Cơ hội học tập tại 16 trường đại học danh tiếng Anh Quốc với học bổng 50%

Cơ hội học tập tại 16 trường đại học danh tiếng Anh Quốc với học bổng 50%
10/01/2019 - 17:16
Rất nhiều du học sinh Việt Nam đều mong muốn bước chân vào các trường đại học danh tiếng Anh quốc như Aston University, Bournemouth University, University of Brighton, University of Essex, Nottingham Trent University, UWE Bristol và University of Westminster...

du-hoc-uk.jpeg

Tuy nhiên, dù muốn vào học một chương trình cử nhân nhưng không phải bạn học sinh nào cũng sở hữu kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh đủ để vượt qua yêu cầu đầu vào của các trường. Thông thường, mức GPA của bạn phải đạt từ khá, giỏi trở lên, IELTS từ 5.0 trở lên (tùy chuyên ngành, thậm chí có những chuyên ngành còn yêu cầu IELTS tới 6.0 trở lên). Vậy, đâu là tấm “Vé thông hành” nhanh nhất để đến ngôi trường bạn mơ ước?

Nếu bạn vẫn chưa tự tin và sẵn sàng bước chân vào cánh cổng đại học hay cao học thì các khóa học dự bị là con “đường vòng” hấp dẫn không kém để bạn có thể ổn định lại múi giờ sinh học và hành trang cho sự nghiệp học tập trong tương lai.

Nếu bạn muốn vào học một chương trình cử nhân nhưng lại sở hữu kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp, thì cách tốt nhất để bạn thích ứng với hệ thống giáo dục mới và dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học chỉ trong vòng một năm đó là tham gia một khóa dự bị cử nhân.

du-hoc-uk-1.jpeg

Vì các khóa học này do chính trường Đại học thiết kế nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào học chương trình đó, sau khi hoàn tất chương trình dự bị và đáp ứng được các điều kiện đầu vào. So với những ứng viên lần đầu đăng ký vào học cử nhân, hồ sơ của bạn sau một năm dự bị sẽ “lấp lánh” hơn.

Thêm nữa, lợi ích không nhỏ của các khóa dự bị là tuyển sinh từ hết lớp 11 hoặc 12 (Nếu bạn vào khóa học Cử nhân trực tiếp thì bắt buộc phải hoàn thành lớp 12). Đối với các bạn mong muốn du học sớm để “tránh” kì thi tốt nghiệp THPT và thi đại học Việt Nam vô cùng canh thẳng và cạnh tranh thì đây là cơ hội rất tốt.

Thêm nữa, yêu cầu đầu vào của các khóa học dự bị “khá mềm”, thường là IELTS 4.5 (nếu chưa đủ bạn có thể vào học 1 khóa học tiếng anh trước) và hồ sơ học tập cũng được ưu ái hơn. Các khóa học này thường được liên kết với chính trường đại học bạn dự định sẽ theo học hoặc thuộc các tổ chức, tập đoàn giáo dục uy tín, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Điều này không chỉ đúng với các khóa dự bị Cử nhân mà cả dự bị Thạc Sĩ. Thêm nữa, bạn đã biết đến khái niệm “gap year”. Gap year là khoảng thời gian 1 năm bạn “xả hơi” sau 1 thời gian dài học tập, để có nhiều thời gian, kinh nghiệm mới, giúp bạn hoàn thiện bản thân trước khi vào một giai đoạn mới. Có rất nhiều người lựa chọn đi làm thêm, du lịch trải nghiệm… cho khóa gap year. Tuy nhiên, Chương trình Dự bị cũng là một hình thức Gap year rất được yêu thích và được các bậc phụ huynh ủng hộ. Khoảng thời gian học dự bị sẽ là thời gian bạn vừa học tập, vừa có thể giao lưu, kết bạn, học hỏi nhiều điều mới lạ từ các bạn học (học sinh quốc tế, sinh viên bản ngữ) từ văn hóa, giao tiếp…


Mời bạn tham dự: Buổi gặp gỡ đại diện 16 trường đại học hàng đầu Anh quốc - học bổng 50% on-spot

16h00 thứ 6, ngày 11/01/2019
Vietint Hà Nội, Tầng 4, tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ , Ba Đình


9h00 thứ 7, ngày 12/01/2019
Vietint HCM, Tầng 2, tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, P7, Q3


Buổi gặp trực tiếp có sự tham gia của thầy Kevin Romao - Regional Manager for SEA của tập đoàn giáo dục Kaplan

dai-dien-truong.png

Thầy Kevin Romao - Regional Manager for SEA của tập đoàn giáo dục Kaplan

ĐĂNG KÍ THAM DỰ BUỔI GẶP GỠ TẠI ĐÂY

dang-ky-m88-3.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến