Trường Nottingham Trent - Ngôi trường của những cơ hội

Trường Nottingham Trent - Ngôi trường của những cơ hội
25/05/2018 - 04:54
Đại học Nottingham Trent ĐANG CUNG CẤP CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ. 

Tổng quan về trường

Trường Đại học Nottingham Trent được thành lập vào năm 1970. Với hơn 160 lịch sử giảng dạy và nghiên cứu, trường là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh.

Vị trí

Đại học Nottingham nằm tại thành phố Nottingham. Thành phố này vừa kế thừa những di tích lịch sử, văn hóa cổ kính, độc đáo, lại vừa khoác lên mình vẻ sầm uất, sôi động của một thành phố hiện đại.

                                                         truong-nottingham-trent-1.jpg
 Một góc trường Nottingham Trent

Đại học Nottingham có 5 khuôn viên đặt tại vương quốc Anh (khuôn viên University Park, khuôn viên Jubilee, khuôn viên Sutton Bonington, khuôn viên King’s Meadow và khuôn viên Trường Y) và 2 khuôn viên đặt tại Malaysia và Trung Quốc. Khuôn viên University Park của trường là một trong những khuôn viên rộng rãi nhất, còn khuôn viên Jubilee là một trong những khuôn viên xanh và đẹp nhất Anh quốc.

Tại Nottingham, bạn có thể di chuyển thuận tiện trong thành phố bằng dịch vụ xe buýt với lịch trình hoạt động liên tục cả vào ban đêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển bằng mạng lưới tàu điện.

Cơ sở vật chất

Từ năm 2003, trường Nottingham Trent đã đầu tư hơn 420 triệu bảng để tân trang các tòa nhà cổ, xây dựng thêm các tòa nhà mới, đầu tư các tiện ích chất lượng hàng đầu phục vụ đời sống sinh viên như  thư viện, phòng thí nghiệm tâm lí tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton, phòng tập gym, nhà hát mới, nhà hàng, khu vực đón tiếp, dịch vụ cho sinh viên…

                                                            truong-nottingham-trent-2.jpg
    Trường Nottingham Trent có cơ sở vật chất hiện đại

Thành tích tiêu biểu

- Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh ( The Guardian Guide 2010). 
- Đứng thứ 46 trong tổng số 113 trường đại học ở Anh (Theo tạp chí Good University Guide, 2010)
- Nằm trong top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…
- Là một trong những trường đại học nổi tiếng về đào tạo cử nhân (theo Times Good University Guide 2012).
- Đạt danh hiệu Trường Đại học Hiện đại của Năm trong Sổ tay các trường Đại học Chất lượng của thời báo Times và Sunday Times (2017).
- Nhận được giải thưởng danh giá của Nữ hoàng về Giáo dục Đại học (Anniversary Prize for Tertiary Education).
- Xếp hạng Vàng trong Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc.
- Là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất, đạt tỉ lệ  97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Chất lượng giảng dạy

Trường Nottingham Trent được xếp hạng Vàng theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc của chính phủ Anh. Chính giải thưởng này đã đưa trường vào top những trường đại học hàng đầu có công tác giảng dạy xuất sắc nhất tại Anh. 

Áp dụng Lý thuyết vào Thực tiễn

Bạn luôn được thực hành những lý thuyết đã học thông qua các hoạt động trải nghiệm với các kì thực tập, trải nghiệm việc làm và các dự án thực tế.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện và có chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia đầu ngành và tâm huyết với nghề. Trong quá trình học tập, bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ qua các buổi hội thảo và các buổi hướng dẫn được tổ chức thường xuyên.

Kết nối với Nhà tuyển dụng

Trường luôn làm việc sát sao với nhà tuyển dụng để xây dựng chương trình học sát thực tế và đảm bảo đầu ra chất lượng đúng theo xu hướng tuyển dụng, từ đó giúp học viên chuẩn bị tốt và có một khởi đầu tốt đẹp trên con đường sự nghiệp.

                                                                truong-nottingham-trent-3.jpg
Chât lượng giảng dạy hàng đầu tại Nottingham Trent 

Hệ thống đào tạo

Trường Đại học Nottingham Trent là hệ thống gồm nhiều trường, mỗi trường đảm nhận giảng dạy một chuyên môn riêng:

Trường Kinh doanh Nottingham

Là ngôi trường nằm trong số 1% các trường kinh doanh được EQUIS và AACSB công nhận.

Trường Luật Nottingham

Là một trong những trường đại học Luật lớn nhất của nước Anh, có những đổi mới và tiêu chuẩn cao nhất trong hoạt động giảng dạy, đào tạo ngành Luật.

Trường Nghệ thuật & Thiết kế

Bộ môn Nghệ thuật và Thiết kế  được giảng dạy tại trường từ năm 1843. Chính điều này đã làm nên thương hiệu lâu đời của Nottingham Trent về đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật – Thiết kế.

Trường Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường Xây dựng

Là lò đào tạo các nhà thiết kế chuyên nghiệp, các chuyên gia về công trình, các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng hàng đầu.

Trường Nghệ thuật và Nhân văn

Giảng dạy chuyên sâu về văn hóa, xã hội, lịch sử, ngôn ngữ, văn học và truyền thông với cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm Phát thanh và Báo chí, phòng thông tin, phòng thu TV và radio và phòng sản xuất.

Trường Khoa học và Công nghệ

Trường sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm có chất lượng hàng đầu nước Anh, luôn ưu tiên phương pháp đào tạo tiếp cận đa ngành: nghiên cứu các ngành khoa học truyền thống song song với những lĩnh vực hiện đại.

Trường Khoa học Xã hội
Là trung tâm nghiên cứu khoa học xã hội được quốc tế công nhận với nhiều khóa học nhằm giải quyết các vấn đề bức thiết trong xã hội.

Trường Khoa học Động vật, Nông thôn và Môi trường

Đây là đơn vị tiên phong trong các ngành khoa học môi trường hiện đại, nghiên cứu các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu và bảo tồn thiên nhiên.
 
Viện Công nghệ Sáng tạo Confetti
Nơi đây là trung tâm của ngành công nghiệp sáng tạo, với hoạt động giảng dạy về thiết kế đồ họa, phim ảnh, truyền hình, hiệu ứng âm nhạc và hình ảnh,...

Điều kiện đầu vào 

Đại học

– Các trường Nghệ thuật và thiết kế: IELTS 6.5 (tối thiểu 5.5 mỗi kỹ năng) hoặc TOEFL iBT 83 (đọc 18, nghe 17, nói 20, đọc 17).
– Các khóa thực hành: 6.0 IELTS/ TOEFL iBT 76.
– Các trường luật, kinh doanh, khoa học xã hội: IELTS 6.5 (reading 6.5, các kỹ năng khác không dưới 5.5)/ TOEFL iBT 85 (đọc 24, nghe 17, nói 20, viết 24).

Thạc sĩ

– Các trường Nghệ thuật và thiết kế: IELTS 6.5 (tối thiểu 5.5 mỗi kỹ năng)/ TOEFL iBT 83 (đọc 18, nghe 17, nói 20, đọc 17)
– Các trường luật, kinh doanh, khoa học xã hội: IELTS 6.5 (reading 6.5, các kỹ năng khác không dưới 5.5)/ TOEFL iBT 85 (đọc 24, nghe 17, nói 20, viết 24).

Học bổng
Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng cho học viên quốc tế

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế

Các suất học bổng có giá trị lên tới 50% học phí dành cho học viên ở tất cả các trường. 

Học bổng Đại học Quốc tế
Các suất học bổng trị giá 2.000 GBP mỗi năm, áp dụng tới 3 năm liên tiếp.

Học bổng quốc tế

Các suất học bổng trị giá 2.000 GBP và áp dụng cho năm học đầu tiên.

Học bổng cho Việt Nam

Học viên sau đại học Việt Nam có thể xin cấp học bổng 4.000 GBP.

Cách thức ứng tuyển
Bạn có thể nộp đơn ứng tuyển học bổng ngay khi nhận được thư mời nhập học từ trường.

Lợi ích Đặc biệt từ Chương trình Học bổng
Những học viên nhận học bổng sẽ được tham gia vào Chương trình Khen thưởng Học bổng và các sự kiện dành riêng cho những cá nhân ưu tú xuyên suốt năm học.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến