Cơ hội học tập tại Melbourne University - Trinity College

Cơ hội học tập tại Melbourne University - Trinity College
25/07/2017 - 09:46

Du học tại ngôi trường danh giá và lâu đời nhất nước Úc, bang Victoria


Học tập tại Đại học Melbourne


Ngày cả khi những sinh viên xuất sắc nhật tại Việt Nam cũng thường gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu học Đại học ở nước ngoài, thậm chí trượt môn trong các môn học trong những kỳ đầu. Nguyên nhân cơ bản là các bạn du học sinh chưa được trang bị kiến thức nền để có thể làm quen và thích nghi khi vào một môi trường học - không trải qua các khóa học dự bị trước khi lên đại học .


>>>Xem thêm về Lộ trình dự bị Đại học A- Level, Diploma & IB


Khi bạn muốn nhập học một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia -  Melbourne University, Trinity College - sẽ cung cấp khóa dự bị đại học lên Melbourne Uni. Khóa học dự bị trang bị kiến thức khoa học đại cương cho chuyên ngành bạn sẽ chọn ở đại học; làm quen với phương pháp, cách tự học là chủ yếu - dưới sự hướng dẫn của giảng viên cũng như làm việc theo nhóm..


Trong khóa học các bạn sinh viên được học cách bày tỏ ý kiến cá nhân, tư duy độc lập sáng tạo, tranh luận phản biện, trau dồi tiếng Anh, cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000-8.000 từ ở bậc đại học


 Lộ trình vào Melbourne University:


- Học sinh hết lớp 11 hoặc 12 tại VN, đã hoàn thành khóa Dự bị đại học: lên thẳng đại học năm 1

- Học sinh hết lớp 12 tại các trường chuyên (xem danh sách tại đây): học thẳng đại học năm 1;

- Sinh viên học dở năm 1,2 đại học tại VN: vào thẳng năm 1 hoặc 2 nếu đủ điều kiện

- Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, có học lực từ 7.0 trở lên: học lên bậc Thạc sỹ/ tiến sỹY sinh, nông nghiệp, nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, sức khỏe răng miêng, thương mại, khoa học


>>> Đăng kí và tìm hiểu thêm về Hội thảo du học Úc kỳ tháng 10


Trinity College  - Bước chuyển tiếp hoàn hảo vào Đại học Melbourne    

  

Trong các trường đại học Việt Nami, việc giáo viên chỉ đơn thuần cung cấp tất cả thông tin để sinh viên chép lại và ghi nhớ. Ở nước ngoài, sinh viên luôn được yêu cầu tự nghiên cứu  và sau đó tư duy phân tích và phản biện về chủ đề mà họ đang nghiên cứu. Những kỹ năng tư duy phản biện này rất quan trọng để thành công ở trường đại học và các sinh viên hàng đầu có thể thể hiện khả năng tư duy phân tích độc lập cao trong công việc của họ.


Dự bị đại học tại Trinity Colleague


Ngay từ đầu nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật của mình, ngay từ ngày bắt đầu sinh viên đã được yêu cầu phải hoàn thành các bài tập và bài tiểu luận lên đến 1.000 hoặc 5.000 từ. Thực sự cả đối với những sinh viên giỏi nhất việc liên tục phải làm như  vậy ngay từ đầu cũng gặp thử thách không ít


Để thành công tại các trường đại học, việc viết luận tham khảo chính xác dẫn cứ nguồn trích dẫn thông tin. Sinh viên cũng phải hiểu được sự khác nhau giữa bài luận tranh luận, bài luận giải tích, bài thuyết trình hay một bài luận mô tả, với cấu trúc chính xác.


Cuối cùng, một trong những thách thức lớn nhất đối với nhiều sinh viên Việt Nam là mức độ tương tác và sự tham gia vào các hoạt động được yêu cầu. Sẽ phải tạm biệt hình  thức nghe và chép nữa, giảng viên yêu cầu sinh viên phát biểu nhiều hơn, đưa ra các ý kiến nhiều hơi dựa trên phân tích mà đã thực hiện từ trước và tranh luận, phản biện với bạn học, giảng viên.


Các kỹ năng trên  là những điều mà chương trình Dự bị Đại học tại Trinity College mang lại cho sinh viên. Đây cũng là lý do vì sao sinh viên Trinity College được công nhận nằm trong số có thành tích cao nhất tại Đại học Melbourne. Nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne,  Dự bị Đại học của Trinity College được công nhận là một trong những chương trình Dự bị chất lượng cao nhất tại Australia.


Sinh viên Trinity College được hưởng lợi từ việc ở trong khuôn viên của trường đại học. Họ sử dụng cùng một thư viện, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và ăn trong cùng căng tin  như tất cả các sinh viên khác trong Đại học Melbourne.


Điều kiện học chương trình dụ bị Đại học


Học lực

  • Kỳ nhập học chính : Đã tốt nghiệp THPT và GPA 7.0  trở lên
  • Kỳ nhập học mở rộng tháng 8 : học hết lớp 11 và GPA 7.0 trở lên

Tiếng Anh

  • IELTS 5.5
  • TOEFL :i BT 60-78

Bạn có bất kì thắc mắc nào thì để lại câu hỏi cho Vietint ở đây nhé : https://goo.gl/3dhaCb


Công ty tư vấn du học VietInt:


- Hà Nội: Tầng 4 - 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
- TP HCM: 107E Trương Định, Quận 3 , Hồ Chí Minh


Hotline:  0243776 4024. Email: vietintjsc@vietint.net

 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến