DU HỌC ANH SIÊU TIẾT KIỆM, KHÔNG CẦN IELTS NGAY TẠI THÀNH PHỐ SẦM UẤT NHẤT NHÌ ANH QUỐC BIRMINGHAM CITY

DU HỌC ANH SIÊU TIẾT KIỆM, KHÔNG CẦN IELTS NGAY TẠI THÀNH PHỐ SẦM UẤT NHẤT NHÌ ANH QUỐC BIRMINGHAM CITY
23/04/2019 - 16:28
1. Nhập học không cần IELTS

Đối với nhiều bạn trẻ đang có ý định du học, điểm IELTS luôn là điều kiện cần nếu muốn du học Anh, và cũng luôn là một rào cản khó khăn để vượt qua. Trước kia, không thi IELTS đồng nghĩa với việc cơ hội du học khép lại, tuy vậy trong những năm gần đây, nhiều trường đại học tại Anh Quốc bắt đầu nới lỏng quy định, cho phép sinh viên nhập học không cần IELTS. Trong số những trường đại học đổi mới phương thức tuyển sinh đó có Birmingham City University.

bir-3.gif

Birmingham City University (BCU) nằm tại thành phố Birmingham,  thành phố lớn thứ hai tại UK chỉ sau London. Điều đó đồng nghĩa với sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm hay các vị trí thực tập phù hợp. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn London và đa số các thành phố khác với khoảng 730 GBP/tháng cho các nhu cầu cơ bản (ăn, ở, hóa đơn, điện thoại…). Việc vui chơi giải trí, mua sắm và tham gia các sự kiện xã hội vô cùng phong phú với quán Bar, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm thể thao... Việc đi lại tại Birmingham cũng rất thuận tiện với sân bay quốc tế và nhà ga tàu điện. Từ đây muốn di chuyển tới London, Oxford, Cambridge, Scotland thậm chí đến Châu Âu đều dễ dàng và nhanh chóng.

Trường có hầu như tất cả các ngành học từ Kinh doanh, Truyền thông, Mỹ thuật và Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản trị, Sư phạm... cho học sinh tự do lựa chọn các ngành học phù hợp với bản thân, trong đó có các ngành nổi bật mà các trường khác ít có như: MBA International (không cần kinh nghiệm), ACCA Full-time, Quản lý dự án, Lô-gíc học, Truyền thông tương lai (được thực tập toàn thời gian tại các công ty truyền thông trong quá trình học), chương trình chuyển tiếp vào năm cuối (Top-up courses). Đặc biệt, BCU cho phép nhập học không cần IELTS, sinh viên có thể làm bài test tiếng Anh thay thế từ trường. Thêm vào đó, các ngành MBA International, MSc International Business và Management chấp nhận học sinh có GPA vào khóa 18 tháng (học phí không thay đổi). Nhờ những cải tiến giáo dục táo bạo đó, BCU hiện có thứ hạng cao trong các trường đại học tại Anh, có xếp hạng ngành Truyền thông Top 11, Âm nhạc là Top 3, Mỹ thuật và Thiết kế Top 20.

bir-1.jpg

2. Vì sao khó có thể bỏ qua cơ hội học tập tại BCU
 
- Hạng 93 trong The Times University Guide 2017
- Hạng 105 trong The Guardian University Guide 2017
- Có 03 bộ môn nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng của The Guardian - Nghiên Cứu Truyền Thông, Kịch Nghệ và Kỹ Thuật Phổ Quát - và 05 môn nữa thuộc top 30 - Kiến Trúc, Nghệ Thuật & Thiết Kế, Giáo Dục, Kỹ Thuật Cơ Khí và Âm Nhạc. Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc gần đây nhất, gần 90% các bài nghiên cứu của Birmingham City University được công nhận là 'nổi bật' hoặc 'rất đáng cân nhắc'.
- Trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc
- 90% sinh viên đại học của trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học sau tốt nghiệp (theo khảo sát DLHE 2012/13)
- Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến với sự đầu tư lên tới hàng trăm triệu bảng Anh mỗi năm
- Nhiều khóa học trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực được trường đào tạo, phù hợp với mọi kế hoạch học tập của sinh viên  

22.04B-02.jpg

3. Chương trình đào tạo và học phí

bir.png4. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt trung bình hàng năm tại Birmingham City là khoảng £8,800/năm, bình quân dao động trong bảng sau:

bir-2.png

Ngoài ra, theo thực tế trải nghiệm của các bạn du học sinh thì chi phí ở Birmingham khá rẻ. Mức chi tiêu thực tế có phần “ nhẹ nhàng” hơn nhiều thành phố khác như:

Chi phí sinh hoạt : £150 – 200/tháng
Campus: £500/tháng
Nhà thuê ngoài (chưa bao gồm các loại hóa đơn): £180/tháng/phòng ngoại ô; nhà share 4-5 người £700/tháng/nhà; flat ở trung tâm 2 phòng double £700/tháng/flat; các loại hóa đơn: £20- £30/tháng/người (gas, điện nước,Internet).

Du học tại đây bạn sẽ cơ cơ hội làm thêm 20h/tuần trong kỳ học chính khóa (trừ trường hợp công việc đó là một chỗ làm thực tập đã được thỏa thuận trước hoặc là chương trình thực tập bắt buộc của khóa học do nhà trường thu xếp). Bạn có thể tìm việc ở khắp mọi nơi thậm chí ngay trong trường học của bạn thông qua trung tâm việc làm của trường, hội sinh viên hoặc các trang báo hay trung tâm việc làm ở địa phương…..

Để biết thêm thông tin về du học không cần IELTS tại Birmingham City University cũng như là du học Anh, mời các bạn tham dự: 

HỘI THẢO BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG UK BẬC THẠC SỸ - MỖI TRƯỜNG 1 BÍ QUYẾT

Thời gian: 17:00 – 19:00 ngày 26/04/2019 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến