Đồng hành góp thêm sức trẻ cùng K68 Chuyên Nguyễn Huệ

Đồng hành góp thêm sức trẻ cùng K68 Chuyên Nguyễn Huệ
30/05/2018 - 07:59
Đồng hành góp thêm sức trẻ cùng K68 Chuyên Nguyễn Huệ

Ngày 22/5 vừa qua, thật hân hạnh cho Vietint khi được chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ trưởng thành của các bạn học sinh khóa K68- khóa cuối cấp của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với vai trò nhà tài trợ cho dự án Move up CNH 2018 (MUC 2018).

Mùa hè về với nắng gay gắt, ve sầu kêu râm ran và hoa phượng vĩ đỏ rực cả góc trời, báo hiệu mùa chia tay với những lễ trưởng thành đang dần đến, như những nốt trầm xao xuyến trong bản nhạc thanh xuân tươi đẹp của tuổi học trò. 

"Lễ trưởng thành" năm 2018 của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ tại Hà Nội tiếp nối dự án "Move Up CNH" của các năm trước. Vietint tham gia đồng hành cùng dự án để góp phần mang đến cho các bạn học sinh lớp 12 những kỉ niệm khó quên, đồng thời giúp các bạn nới lỏng tinh thần trước khi bước qua ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Bên cạnh đó, Vietint còn góp mặt trong MUC v ới sứ mệnh lan tỏa nhiệt huyết, chia sẻ ước mơ và định hướng tương lai với những bạn trẻ đang ấp ủ khát khao vẫy vùng nơi trời Tây. 


                                                        move up 1.jpg
“Địa bàn hoạt động” của Vietint- nơi chia sẻ ước mơ và lan tỏa nhiệt huyết

Buổi lễ được mở đầu bằng bài phát biểu khai mạc từ ban tổ chức chương trình và những tràng pháo tay hưởng ứng của toàn thể học sinh có mặt tại hội trường. Tiếp nối là tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và đầu tư kĩ càng mang theo bao xúc cảm, khuấy động thêm bầu không khí.

move up 2.jpgmove up 3.jpg
Tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc

Hòa chung cùng bầu không khí của MUC 2018, đại diện phía nhà tài trợ Công ty tư vấn du học Vietint đã nhắn nhủ đôi lời về thông điệp Vietint muốn lan tỏa đến các bạn trẻ qua dự án Move up CNH và gửi lời chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp.

move up 4.jpg 
Đại diện của nhà tài trợ Vietint nhận hoa chúc mừng từ học sinh CNH

Tiếp đó là những hoạt động sôi nổi dưới sân trường- những phút giây kề vai sát cánh tuyệt vời của những bạn trẻ.

                                                          move up 5.jpg
Xếp hình MUC bằng tất cả yêu thương để thay ban tổ chức gửi lời chào thân thương tới toàn thể K68
 
move up 6.jpg

Hòa chung sức trẻ với những bài cheer hào hứng

Bên cạnh các hoạt động tập thể sôi nổi, Move Up còn là nơi để các bạn chia sẻ ước mơ và nhận lại những tư vấn chuyên sâu, thiết thực về du học và những dự định tương lai từ hai đại diện của nhà tài trợ Vietint. Với sự nhiệt tình và thân thiện của mình, hai chị đã giúp các bạn hào hứng tham gia trò chuyện, chia sẻ về kế hoạch du học đã ấp ủ bấy lâu, cùng những  băn khoăn trong chọn trường, chọn  ngành, giành học bổng, rồi cả những nỗi lo sợ khi phải thay đổi môi trường sống và học tập,... Băn khoăn các bạn đưa ra luôn được giải đáp thỏa đáng bằng thông tin tư vấn chi tiết, còn nỗi lo cũng bị xua tan ngay nhờ vào những chia sẻ thực tế về khinh nghiệm du học mà chính hai đại diện đã trải qua,…

                                                               move up 7.jpg 
 “Tụ điểm” chia sẻ ước mơ dành cho các bạn trẻ

           move up 8.jpg
Hai tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình tại “tụ điểm” của Vietint

Tôn chỉ của Vietint là  “Không chỉ là tư vấn, chúng tôi là bạn đường”, bởi bên cạnh vai trò tư vấn, hỗ trợ du học, Vietint luôn muốn lan tỏa, sẻ chia nhiệt huyết và sức trẻ. Được đồng hành cùng các bạn K68 viết lên nhưng trang lưu bút tuổi hồng rực rỡ và đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh là dấu ấn khó quên đối với Vietint. Vietint hi vọng có thể góp chút phần vào việc tạo nên hành trang quý báu gói ghém bởi kỉ niệm đẹp đẽ, tạo bước chuẩn bị tâm lý vững vàng cho chặng đường kế tiếp của các bạn.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến