Du học Anh 2018-2019 không cần chứng chỉ IELTS cùng trường ĐH Coventry

Du học Anh 2018-2019 không cần chứng chỉ IELTS cùng trường ĐH Coventry
28/11/2018 - 20:40
Du học Anh quốc không cần IELTS đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Trường đại học Coventry cho phép học sinh nhập học tại trường thay vì nộp chứng chỉ IELTS để xét visa như với các trường khác, có thể tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường.

dang-ky-m88-3.png

Đại-học-Coventry-1.jpg

Về trường đại học Coventry

Trường Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843, tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry, rất gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London 55 phút đi tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Theo đánh giá của Guardian University Guide, Đại học Coventry được xếp hạng 15 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Du lịch & Khách sạn, Quản lý sự kiện, truyền thông xếp thứ 5, Xây dựng & Quy hoạch đô thị xếp thứ 7, chuyên ngành sản xuất Phim và Nhiếp ảnh xếp thứ 1, chuyên ngành Điều dưỡng xếp thứ 9, chuyên ngành Xã hội xếp thứ 10. Đặc biệt, trường đào tạo rất tốt các chuyên ngành về dầu khí, hóa dầu, quản lý dầu khí…

Trường nằm trong top 5% các trường hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World Rankings 2018, trong đó chuyên ngành Art & Design xếp hạng 151. Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency).

Đăng kí tư vấn và apply vào trường miễn phí:
dang-ky-m88-3.png

Và đặc biệt hơn hết, đại học Coventry được biết đến là một trong những trường đại học ở Anh tuyển sinh không cần IELTS. Thay vì nộp chứng chỉ IELTS để xét visa như với các trường khác, bạn có thể tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường và nếu đủ điểm thì sẽ được nhập học. Trong thời gian học tập tại Coventry, bạn còn có cơ hội tham gia đa dạng các khóa học tiếng Anh do nhà trường cung cấp và tăng khả năng hiểu biết, giao tiếp với ngôn ngữ này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đại-học-Coventry-3.jpg

1/ Khóa tiếng Anh 
 
2/ Khóa Dự bị Đại học: Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry và các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh
Tại Coventry campus: thuộc Cambridge Education Group
Tại Coventry – London campus: thuộc Study Group

3/ Khóa Năm I Đại học dành cho sinh viên quốc tế (International Year 1)
Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry và các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh
Tại Coventry campus: thuộc Cambridge Education Group
Tại Coventry – London campus: thuộc Study Group

4/ Khóa Đại học: Coventry nhận chuyển tiếp vào năm 1, 2, 3 cho các SV đang học đại học…

5/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

6/ Khóa Thạc sĩ

Đại-học-Coventry-2.jpg
Lộ trình học tập tại ONCAMPUS Coventry và Đại học Coventry

COVENTRY LONDON CAMPUS

Trường có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, cung cấp các khóa học tiếng Anh, Đại học (BSc)(chuyên ngành Kế toán tài chính, Quản lý kinh doanh toàn cầu, Luật), MBA (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc)  (chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản lý thời trang quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas), Thạc sĩ (MSc) chuyên ngành Tài chính thương mại toàn cầu, Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Marketing quốc tế.

Ngoài ra, trường còn có chương trình chuyển tiếp vào năm 1, 2 và năm cuối đại học dành cho sinh viên đang học Đại học với kết quả tốt.

* Khóa Tiếng Anh
* Đại học
* Thạc sĩ

Học Bổng:
  • Nhà trường dành những suất học bổng trị giá từ £1.500 – £4.000 cho sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sĩ. tại khu học xá tại London. Tất cả sinh viên hoàn thành khóa học cử nhân tại trường, sẽ được giảm 5% học phí nếu đăng kí các khóa học sau đại học (Alumni scholarship), nếu SV nộp toàn bộ học phí trước ngày khai giảng thì được giảm 5%.
  • Sinh viên đăng ký khóa học Dự bị Đại học, Năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế và Dự bị Thạc sĩ có cơ hội nhận học bổng lên đến 30% học phí cho các chương trình của CEG và học bổng từ £3.000-8.000 cho các chương trình của Study Group.

Đăng kí tham dự hội thảo hoặc tư vấn miễn phí
dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến