Danh sách học sinh đạt học bổng năm 2018

Danh sách học sinh đạt học bổng năm 2018
12/03/2019 - 14:04

sch0.png

Trong mỗi kì nhập học hàng năm, Vietint luôn hỗ trợ đầy đủ thông tin về các khóa học cũng như học bổng từ các trường đại học danh tiếng nhằm khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích học tập nổi bật, kinh nghiệm làm việc và tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho kế hoạch học tập của các bạn.

Năm 2018, Vietint tiếp tục giúp học sinh giành được rất nhiều suất học bổng giá trị giúp các bạn có thêm động lực tiếp tục theo đuổi con đường học tập tại nước ngoài. Vietint tin rằng đây là phần thưởng cho sự nỗ lực của các bạn và cũng là bước đệm giúp các bạn cố gắng hơn trong quá trình học tập sắp tới.

Vietint cam kết nỗ lực hết mình để giành được những suất học bổng phù hợp nhất với khả năng của học sinh. Là Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các trường đại học đến từ Anh – Úc – Mỹ - Canada, Vietint HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 100% từ các bước tư vấn, làm hồ sơ nhập học đến bước xin học bổng với các trường.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Vietint cùng Đội ngũ Tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn giành học bổng. Sự nỗ lực của Vietint và các bạn học sinh trong năm qua đã được phản ánh thông qua danh sách dành học bổng ấn tượng của năm 2018.

Bạn có muốn là người tiếp theo dành học bổng cao? Đừng chần chờ và hãy liên hệ ngay với Vietint để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

đăng ký 1.jpg

Danh sách học sinh đạt học bổng năm 2018

sch-1.png
sch-2.png
sch-3.png
sch-4.png
sch-5.png
sch-6.png


DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 028 3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến