Định cư sau du học Canada theo diện CES

Định cư sau du học Canada theo diện CES
29/08/2017 - 15:41
Ngoài vị thế là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, Canada còn là một nơi tuyệt vời để học sinh quốc tế ở mọi lứa tuổi đến học tập và khám phá.


du học canada


– Các đối tượng sẽ được ưu tiên trong chương trình CEC bao gồm: những người tốt nghiệp bậc trung học và sau trung học tại Canada; hoặc những người sở hữu bằng cấp nước ngoài từ một nền giáo dục tiên tiến được trao chứng nhận giáo dục ECA.


– Đương đơn sẽ phải tham gia một bài kiểm tra ngôn ngữ bắt buộc gồm các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để chứng tỏ rằng bạn đáp ứng các yêu cầu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.


– Trình độ công việc của bạn được xác định dựa trên Hệ thống Phân loại nghề nghiệp Canada (NOC).


– Người được mời nộp đơn được xem là “ứng viên chính”. Nếu bạn đã có gia đình và vợ hoặc chồng của bạn là một nước ngoài sống tại Canada, và người đó cũng đáp ứng các yêu cầu, cả hai có thể cùng thực hiện chung một hồ sơ thường trú nhân để được xét duyệt nhanh chóng hơn.


du học Anh


CEC – Mở rộng cánh cửa định cư

Chương trình CEC cung cấp các con đường nhanh nhất và đơn giản nhất để sinh viên  có thể trở thành thường trú nhân và định cư Canada sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, Chương trình Canada Experience Class ghi nhận những những lợi ích mà các ứng viên đã đem lại cho nền kinh tế Canada sau một khoảng thời gian học tập và làm việc tại Canada.

Sau khi hoàn tất các chương trình hoặc khóa học tại một ngôi trường của Canada, sinh viên quốc tế có thể ở lại quốc gia này làm việc tối đa 3 năm thông qua  ( PGWPP – Post Graduation Work Permit). Trong thời gian này, nếu ứng viên đã có trên 12 tháng làm việc trong lĩnh vực trình độ cao, thì hồ sơ của ứng viên sẽ được đẩy vào hệ thống Express Entry theo chương trình CEC.

Ngoài ra, bên cạnh việc trở thành thường trú nhân qua chương trình CEC, sinh viên quốc tế cũng có thêm những sự lựa chọn khác để định cư Canada thông qua các chương trình “Đề cử tỉnh bang” hay còn gọi là PNP (Provincial Nominee Program) sau một thời gian làm việc tại Canada.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến