Chương trình học bổng dự bị & cao đẳng Navitas tại Úc và New Zealand

Chương trình học bổng dự bị & cao đẳng Navitas tại Úc và New Zealand
12/09/2018 - 02:06
Navitas là Tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình dự bị Đại học, Đại học năm nhất, Dự bị Thạc sỹ, các khóa học tiếng Anh vào các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Navitas có hệ thống hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 28 quốc gia trên thế giới.

Navitas luôn mang lại nhiều cơ hội du học với nhiều suất học bổng hấp dẫn cho học sinh, sinh viên thông qua các chương trình của các trường đại học liên kết. Năm học 2018 - 2019, Navitas dành tặng chương trình học bổng Dự bị & Cao đẳng tại Úc và New Zealand cho du học sinh Việt Nam. 

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc và New Zealand thì đừng bỏ lỡ chương trình này nhé!

YÊU CẦU CỦA HỌC BỔNG

- Học bổng trị giá 4000AUD học phí cho năm đầu tiên của chương trinh dự bị hoặc cao đẳng.
- Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình ít nhất 7.0.
- Đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh trực tiếp của chương trình học.
- Học sinh phải đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình học và đăng ký nhập học vào kỳ tháng 10/2018 hoặc kỳ tháng 2/2019.

học bổng navitasQUY TRÌNH XÉT HỌC BỔNG
- Tất cả hồ sơ đăng ký học bổng phải gửi về đại diện Quản Lý Tuyển Sinh tại văn phòng Navitas Vietnam.
- Hồ sơ học bổng hoàn chỉnh bao gồm đơn xin nhập học, đơn xin học bổng, bảng điểm có xác nhận, chứng chỉ tiếng Anh (ví dụ: điểm IELTS) và bản sao hộ chiếu (trang đầu). Chỉ những hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu mới được xem xét để nhập học và cấp học bổng.
- Tất cả các hồ sơ sẽ được đánh giá bởi các trường của Navitas về việc nhập học và học bổng.
- Đại diện Quản Lý Tuyển Sinh cảu văn phòng Navitas tại Việt Nam sẽ thông báo cho bạn về kết quả nhập học và học bổng của các học sinh nộp đơn.
- Học sinh được nhận học bổng phải kiểm tra kỹ thông tin các mốc thời gian để chắc chắn rằng họ chấp nhận học bổng trước ngày hết hạn. Đối với những học sinh không thể chấp nhận Thư Nhập Học và thanh toán học phí đúng thời hạn, học bổng sẽ cấp cho ứng viên đủ điều kiện tiếp theo.

Lưu ý: để được nhận học bổng, học sinh sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện học vấn và tiếng Anh cũng như các tiêu chuẩn về GTE (Genuine Temporary Entrant) do trường đại học và DHA đặt ra.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

- Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt. Giá trị học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí thuộc học kỳ thứ 2 của học sinh
- Học bổng sẽ được áp dụng nếu học sinh ghi danh vào kỳ học tháng 10/2018 hoặc tháng 2/2019. Nếu học sinh hoãn khóa học sang các học kỳ tiếp theo, học sinh sẽ không nhận được học bổng hoặc phải xin học bổng lại (nếu học bổng vẫn còn)
- Thời hạn chấp nhận thư mời học và đóng học phí: 20/8/2018 (dành cho học kỳ 10/2018) và 21/12/2018 (dành cho học kỳ 2/2019)

Liên hệ ngay đến Vietint để biết thêm thông tin chương trình: VP Hồ Chí Minh - 028 3930 3273, VP Hà Nội - 024 3776 4024

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến