Du học MBA tại Đại học Quốc tế Stamford

Du học MBA tại Đại học Quốc tế Stamford
29/05/2018 - 03:23
Cơ hội du học chưa bao giờ trong tầm với đến thế!

Buổi chia sẻ bí quyết du học Stamford thành công chỉ với vài trăm triệu VNĐ
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 50%                

Thời gian: 9h - 12h, Thứ Bảy 16/06/2018 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.

* 5 bạn đăng ký và đến đầu tiên sẽ nhận quà thú bông Kangaroo siêu ngộ nghĩnh từ xứ sở Chuột túi 

* Tặng Voucher trị giá $500 cho các bạn học sinh đăng ký nhập học ngay tại buổi Workshop 

*Tặng chuyến du lịch Thái Lan 2 ngày 1 đêm thăm trường, nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Silver Palm ResortResort cho các bạn học sinh đăng ký nhập học tại buổi Workshop

dang-ky-m88-3.png  

* Lưu ý: 
  • Để không bỏ lỡ thông tin, vui lòng không đến muộn quá 20 phút.
  • Để hiệu quả nhất, các bạn đem học bạ, chứng chỉ Anh ngữ (nếu có) để được hướng dẫn làm hồ sơ ngay tại chỗ. 

Đại học Quốc tế Stamford là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo kinh doanh, với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình MBA là một trong những chương trình đào tạo nổi tiếng và chất lượng nhất của trường. Đặc biệt hơn, chương trình này vừa được đầu tư, nâng cấp lại để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, thực hành và phát triển toàn diện, xuất sắc nhất.

Giới thiệu chương trình MBA mới nâng cấp tại Stamford

1. Phân nhỏ chuyên ngành:

Thay vì cung cấp 2 chuyên ngành chính là Master of  Business Administration và Master of Marketing, Stamford tiếp tục chia nhỏ chuyên ngành hơn để theo sát nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Chương trình mới nâng cấp được chia nhỏ ra làm 3 chuyên ngành:

-Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business Management) 
-Chuyên ngành Khởi nghiệp (Entrepreneurship)
-Chuyên ngành Truyền thông thương hiệu (Brand Communication)

2. Thời gian học và học phí: 
a.Chương trình MBA full-time 1 năm: Học tất cả các ngày trong tuần, gồm 3 kì học
Học phí: 10,758 USD

b.Chương trình MBA part-time 1,5 năm

- Học các buổi tối trong tuần, có mức học phí: 10,909 USD
- Học cả ngày thứ Bảy, có mức học phí:  11,820 USD.
Yêu cầu nhập học
- GPA tối thiểu 2.5 / 4.0 (hoặc tương đương).
- Trình độ ngoại ngữ: chứng chỉ IELTS 6.0/ TOEFL (IBT) 78, hoặc vượt qua kỳ thi Tiếng Anh đầu vào của Stamford.
Sinh viên đã hoàn thành chương trình học Cử nhân bằng Tiếng Anh sẽ được miễn điều kiện trên.
-Tham gia phỏng vấn bắt buộc để hoàn thành đánh giá về trình độ học vấn và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Chương trình MBA mới này có gì đặc biệt?

- Phân khúc chuyên ngành nhỏ: nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, khóa học sau Thạc sĩ cung cấp các chuyên ngành nhỏ hơn, trang bị cho các bạn kiến thức đầy đủ và sát nhất với nghề nghiệp tương lai của các bạn. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được nhận bằng Master of Business Administration (specialized in IBM, Entrepreneurship, hoặc Brand Communication).

- Học phí tiết kiệm với thời gian học rút ngắn: học phí chỉ từ 10,758 USD cho toàn bộ chương trình trong vòng 1 năm với 3 kỳ học.

- Tương tác trong học tập: Học các kỹ năng thực tế thông qua việc cọ xát với các trường hợp, dự án kinh doanh thực tế, đồng thời kết hợp với học trực tuyến qua Blackboard - cổng tương tác đáng tin cậy và được dùng bởi hơn 19.000 tổ chức ở 100 quốc gia.

- Cơ hội nghề nghiệp vàng: Stamford liên kết với hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn lớn. Du học sinh được tiếp xúc, trao đổi với các chuyên gia qua một loạt các chương trình thăm  quan và các dự án kinh doanh thực tế.

- Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm thực tế: 70% giảng viên là các giáo sư hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia khác, tạo cơ hội để sinh viên học hỏi, lĩnh hội những kinh nghiệm thực tế quý báu về nghề nghiệp.

- Các chuyến thực địa bổ ích: Sinh viên được lựa chọn tham gia các chuyến đi thực tế qua các doanh nghiệp lớn ở nhiều quốc gia khác nhau. Từ những chuyến thực địa bổ ích này, sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và mở rộng vốn kiến thức thực tế về kinh doanh và nghiệp vụ.

- Đơn giản hóa tối đa giấy tờ và các thủ tục:  Thư mời và visa sẽ có ngay trong 3 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ và thường không yêu cầu chứng minh tài chính.

- Xét duyệt ngoại ngữ: Kiểm tra Anh văn miễn phí, với những sinh viên chưa đủ 6.0 hoặc tương đương sẽ được học thêm các khoá Anh ngữ dự bị phù hợp với trình độ.

Chưa bao giờ du học ngành MBA chất lượng lại dễ dàng đến thế! Chỉ còn khoảng 8 tuần nữa thôi là đến kỳ nhập học chương trình MBA quốc tế mới nâng cấp này rồi (ngày 16/07/2018). Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn của Vietint ngay hôm nay để cập nhật thông tin chi tiết về việc Du học M.B.A tại Đại học Stamford và được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí, bạn nhé.

dang-ky-m88-3.png

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến