ĐÀM ĐẠO DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA 2019 - CẦU NỐI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TƯƠNG LAI

ĐÀM ĐẠO DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA 2019 - CẦU NỐI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TƯƠNG LAI
08/04/2019 - 18:17
Trong năm 2018, Việt Nam vươn lên lọt top 5 quốc gia có đông sinh viên du học Canada nhất với hơn 14,000 người. Sở dĩ lượng sinh viên du học Canada tăng đột biến trong năm vừa qua một phần vì chính sách visa không chứng minh tài chính SDS, và chính sách định cư mở thu hút lao động có tay nghề ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại đất nước này.

Tuy nhiên, nói dễ nhưng không phải bất cứ hồ sơ nào nộp lên xin visa đều đậu, có rất nhiều trường hợp các bạn tài chính rất mạnh, năng lực học thuật cao nhưng vẫn trượt visa. Vậy đâu là lý do khiến Đại sứ quán không tin tưởng vào mục đích học tập của các bạn? Và giải quyết vấn đề này như thế nào?

Câu trả lời quan trọng nhất nằm ở Study Plan, hay còn gọi là Kế hoạch học tập của bạn. Đây có thể nói là bước quyết định trong bộ hồ sơ nộp lên Đại sứ quán. Có nhiều bạn năng lực học tập vừa phải, tài chính gia đình không quá mạnh nhưng vẫn đậu visa, đó là bởi các bạn có bài Study Plan thuyết phục, mạch lạc và làm rõ mục tiêu học tập của mình tại Canada.

Để giúp các bạn sinh viên và bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về yêu cầu bắt buộc phải có để hoàn thiện Study Plan cũng như các chương trình học tại Canada, Vietint tổ chức buổi Hội thảo “Đàm đạo du học định cư Canada 2019” tại Hà Nội.

29.03-01.jpg


Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 20/04/2019 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg


NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO

1, Chia sẻ bí quyết viết Study Plan hiệu quả

Như đã đề cập ở trên, Study Plan là điểm then chốt giúp các bạn vượt qua bài kiểm tra tính xác thực về mục đích du học của các bạn, cũng là một trong những điểm quan trọng nhất giúp các bạn có trong tay tấm vé thông hành sang Canada. Vietint hiểu rõ vấn đề này, trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học Canada nói riêng và thị trường các nước Anh, Úc, Mỹ nói chung, các chuyên gia tư vấn của Vietint đã gặp rất nhiều trường hợp visa rất đáng tiếc chỉ vì Study Plan không rõ ràng và hiệu quả.

Trong buổi Đàm đạo du học 2019, các chuyên gia hàng đầu của Vietint sẽ đưa ra và phân tích thật kỹ các bài viết thực tế để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sát hơn thế nào là một bài Study Plan thành công, và thế nào là một bài trượt.

vietint-1.JPG

2, Giới thiệu tổng quan cơ hội du học, các chương trình học tại trường Cao đẳng Centennial

Centennial College được thành lập năm 1966, là trường Cao đẳng Công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – tọa lạc ở phía Đông thành phố Toronto với 4 khu học xá chính. Mỗi năm trường thu hút khoảng 18.000 sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian các ngành nghề Kinh tế, Truyền thông, Sức khoẻ cộng đồng, IT, Du lịch khách sạn, Khoa học ứng dụng, Vận tải, Thiết kế,…

Trường được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng & có tính sáng tạo, có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác cũng như các công ty trong nước, giúp SV có điều kiện thực tập & đi làm nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.
Hiện trường cung cấp trên 100 ngành học ở các cấp độ từ chứng chỉ nghề, cao đẳng đến chương trình cử nhân/ Đại học. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất tại Canada với lượng SV quốc tế đại diện cho hơn 130 quốc gia đang theo học. Và đặc biệt, chi phí học tập tại Centennial khá hợp lý đối với các bạn sinh viên.

Đến với buổi Đàm đạo du học 2019, sinh viên có cơ hội gặp gỡ Đại diện tuyển sinh đến từ trường Cao đẳng Centennial. Đại diện trường sẽ giới thiệu tổng quan cơ hội du học, cụ thể các chương trình học, chí phí sinh hoạt, các khoá học tại Centennial, mở ra cơ hội du học – định cư cho các bạn trẻ Việt Nam.

3, Mini Game và Chia sẻ về cuộc sống du học tại Canada

Những kiến thức học thuật hay thủ tục quá trình hồ sơ xin visa là bước quan trọng mà bất kỳ du học sinh nào cũng cần chuẩn bị, tuy nhiên bên cạnh đó, những kinh nghiệm và thông tin thực tiễn từ người trong cuộc cũng không kém phần quan trọng.

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn chân thực hơn về đất nước Canada xinh đẹp, Vietint mời đến những cựu du học sinh đã có thời gian sinh sống và học tập tại Canada đến buổi Hội thảo, chia sẻ những kinh nghiệm sống thực tế về quá trình học tập, những vấp ngã mà các bạn đã trải qua cũng như thành công nhất định của các bạn hiện tại. Hãy cùng du lịch Canada qua lăng kính của các cựu du học sinh nhé!

Timeline chi tiết chương trình:

timeline_ch_ng_tr_nh.png

Vietint hy vọng đây sẽ là buổi toạ đàm mang nhiều ý nghĩa, không chỉ là kênh thông tin để các bạn sinh viên tham khảo, mà còn là cầu nối giúp xây dựng mạng lưới những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 

DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 028 3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến