[UK] Học Bổng 100% Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 (Mọi Ngành Học)

[UK] Học Bổng 100% Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 (Mọi Ngành Học)
31/07/2019 - 17:14
Du học Anh Quốc kỳ tháng 1 hạn chế về số lượng ngành học và học bổng so với kỳ tháng 9 là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, học bổng du học Anh kỳ mùa xuân cũng vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới 100%; cơ hội săn được học bổng cũng dễ dàng hơn kỳ tháng 9 và các chuyên ngành đào tạo cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Danh sách học bổng du học Anh kỳ tháng 1/2020

Một số trường đại học danh tiếng vẫn dành rất nhiều suất học bổng, thậm chí là học bổng bán phần, toàn phần cho sinh viên quốc tế vào kỳ nhập học tháng 1/2020 với tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn hơn kỳ nhập học tháng 9.

học bổng anh-1.pngCòn danh sách rất nhiều trường có học bổng cao sẽ được chia sẻ cho các bạn đăng ký thông tin tư vấn ở bên dưới


học bổng anh-2.png

Ngành học đa dạng

Những ngành học phổ biến đáp ứng nhu cầu của sinh viên Việt Nam như Kinh doanh, Ngân hàng-Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý sự kiện, Luật, Truyền thông, Marketing, Sư phạm tiếng Anh, Kỹ sư, Khoa học máy tính… đều tuyển sinh kỳ tháng 1.

Nhiều trường đại học như Lincoln, Bournemouth, Nottingham Trent, Sheffield Hallam, Middlesex, Birmingham City, Northampton, Greenwich, Westminster… đều có tới hàng chục ngành học có nhu cầu tuyển sinh kỳ tháng 1 cho các bạn sinh viên lựa chọn.


Đăng ký để được hướng dẫn:

- Hướng dẫn viết SOP 

- Thực tập hưởng lương 1200 - 2000 GBP/tháng 

- 23 trường danh tiếng UK 

- Miễn chứng minh tài chính 

- Miễn chứng chỉ IELTS


Còn danh sách rất nhiều trường có học bổng cao sẽ được chia sẻ cho các bạn đăng ký thông tin tư vấn ở bên dưới


Xem chi tiết >> Hội thảo Hướng dẫn săn học bổng Anh quốc 2020 - Bí quyết viết SOP: http://vietint.net/tin-tuc/san-hoc-bong-anh-1-2020.html

Vietint là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100 trường danh tiếng của Anh Quốc tại Việt Nam. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để đăng ký làm hồ sơ du học Anh ngay hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào về du học Anh như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,..để có một bộ hồ sơ học bổng đẹp nhất nhé!

DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT:  028  3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến