CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI ANH VỚI MỨC LƯƠNG LÊN TỚI £30,000 TỪ ĐẠI HỌC SALFORD

CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI ANH VỚI MỨC LƯƠNG LÊN TỚI £30,000 TỪ ĐẠI HỌC SALFORD
28/12/2018 - 16:52
Khi theo học chương trình Master tại Đại học Salford, bạn sẽ có cơ hội được tham gia chương trình thực tập sinh tại Vương quốc Anh nhằm nâng cao kiến thức thực tế cũng như trải nghiệm thêm môi trường làm việc bên ngoài. Chương trình thực tập áp dụng cho chuyên ngành Business trong vòng 6 tháng, với mức lương có thể nhận được lên tới £30,000.

salford.jpg
 
Học bổng:

Học bổng 1,000 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam
Học bổng 3,000 Bảng Anh cho sinh viên quốc tế có thành tích kết quả học tập tốt
 
Chi phí tại đại học Salford

Tham khảo các mức học phí tại đại học Salford:

Các khóa tiếng Anh:   3250 bảng/18 tuần.
Các khóa cử nhân  : 10.550 _ 11.250 bảng/năm
Các khóa thạc sỹ    :  10.500 – 12.200 bảng/năm.
Khóa MBA: 16,120 bảng/năm
 
Trường Salford có rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ tối ưu cho sinh siên trong quá trình học tập cũng như sinh sống tại Anh, đặc biệt là các sinh viên quốc tế.

salford-1.jpg
 
Trường có hai khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường: Constantine Court và Horlock Court và rất nhiều khu KTX nằm gần khuôn viên trường. Đặc biệt để tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt, nhà trường phân các khu học xá theo từng cấp bậc học: cử nhân, thạc sỹ… Ngoài ra, các sinh viên ở trong các khu KTX ngoài khuôn viên trường sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ xe bus đưa đón của nhà trường. Chi phí: £6.000_£8.000/ năm

Giới thiệu chung về Thành phố Manchester và Trường Đại học Salford:

salford-2.jpg

Trường tọa lạc bên bờ sông xanh, khuôn viên chính cách trung tâm thành phố Manchester chưa đầy 3km, gần với sân bay quốc tế Manchester và chỉ mất hơn 2 giờ đi xe lửa đến London. Được thành lập từ năm 1896, với hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, trường đại học Salford ngày nay đã trở thành một trường đại học danh tiếng tại thành phố Manchester – một trong những thành phố công nghiệp phát triển hàng đầu nước Anh.
 
Trường đại học Salford luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững. Chính vì thế mà trường đại học Salford luôn đón đầu các xu thế của sự phát triển trên nhiều lĩnh vực như sức khỏe, năng lượng, truyền thông và xây dựng môi trường. Tại đây, sinh viên không chỉ được trang bị cơ sở lý thuyết nền tảng vững chắc mà còn được trang bị những kĩ năng thực hành chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội.

salford-3.jpg
 
Tự hào là một ngôi trường giàu truyền thống với đầy đủ các yếu tố của một trường đại học hiện đại hàng đầu, trường đại học Salford hiện là một ứng cử viên đầy tiềm năng trên các bảng xếp hạng các trường đại học tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, Saford còn được mệnh danh là một trong những trường đại học có cơ sở hạ tầng tốt nhất nước Anh và nằm trong top 10 dự án quy hoạch cảnh quan, kiến trúc của các trường đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại học Salford và chương trình thực tập hưởng lương của trường, mời các bạn liên hệ ngay với Vietint: 024 3776 4024 (Hà Nội)028 3930 3273 (TP.HCM)

hoặc đăng ký tham dự buổi hội thảo:

CAFÉ DU HỌC 24H SĂN HỌC BỔNG - 10 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG KHI HỌC ĐẠI HỌC UK
-------------------------------
Nội dung buổi hội thảo

1. Hiểu rõ bản chất sở thích - ngành - trường

Đâu là ngành học phù hợp với bản thân mà xã hội đang rất cần? 
Đứng trước khoản đầu tư lớn cho việc du học, chắc hẳn các bạn không muốn lãng phí vào việc định hướng không chính xác phải không nào?

Đại diện tuyển sinh của 16 trường Đại học Top 30 UK, nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với sinh viên và doanh nghiệp, sẽ đưa đến câu trả lời toàn cảnh và chính xác nhất giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình.

2. 10 điều cần biết để thành công khi học Đại học tại UK

3. Học bổng trị giá 150 triệu đồng
-------------------------------
Thời gian: 18:00 – 20:00 thứ Hai ngày 06/05/2019
Địa điểm: VP Vietint Hà Nội – Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến