CƠ HỘI CUỐI SĂN HỌC BỔNG 50% ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM

CƠ HỘI CUỐI SĂN HỌC BỔNG 50% ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM
14/05/2019 - 18:30
Cơ hội cuối apply học bổng 50% trường Sheffield Hallam

Phần lớn chương trình học bổng có giá trị lớn của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc cho kỳ nhập học mùa Thu tháng 9/2019 đều chính thức dừng nhận hồ sơ xét duyệt học bổng đến hết tháng 5. Đại học Sheffield Hallam cũng nằm trong số đó. Vì vậy, thay vì chần chừ đắn đo chưa đưa ra được quyết định, hãy nhanh tay apply để tối đa hóa khả năng nhận được học bổng phù hợp với mình và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới. Chi tiết các học bổng trường Sheffield Hallam cho kỳ tháng 9/2019 như sau: 

Transform Together Scholarships (Đại học và sau ĐH)

- Giá trị: 50% học phí
- Điều kiện nhận học bổng: 
Dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập
Bậc đại học: đáp ứng yêu cầu đầu vào và  thành tích bậc THPT
Bậc sau ĐH: bằng cử nhân loại giỏi trở lên
Cần nộp đơn xin học bổng 
- Thời gian: Tháng 9/2019
- Hạn nộp: 31/5/2019

Events and leisure management Dean’s scholarship

- Giá trị: £6,000
- Điều kiện nhận học bổng: 
Dành cho sinh viên học ngành BSc (Hons) Quản lý sự kiện và giải trí
Cần nộp đơn xin học bổng
- Thời gian: Tháng 9/2019
- Hạn nộp: 31/8/2019

Đại học và sau ĐH – Vice Chancellor’s Award for South-East Asian students

- Giá trị: £3,000
- Điều kiện nhận học bổng: 
Dành cho sinh viên năm 1 đến từ các quốc gia Đông Nam Á
Cần nộp đơn xin học bổng
- Thời gian: Tháng 9/2019

Đăng ký xét hồ sơ học bổng tại chỗ với đại diện đại học Sheffield Hallam

Thời gian: 14:00-16:00 Thứ tư ngày 22/05/2019
Địa điểm: 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg

07.05-03.jpg

Có thể bạn chưa biết về Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University từ khởi đầu là trường đại học non trẻ vào những năm 1843 cho đến nay đã trở thành trường đại học lớn nhất và tiến bộ nhất tại Vương quốc Anh. Nhà trường luôn tạo nên sự khác biệt trong chất lượng giáo dục khi đầu tư vào trung tâm học thuật STEM cho nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Với chiến lược trở thành trường đại học sáng tạo, giàu trí tưởng tượng không ngại mạo hiểm để tạo ra sự khác biệt, với chương trình tiên tiến cho lĩnh vực mũi nhọn: Kinh Doanh, Khoa Học Máy Tính, là lý do mà Đại học Sheffield Hallam thu hút 30,000 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Tại sao chọn Đại học Sheffield Hallam?

shef1.jpg

Xếp hạng 70 theo đánh giá The Guardian University Guide năm 2019
Nhận giải Bạc về chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn TEF năm 2017
Đứng thứ 28 tại Vương quốc anh về mức độ hài lòng của sinh viên về chương trình học và trải nghiệm sinh viên
Là một trong năm trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh quốc về nghiên cứu, 65% bài nghiên cứu của trường được đánh giá là “tiên phong thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế” theo khuôn khổ nghiên cứu REF năm 2014
94% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm kiếm được việc làm hoặc học tiếp 6 tháng – theo khảo sát Destinations of Leavers from Higher Education năm

Ngành học tại Sheffield Hallam University

shef2.jpg

   Kinh doanh, Quản lý & Marketing
   Kinh tế
   Khách sạn Nhà hàng và Du lịch
   Quản trị nguồn nhân lực
   Luật và Nghiên cứu pháp luật
   Kế toán và Tài chính
   Truyền thông và Giải trí
   Khoa học máy tính
   Ngôn ngữ và Văn hóa
   Chính trị và Xã hội
   Giáo dục và Đào tạo
   Kỹ thuật / Cơ khí / Điện, điện tử
   Thể thao
   Nghệ thuật và Thiết kế
   Truyền thông báo chí
   Tâm lý học/ Nhân học
   Khoa học tự nhiên/ Khoa học đời sống
   Lịch sử và Địa lý
   Sức khỏe, Y học và Dược
   Máy tính và CNTT
   Khoa học sinh học và đời sống

Tiện ích sinh viên tại  Sheffield Hallam University

Để dễ dàng kết bạn và làm quen với môi trường sống đa văn hóa ở Đại học Sheffield Hallam, sinh viên quốc tế nên lựa chọn ở lại ký túc xá của trường. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất: giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc,…với mức giá từ £85 – £140/ tuần, thuận tiện cho việc đi lại đến các địa điểm của thành phố và gần cơ sở của trường. Sinh viên năm 1 được nhà trường đảm bảo phòng ở trong khu ký túc xá, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn ở ngoài nhà ở tư nhân, truy cập website Sheffield Hallam Studentpad để tìm kiếm phòng ở được kiểm duyệt an toàn bởi Hội đồng thành phố Sheffield.

shef3.jpg

Việc đặt chân đến một đất nước mới để tiếp nhận tri thức mới chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn sinh viên cảm thấy lo lắng, tuy nhiên khi đến với Sheffield Hallam bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong suốt thời gian học tập ở đây. Bạn sẽ được gặp 3 cố vấn: một cho hỗ trợ việc học, một đưa ra lời khuyên cho bạn ở bất cứ vấn đề gì và một giúp cho bạn bắt đầu sự nghiệp.

Mỗi cơ sở của trường cung cấp một thư viện được mở cửa 24/7, bạn có thể truy cập tài nguyên: sách in ấn, sách điện tử qua cổng thông tin điện tử và tìm kiếm không gian học tập cho riêng mình. Bên cạnh việc học tập, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân sinh viên có thể tham gia vào Hallam Team – ngôi nhà chung của các môn thể thao ở Đại học Sheffield Hallam.

Khi trở thành sinh viên của trường và tốt nghiệp với tấm bằng Đại học Sheffield Hallam, mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm thông qua UniHub – trang web tìm kiếm việc làm cho sinh viên trường. Bạn có thể nhờ lời tư vấn của đội ngũ chuyên gia Career Central để chuẩn bị tốt nhất kỹ năng cho nghề nghiệp của mình. Thế mạnh của sinh viên Sheffield Hallam là dành hơn 15,000 giờ mỗi năm để tham gia các hoạt động tình nguyện của Hội sinh viên, mang đến cho sinh viên trải nghiệm và gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

shef4.jpg

Sheffield là thành phố thân thiện, lớn thứ 5 tại Vương quốc Anh – là thành phố tốt nhất dành cho sinh viên du học Anh với mức giá rẻ, chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với thành phố lớn. Nhờ đó đã thu hút cộng đồng sinh viên hơn 60,000 người với nhiều tiện ích bạn có thể tìm kiếm và đặc biệt là tận hưởng “không gian xanh” của thành phố.

Vietint tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh giành được học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu tại Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến