Đại học 3 năm tại trường Northampton với Học bổng lên đến 50%

Đại học 3 năm tại trường Northampton với Học bổng lên đến 50%
09/10/2018 - 02:36
Với nhiều bạn thì du học Anh là một kiểu đầu tư dài lâu và rất tốn kém. Và luôn nghĩ rằng muốn tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh thì phải cân nhắc kỹ lưỡng và phải lập kế hoạch thật chi tiết. Thực ra, du học Anh rất dễ dàng, chứng minh tài chính không quá khó và chi phí không quá đắt như bạn tưởng. Khóa học cũng rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn và môi trường học tập thật tuyệt vời.

Tọa lạc tại thành phố Northampton xanh sạch, yên bình cách London không xa, chỉ khoảng 1 tiếng đi train rất thuận lợi với các bạn học sinh sinh viên chọn học trường Đại học Northampton nhưng muốn đến tham quan London vào mỗi dịp cuối tuần.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao với giải thưởng danh giá - A Teaching Excellence Framework Gold Standard University năm 2017.  Giải thưởng mà chỉ có 42 trường ở UK được nhận đã khẳng định về chất lượng giảng dạy tại trường. Nhiều khóa học hay, linh hoạt, thực tiễn có thực tập hưởng lương ở bậc Đại học. Nói chính xác hơn nhiều khóa học được đánh giá là dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp như ngành thuộc da trong lĩnh vực kỹ thuật hóa hay các ngành công nghệ môi trường, xử lý rác thải, nước thải, tài chính, kế toán…Cũng ít bạn biết là trường còn rất mạnh trong các ngành học chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tá, tâm lý học, ….

đại học northampton


Ngành học đa dạng, nhiều chuyên ngành hay đã giúp trường Northampton khẳng định chất lượng giảng dạy của mình.

School of Education
• Top 10 tại UK (Complete University Guide, 2015)
• Hợp tác với hơn 400 trường và cơ sở giáo dục tại Anh và thế giới

School of The Arts 
• Xếp thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art and Design (Complete University Guide, 2015)
• Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành English (Complete University Guide, 2015)
• Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art (Guardian University Guide, 2015)

Northampton Business School
• Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)
• Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Marketing (Complete University Guide, 2015)

School of Social Sciences
• Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Social Policy (Complete University Guide, 2015)


trường northampton anh

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.

Nếu như sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 phải học qua khóa Dự bị đại học để vào các chuyên ngành khó như Khoa học, Kỹ thuật thì với Northampton bạn sẽ rút ngắn khóa học chỉ còn 3 năm với bậc Đại học, IELTS 6.0 và bạn sẽ học thẳng vào năm 1 Đại học. Ngoài ra học phí của trường cũng khá “mềm” với mức học phí là 12,000 bảng/năm. Chưa hết trường còn có học bổng cho các bạn học giỏi với mức học bổng lên đến 50% nữa. 

Cơ hội đều mở rộng cho tất cả các bạn nhưng quan trọng bạn hiểu tường tận và nắm bắt nó một cách tốt nhất sẽ giúp cho bạn có một tương lai tươi sáng.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số hotline 028 3930 3273 (VP Hồ Chí Minh) hoặc 024 3776 4024 (VP Hà Nội).
Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình lựa chọn!

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây
 dang-ky-m88-3.png

VPHN: Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình - Hà Nội / Tel: 024 3776 4024 

hoặc VPHCM: Tầng 2, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 / Tel: 028 3930 3273


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến