Du học Anh chi phí dưới 500 triệu/năm, học bổng tới 50%, đảm bảo thực tập hưởng lương

Du học Anh chi phí dưới 500 triệu/năm, học bổng tới 50%, đảm bảo thực tập hưởng lương
15/05/2019 - 16:46
Trong suy nghĩ của nhiều bạn sinh viên, Vương quốc Anh luôn được xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học đắt đỏ. Tuy nhiên điều đó chưa hẳn đã đúng. Có nhiều trường đại học top tại Anh quốc có chi phí du học hết sức phải chăng. Điển hình như khi học tập tại Đại học Hudderfield, du học sinh chỉ tiêu tốn khoảng dưới 500 triệu đồng/năm, chưa kể đến các bạn có thể giành được nhiều học bổng hấp dẫn.

Toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield - một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham, Đại học Hudderfield có mức học phí và phí sinh hoạt vừa phải, cùng nhiều ưu điểm khác trong đào tạo.

hud0.jpg

Học phí, phí sinh hoạt hợp lý

Chi phí sinh hoạt và học tập tại Huddersfield thấp nhất Anh quốc

Mặc dù nằm ở trung tâm một thành phố phát triển nhưng học phí và mức sinh hoạt phí tại Huddersfield rất “dễ thở” với sinh viên Việt Nam, tổng chi phí chỉ khoảng £14,000 – £15,000/năm. Đây là trường duy nhất có học phí khóa Dự bị dưới £10,000/năm. Rất khó để tìm được một chi phí thấp mà chất lượng cao như vậy tại UK.
Bảng giá chung học phí của trường Đại học Huddersfield:

Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí bảng Anh, cụ thể trường có các chương trình học bổng như sau:

Học bổng dựa theo GPA
o GPA > 7.0 => Học bổng GBP 2.000
o GPA > 7.5 => Học bổng GBP 3.000
o GPA > 8.0 => Học bổng GBP 4.000

Học bổng 50% học phí
o Điều kiện: Offer letter, CV và SOP (300 từ nêu lý do apply học bổng)

Học bổng GBP 2.000/năm dành cho tất cả các khóa học, khóa đào tạo (cử nhân, thạc sỹ)

* Ngoài ra, khi nộp học phí sớm, sinh viên sẽ được giảm thêm GBP 1.000, áp dụng cho toàn bộ các bậc học và ngành học.

Bên cạnh học phí thấp và nhiều chương trình học bổng, chi phí sinh hoạt tại Đại học Huddersfield cũng là một điều bất ngờ khi trường nằm tại trung tâm một thành phố phát triển tại Anh Quốc. Cụ thể chi phí sinh hoạt tại đại học Huddersfield:

-  Chỗ ở: ₤65.95 – ₤85.95 /1 tuần
-  Bảo hiểm: ₤416 /1 năm

11.05-02.jpg

Để được tư vấn thông tin cụ thể về học phí của từng chuyên ngành và mức học bổng mà bạn có thể đạt được khi nộp hồ sơ nhập học tại Đại học Huddersfield, học sinh - sinh viên đăng ký thông tin tại đây.

Đăng ký apply học bổng đại học Hudderfield

đăng ký 1.jpg

Những ưu điểm khác

Chi trả toàn bộ phí thi IELTS cho sinh viên học tập tại trường Huddersfield

Chính sách mới của kỳ thi IELTS đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho các sinh viên du học Anh chuẩn bị nhập học trong kì học tiếp theo. Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên một cách tối ưu nhất, trường Đại học Huddersfield đã quyết định mở thêm một chương trình hỗ trợ mới dành riêng cho sinh viên Việt Nam như sau:

Chương trình: Hỗ trợ 100% phí thi IELTS dành cho sinh viên Việt Nam (dành cho cả IELTS cũ và mới)
Hình thức:Hoàn trả khi sinh viên đến trường Huddersfield
Áp dụng:Dành cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9

hud2.jpg

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Đại học Huddersfield là trường offer nhiều khóa học với lựa chọn thêm 6 tháng thực tập hưởng lương cho chương trình thạc sĩ 1 năm cho đại học sau khi tốt nghiệp . Điều này cho phép sinh viên có thêm cơ hội để vận dụng và phát triển kỹ năng, kiến thức đã học trong khóa thạc sỹ vào thực tế. Sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực tiễn để phát triển sự nghiệp sau này.

Cơ hội nhận bằng cử nhân chỉ 1 năm với chương trình top-up

Top-up là khóa học ngắn hạn cho phép sinh viên học hết năm 3 chương trình đại học (hệ 4 năm), đã học hết chương trình HND (Higher National Diploma) của Anh hoặc trình độ tương đương, IELTS 6.0 được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình lấy bằng cử nhân tại Đại học Huddersfield. Chương trình top-up tại Đại học Huddersfield có thời lượng chỉ 1 năm, là cơ hội để sinh viên Việt Nam sở hữu một tấm bằng cử nhân Anh Quốc với mức chi phí được tiết kiệm tối đa.

Chương trình top-up tại Huddersfield áp dụng cho nhiều lĩnh vực như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, máy tính, kinh doanh quốc tế, thương mại, quản lý chuỗi cung ứng và logistics, kỹ thuật điện tử, truyền thông, kỹ thuật cơ khí và TESOL.

hud1.jpg

Trường đại học đa ngành, trọng tâm phát triển kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cho sinh viên

Huddersfield là trường đại học đa ngành cung cấp hơn 500 chương trình lấy bằng đại học, sau đại học ở rất nhiều lĩnh vực như kế toán và tài chính, kiến trúc và môi trường xây dựng, nghệ thuật và thiết kế, khoa học, quản trị kinh doanh, kinh tế, máy tính, giáo dục, ngôn ngữ, thời trang, luật, quản trị du lịch - nhà hàng khách sạn và sự kiện, báo chí, kỹ thuật… Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Huddersfield đào tạo kỹ sư đường sắt. Theo khảo sát và thống kê chính thức của Destinations of Leavers Survey, 97,3% sinh viên tốt nghiệp Đại học Huddersfield tìm được việc làm phù hợp trong vòng 6 tháng tốt nghiệp, phản ánh rõ nét chất lượng đào tạo cũng như hiệu quả giảng dạy của trường.

Học tập và phát triển chuyên môn trong cơ sở tiện nghi

Khuôn viên đào tạo của Đại học Huddersfield rất rộng lớn, là một phức hợp các tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19, tên gọi được đặt dựa theo các nhân vật lịch sử của Anh. 2 tòa nhà cổ của ngành máy tính và kỹ thuật, phát triển giáo dục chuyên nghiệp tiền thân là Firth Street Mills (xây từ 1866) và Larchfield Mills (xây từ 1890). Cả 2 tòa nhà đã được phong di sản quốc gia của Anh, toàn bộ kết cấu cơ bản của hai tòa nhà này - từ gạch đến cột trụ - đều được lưu giữ và không được phép phá hủy, chỉ nâng cấp các cơ sở hạ tầng thiết yếu.

hud3.jpg

Không chỉ mang đến cho sinh viên tiện nghi học tập hiện đại bậc nhất, đầy đủ cho mọi chuyên ngành đi kèm những tiện ích giải trí hấp dẫn, trường còn phát triển các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong học tập, thích nghi cuộc sống mới cũng như định hướng nghề nghiệp. 3M Buckley Innovation Centre là trung tâm hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh sau khi hoàn thành khóa thạc sĩ, nếu có ý tưởng khởi nghiệp tại Anh tốt và chứng minh được tài chính thì sẽ được xét duyệt cấp visa khởi nghiệp. Mặt khác, trường còn có đội ngũ chuyên tư vấn sinh viên trong việc hiện thực hóa dự án khởi nghiệp kinh doanh trong suốt thời gian du học Anh Quốc hoặc sau khi tốt nghiệp.

Vì những điều đó mà trường được xếp trong top 15 đại học tại Anh cho các vị trí làm việc có trả lương và top 3 cho kinh nghiệm sinh viên (theo Higher Education Statistics Agency và International Student Barometer). Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Huddersfield đang sở hữu sự nghiệp thành công khi có hơn 1.200 người đang làm việc trong các công ty FTSE 100, Fortune 500; 3.000 cựu sinh viên hiện là lãnh đạo, người sáng lập, chủ sở hữu các công ty; 30.400 người đang đảm nhận những vị trí cấp cao như giám đốc, thành viên đối tác. 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến