Du học Canada - Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp khi học tại Langara College

Du học Canada - Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp khi học tại Langara College
08/04/2019 - 23:09

Trường Cao đẳng công lập Langara College được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. 


lang0.jpg


Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp khi học tại Langara 


- Langara có khoá đào tạo Thạc sỹ 2 năm, với thời gian học 2 năm tại Canada sinh viên được ở lại tối thiểu 2 năm sau tốt nghiệp. Đối với những chương trình Thạc sỹ 1 năm, sinh viên chỉ được ở lại Canada 1 năm sau tốt nghiệp


- Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Supply Chain and Logistics là một trong những chuyên ngành hot nhất tại Langara. Học phí hợp lý C$25,380/2 năm, trung bình mỗi năm sinh viên chỉ phải chi trả C$12,690 cho khoá Thạc sỹ. Ngoài ra đây là chương trình duy nhất trường trực tiếp bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc điểm chung của các chương trình co-op là trường có Trung tâm việc làm (Student Employment Centre) hỗ trợ cung cấp các nguồn và luyện phỏng vấn xin việc, viết CV,... Nhưng đặc biệt với ngành học Supply Chain này, sinh viên không phải vất vả tự tìm công việc thực tập cho mình mà trường sẽ xếp job trực tiếp cho các bạn. 


- Theo thống kê mới nhất năm 2018, 99% sinh viên tốt nghiệp khoá Thạc sỹ chuyên ngành này đều có việc làm chính thức sau 3 tháng tốt nghiệp.


- Một ngành khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam đó là 2D Animation, 3D Animation. Thiết kế đồ hoạ, Dựng phim là một trong những ngành học có mức lương khởi điểm cao nhất tại Canada hiện nay (từ C$70,000/năm). Canada được coi là kinh đô điện ảnh lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau Hollywood và Los Angeles, vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành phim ảnh sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập rất cao so với các ngành nghề khác.


Vì sao chọn Langara?


Vị trí đắc địa của Langara chính là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế đến đây theo học. Phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Sinh viên chỉ mất 3 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm số 49 vào đến campus chính của trường, và chỉ mất 15 phút từ trường đến trung tâm thành phố Vancouver.


Khuôn viên trường toạ lạc tại khu vực nhiều cây xanh tại Vancouver, Canada, một thành phố thường được công nhận là một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất trên thế giới.


lang1.jpg

Tòa nhà khoa khoa học và công nghệ của Cao đẳng Langara


Sinh viên Quốc tế được chào đón tại Langara, và chúng tôi cung cấp các dịch vụ và chương trình xuất sắc để hỗ trợ việc học của các em và nâng cao trải nghiệm. Trường quan niệm rằng, mỗi sinh viên đều khác biệt và cam kết giúp đỡ từng em xác định và đạt được mục tiêu cuả mình. Đội ngũ nhân viên tận tâm đến từ khắp thế giới những người được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế trong suốt cả cuộc hành trình của các em tại Langara.


Bắt đầu tại đây, tới bất cứ đâu


Là một trong những học viện Chuyển Tiếp Đại Học hàng đầu của Canada, Langara biết cách trang bị cho sinh viên tới sự thành công. Các khoá học của chúng tôi được công nhận tại các học viện hàng đầu toàn quốc, mở ra cho sinh viên con đường dẫn thẳng đến tấm bằng cử nhân. Bắt đầu việc học đại học của mình tại Langara nghĩa là trả học phí thấp hơn, học trong các nhóm nhỏ hơn, và được quan tâm nhiều hơn từ các giảng viên, trong khi được học các tín chỉ tương đương các trường đại học tốt nhất Canada.


Langara có mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học khác ở Canada, điều này giúp cho quá trình liên thông diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các trường đại học đối tác với chúng tôi đều rất nổi tiếng, đào tạo nhiều chương trình đại học và hỗ trợ rất nhiều dịch vụ cho các sinh viên quốc tế. Các sinh viên từng theo học tại Langara cũng đã liên thông tới nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới khác ở Canada và Hoa Kỳ. Ví dụ như University of British Columbia, University of Victoria, University of Saskatchewan, Queen’s University, Simon Fraser University.


Các mức học phí của trường thấp hơn so với học phí ở các trường Đại học khác. Trường có 3 đợt tuyển sinh linh hoạt: tháng 1, tháng 5 và tháng 9


Langara cung cấp ngay trong khuôn viên trường một chương trình học rất đặc biệt là chương trình Anh Ngữ dành cho các đối tượng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL)


Chương trình hỗ trợ sinh viên ở tại nhà người bản xứ (Homestay) được công nhận là một trong những chương trình tốt nhất tại Canada. Chương trình cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội thực tập nói tiếng Anh và học về văn hoá Canada trong khi sống cùng một gia đình bản địa. Chương trình này được xem là thuộc loại tốt nhất cả nước. Các gia đình được chọn làm homestay được tuyển chọn đặc biệt vì cam kết của họ với việc hoà nhập sinh viên vào cuộc sống gia đình và niềm yêu thích học hỏi nên văn hoá khác nhau của họ.


Các chương trình trải nghiệm sinh viên


Để có thể cạnh tranh cả về học tập lẫn nghề nghiệp, sinh viên cần nhiều hơn một Điểm Số Bình Quân (GPA) cao. Các em cần hoàn thiện bằng nhiều hình thức trải nghiệm đa dạng. Chương trình Langara PLUS hỗ trợ mục tiêu này và nâng cao thêm trải nghiệm sinh viên quốc tế tại Canada. Chương trình này được thiết kế riêng cho sinh viên nhằm có thêm trải nghiệm, kỹ năng, và kiến thức trong khi ở tại Langara.


Langara PLUS gồm 4 hạng mục hoạt động: các hội thảo kỹ năng học, các sự kiện xã hội, các hoạt động giải trí, và các hội thảo phong cách sống. Khi hoàn tất Chương Trình Langara PLUS, một sinh viên quốc tế được trao một “Chứng nhận Thành tựu”. Tài liệu này có thể củng cố đơn xin học đại học của sinh viên.


Sinh viên cũng được chào đón tham gia vào Chương trình Tình Nguyện International Education (IEVP) rất được ưa thích, cung cấp một trải nghiệm phong phú qua các sự kiện, chuyến du ngoạn, và các cơ hội tình nguyện tại khuôn viên trường.


lang2.jpg

Góc chụp bên ngoài thư viện của Cao đẳng Langara


Các chương trình học


1, LEAP – Anh ngữ Langara vì mục tiêu học thuật


LEAP là một chương trình ESL chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho những sinh viên mà ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh vào học toàn thời gian tại các trường đại học và cao đẳng sử dụng anh ngữ. Các trình độ bắt đầu từ sơ cấp đến trung cấp của LEAP tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong khi mở rộng kiến thức của sinh viên về Vancouver, Canada, và thế giới.


Các trình độ trung cấp đến nâng cao của LEAP dùng một phương pháp tích hợp để phát triển khả năng Anh ngữ, kỹ năng tư duy phản biện, và các chiến lược học tập của sinh viên. Việc hoàn tất thành công LEAP dẫn đến việc được tiếp nhận thẳng vào các ngành học Chuyển Tiếp Đại Học tại Langara.


lang3.jpg

Học tập tại Vancouver, sinh viên được tận hưởng cuộc sống nhiều trải nghiệm tại một trong những nơi đáng sống nhất thế giới


2, ESL + 2 + 2


Langara cung cấp một con đường rõ ràng cho sinh viên nào muốn theo đuổi bằng cử nhân tại Canada, nhưng cần nâng cao khả năng Anh ngữ trước tiên. Những sinh viên chọn phương thức này bắt đầu việc học tại Langara trong chương trình LEAP ESL trước khi lên học năm nhất và hai của các khoá đại học tại trường Cao đẳng. Sau khi hoàn tất hai năm đầu học đại học này, các em có thể hoặc hoàn tất bằng cử nhân tại Langara, hoặc chuyển lên một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.


3, Các khoá học chuyển tiếp Đại học


Chương trình Chuyển tiếp Đại học cho phép sinh viên bắt đầu các ngành học đại học tại một trường cao đẳng (2 năm) trước khi chuyển tiếp lên đại học hoặc hoàn tất bằng cử nhân (2năm). Việc chuyển tiếp cho phép sinh viên chuyển từ học viện này sang một viện khác và được tín chỉ vì đã học các môn trước.


Langara cung cấp hơn 1000 khoá Chuyển tiếp Đại học, cũng như hơn 30 chương trình văn bằng, chứng chỉ, bằng liên kết dành cho sinh viên quốc tế.


4, Các chương trình học nghề


Langara còn cung cấp các chương trình văn bằng 2 năm và chứng chỉ 1 năm dành cho những sinh viên muốn được đào tạo thực tế trước khi bước vào thị trường lao động. Có các phương án giáo dục hợp tác cho nhiều chương trình.


5, Các chương trình văn bằng cử nhân


Langara cung cấp 3 chương trình văn bằng cử nhân để bạn có cơ hội hoàn tất việc học tại Langara: Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA), Cử nhân Quản trị Dịch vụ giải trí (BRM), và Cử nhân Nghệ thuật (BPA). Chương trình BBA là một lựa chọn rất được ưa chuộng với sinh viên quốc tế, cung cấp các kỹ năng làm việc quý giá cần thiết để thành công nơi làm việc.


lang4.jpg

Sinh viên Langara được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao


6, Các chương trình sau đại học


Các chương trình sau đại học là dành cho sinh viên đã có bằng cử nhân, muốn nâng cao và mở rộng các kỹ năng chuyên môn. Các chương trình này cung cấp một chứng chỉ chuyên môn có ý nghĩa thực tiễn trong công việc, giúp tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Các chương trình này sẽ có giá trị đối với những sinh viên quốc tế mong muốn đến Canada để tiếp tục theo học chuyên sâu các lĩnh vực.


Các chương trình sau đại học được cung cấp thông qua hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Các chương trình được cung cấp cho lĩnh vực”


- Nghệ thuật

- Kinh doanh

- Khoa học và Công nghệ

- Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Sức khoẻ

Gặp gỡ đại diện trường Langara và tìm hiểu về việc làm và định cư tại Canada, mời các bạn tham dự hội thảo:


HỘI THẢO: ĐỂ ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

- Địa điểm: 
TP.HCM: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

- Thời gian: 9h-11h, thứ 7 ngày 25/5/2019

-        Nội dung sự kiện: 

1. Lộ trình chi tiết khi du học Canada để gia hạn visa, tìm việc cho tới khi có thẻ xanh

2. Những ưu thế vượt trội trong đảm bảo định cư mà Langara mang tới cho sinh viên

3. Những ngành nghề dễ định cư Canada nhất

4. Các chuyên viên tư vấn cùng đại diện trường giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh về du học Canada, visa, lộ trình du học, định cư…

Liên hệ với Vietint: 024 3776 4024 (Hà Nội)028 3930 3273 (TP.HCM) để biết thêm chi tiết và đăng ký


Hoặc đăng ký tại đây 

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến