Du học Trung học Phổ Thông tại Comox Valley Canada – Cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH & CĐ tại Canada, Mỹ

Du học Trung học Phổ Thông tại Comox Valley Canada – Cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH & CĐ tại Canada, Mỹ
02/03/2018 - 21:28
Du học từ bậc trung học luôn là cơ hội tốt giúp các bạn học sinh thích ứng với các chương trình học tại bậc cao hơn cũng như mở rộng cách cửa chuyển tiếp lên các trường ĐH & CĐ top đầu tại nước du học. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những băn khoăn về việc du học sớm như vậy thì liệu các bạn đã đủ trưởng thành và tự tin để hòa nhập với môi trường mới.

Nhằm giúp các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về du học Canada nói chung cũng như du học Canada từ bậc phổ thông nói riêng, đại diện tuyển sinh của trường Comox Valley - thầy Steve Knight sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp chia sẻ về du học Canada từ bậc phổ thông với thời gian và địa điểm như sau:

[ HỘI THẢO] - DU HỌC TRUNG HỌC TẠI COMOX VALLEY CANADA – CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP CÁC TRƯỜNG ĐH & CĐ TẠI MỸ, CANADA 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC TRƯỜNG CHỨNG MINH & KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SDS VÀ CES - NHỮNG KHÓ KHĂN - THUẬN LỢI

Thời gian: 15.30 – 17.00 thứ 5 ngày 22/3/2018

Địa điểm: VP Vietint Hà Nội – tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội Nội dung chia sẻ: 

1 - Cập nhập thông tin mới nhất về các chương trình du học Canada năm 2018

2 - Du học Canada trong tầm tay – cẩm nang hoàn thiện hồ sơ từ A đến Z 

3 - Học tập tại tỉnh bang British Columbia - Cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH Mỹ, Canada


Comox Valley thuộc tỉnh British Columbia, tọa lạc tại bờ biển phía đông của đảo Vancouver Island, cách Vancouver khoảng 20 phút máy bay và cách Victoria, thủ phủ của British Columbia, khoảng 200 km. Comox Valley cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chứng nhận trong môi trường học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Trường nhận học sinh từ  lớp 8 đến lớp 12 tại bốn trường trung học: G.P. Vanier, Highland, Mark Isfeld và Lake Trail. Trường cũng tiếp nhận học sinh tiểu học nếu có bố mẹ đi cùng.

Bên cạnh các môn học chính khóa, học tại Comox Valley học sinh còn có cơ hội tham gia học hỏi trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, biểu diễn, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Học sinh học các chương trình quốc tế tại trường Comox Valley sẽ được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác.
 
Hội đồng trường Comox Valley không những cung cấp các chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn có các hoạt động ngoài giờ như thể thao, chiếu phim, ca nhạc và các câu lạc bộ cùng với các chương trình hè từ 2 tuần đến 8 tuần để học sinh có thể trải nghiệm các hoạt động mùa hè và nâng cao tiếng Anh, và chương trình trao đổi học sinh với các nước Ý, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật,… để học sinh của trường có cơ hội giao lưu và học hỏi văn hóa đa quốc gia.

Các trường thuộc Comox Valley

G.P. Vanier Secondary School: Trường có khoảng 1.200 học sinh. Căn tin của trường rộng với 200 chỗ ngồi. Trường có chương trình đào tạo nấu ăn cho học sinh và có các khóa học tiếng Nhật cho học sinh lựa chọn.


banner.jpg


Highland Secondary School: Trường có khoảng 950 học sinh. Trường có các lựa chọn các khóa học tiếng Nhật, các khóa học tích lũy tín chỉ Đại học để học sinh lựa chọn và nâng cao thành tích học tập, trong đó có khóa học du lịch và khách sạn. Ngoài ra trong trường còn có học viện khúc côn cầu với nhiều hoạt động thể thao.


Mark R. Isfeld Secondary School: Trường có khoảng 950 học sinh. Trường có khóa học tiếng Pháp chuyên sâu cho học sinh lựa chọn. Ngoài ra trường còn có học viện golf để học sinh có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Trường cũng có các chương trình nâng cao để học sinh có thể lựa chọn để nâng cao kết quả học tập và cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng.

Isfeld_banner.jpg


Lake Trail Secondary School: Trường nhỏ nhất trong 4 trường trung học của học khu Comox Valley với khoảng 300 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9. Trường năm trong khu trung tâm thành phố với nhiều hoạt động cộng đồng và ngoại khóa.


Tại sao nên chọn Comox Valley

- Comox Valley là cộng đồng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, thuận tiện cho việc giao tiếp sinh hoạt và học tập của học sinh quốc tế.

- Là nơi có các chương trình giáo dục giảng dạy có chất lượng với học sinh tốt nghiệp các trường trung học đều được nhận vào các trường Đại học uy tín.

- Chương trình ESL (English Second Language) tốt nhất và toàn diện nhất với các khóa học tín chỉ, các phòng ban hỗ trợ mà học sinh sẽ không phải mất thêm chi phí.

- Học khu có nhiều chương trình trung học quốc tế và chương trình ngoại khóa, hoạt động thể thao, trình diễn nghệ thuật, và các hoạt động giao lưu với các trường trung học khác ở Canada.

- Comox Valley là một trong những nơi tăng trưởng nhanh nhất và lý tưởng nhất để sinh sống tại Canada. Tại đây cũng có các dịch vụ chăm sóc y tế và nha khoa, mua sắm, nhà hát và nhiều chương trình thể thao mang tính chất cộng đồng.

- Các chương trình học đa dạng: Chương trình trung học - Chương trình trung học ngắn hạn - Chương trình hè - Chương trình trao đổi - Chương trình dự bị đại học 


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến