Cơ hội Internship - workplacement tại UK

Cơ hội Internship - workplacement tại UK
13/04/2017 - 11:28
Được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên do những chính sách visa gắt gao, rất nhiều du học sinh ngay sau khi tốt nghiệp đã rất nhanh chóng phải quay về nước. 

Nhận thấy thực tế này, để tiếp tục tăng cường ưu thế cạnh tranh của nền giáo dục Anh Quốc, các trường đại học tại nước này đã phát triển chương thạc sỹ kèm thực tập 01 năm có hưởng lương. Nhờ đó, học viên khi tham dự khóa học này sẽ được nhận visa có thời hạn 2 năm và có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân tại Anh Quốc.


Một số chương trình Internship - Workplacement "HOT" hiện nay


- Trường De Montfort có internship 10 tuần cho sinh viên và mức lương là 1,000 bảng cho 10 tuần, dành cho tất cà ngành Business (luôn cả ngành kỹ thuật Master in Energy and Sustainable Development - 2 năm (1 năm học + 1 năm work placement - Visa 2 năm)

- Trường Nottingham Trent: Internship  6-10 tuần; work placement có trả lương 1 năm

- Trường Lincoln: 2 tuần Internship cho Marketing

- Trường Oxford Brookes - 1 năm học, 1 năm đi làm cho ngành QT Du lịch KS-10,000 bảng đầu tiên không tính thuế.

 


II. NHỮNG LỢI THẾ VÀ CƠ HỘI MÀ MỌI DU HỌC SINH ĐỀU ĐANG TÌM KIẾM

1. Giảm thiểu gánh nặng tài chính

– Nhân lương 300 bảng/ tuần: Sau khi hoàn thiện chương trình học chính khóa trên lớp tại UK, mỗi sinh viên đều có cơ hội được nhận vào làm việc tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình 300 bảng/ tuần trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

– Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

– Các mức học bổng giá trị: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều  suất học bổng cao cho những chương trình này 


2. Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

– Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân.

– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

– Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.


3. Những lợi thế bất ngờ

– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học. 

– Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và cv của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến