                                                                                                       ----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để săn học bổng cho kỳ học 2018- 2019, mời quý vị đăng ký tham dự - [HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH – ÚC – MỸ - CANADA 2018; SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100%; NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN (VÉ MÁY BAY, LỆ PHÍ VISA, PHÍ THI IELTS, DỊCH THUẬT,...)

TRIỂN LÃM DU HỌC ANH – ÚC – MỸ - CANADA 2018

Hà Nội: 09:00 - 13:00 thứ bảy ngày 29/09/2018 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 09:30 - 13:00 chủ nhật ngày 30/09/2018 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

dang-ky-hay-dang-ki-1.jpg


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến