Tìm kiếm công ty tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng

Tìm kiếm công ty tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng
07/07/2017 - 08:27
Sự nổ rộ của các công ty tư vấn du học Úc hiện nay ở các thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… khiến không ít người phải bận tâm về chất lượng thật sự của những công ty này. Bởi trên thực tế không ít trường hợp sinh viên, học sinh cũng như gia đình phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào “các công ty ma”.

Tư vấn du học tại các trung tâm kém uy tín

Tuy nhiên trên thực tế để nhận diện được các công ty này không hề dễ nhưng nếu cẩn thận quan sát tìm hiểu bạn vẫn có thể nhận ra về thực chất những công ty này không đủ “năng lực hoạt động” và đúng hơn chỉ là công ty lừa đảo. Thông thường các công ty này thường “mồi chài” khá chuyên nghiệp và dễ dàng hấp dẫn sinh viên, phụ huynh bởi thông tin về “Cách săn học bổng đại học Úc tiết kiệm 90% học phí”; “Du học Úc không cần visa”… Sau khi bị thuyết phục, phụ huynh, sinh viên, học sinh dễ dàng “nhẹ dạ” bỏ ra một khoản chi phí tư vấn kha khá chưa bao gồm chi phí phát sinh, nhưng cuối cùng lại chẳng thu về được thông tin gì hơn là học bổng hết hạn hay chi phí học tập quá cao nên đành phải từ bỏ. Vậy điều quan trọng hơn hết là phải tìm được những công ty tư vấn du học Úc chất lượng, uy tín.   

congtytuvan.jpg

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Bạn có biết Vietint là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm hơn 10 cùng sự minh bạch về dịch vụ, ổn định về chi phí, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại Úc. Với những đặc điểm nổi bật này, chúng tôi cam kết hỗ trợ hiệu quả nhất cho chặng đường du học của sinh viên.

Công ty tư vấn du học Úc sẽ làm bạn hài lòng hoàn toàn về năng lực làm việc của chúng tôi, bởi chúng tôi mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho bạn như:
- Chuẩn bị một cách đầy đủ nhất đồng thời rút ngắn thời gian làm hồ sơ du học.
- Tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
- Cung cấp nguồn thông tin học bổng chính thống, đầy đủ, nhanh nhất và hiệu quả nhất.
- Giải đáp trọn vẹn những thắc mắc liên quan đến quá trình du học Úc, đồng thời luôn là người bạn đường “thủy chung” mọi lúc, mọi nơi bạn cần đến.

Và hơn hết chúng tôi luôn tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của hầu khắp các du học sinh Việt Nam trên nước Úc.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến